Pangya

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Super Swing Golf
Nhà phát triển Ntreev Soft
Tecmo
Nhà phát hành
Nền tảng Wii
Ngày phát hành
  • JP ngày 2 tháng 12 năm 2006
  • NA ngày 12 tháng 12 năm 2006
  • EU ngày 8 tháng 6 năm 2007
  • AUS ngày 6 tháng 9 năm 2007
Thể loại Golf
Chế độ Single Player, Chơi mạng
Phân hạng CERO: B
ESRB: E10+
PEGI: 3+
Phương tiện truyền tải Wii Optical Disc
Điều khiển Wii Remote

Pangya hay golf online là tên của 1 trò chơi online hay game do hãng ntreev.net của mỹ sản xuất, và pangya còn là một game online thuộc thể loại thể thao và có rất nhiều dụng cụ chơi như gậy, banh, item, quần áo, cách chơi và chế độ chơi, cùng với đó là rất nhiều map. PANGYA là một trò chơi mà trong đó hai hoặc nhiều người có thể chơi với nhau tuỳ theo chúng ta chọn chơi solo hay tour và ngoài solo hay tour, pangya còn có nhiều chế độ chơi và cách chơi. PANGYA còn có hệ thống shop bán đồ trong game để cho người chơi mua bằng tiền game là pang,point trong quá trình chơi.

Map pangya[sửa | sửa mã nguồn]

mappangya là những map dung để chơi pangya, mappangya có rất nhiều loại phong cảnh, như cảnh sân golf, cảnh bắc cực, nam cực, cảnh hoang mạc, cảnh tàu buồn, cảnh nông thôn, cảnh núi tuyết, cảnh thành phố, mọi map đều có vẻ đẹp của riêng mình và mọi map cũng đều có ưu nhược điểm của mình, và mỗi map đều có độ khó chơi chơi của mình, tuy nhiên khi chơi trong map nào người chơi cần phải đánh trái banh rơi xuống đích là mấy cái lỗ bằng cách đánh bình thường hay bằng tomahack, spike.

Chế độ chơi/mod chơi[sửa | sửa mã nguồn]

CHẾ độ chơi của pangya có 6 kiểu tất cả,và trong khi chơi ta có thể chọn kiểu nào mình thích chơi như solo chơi 2-4 người, tour thì chơi 10 người trở lên và chia thành 2 đội. NGOÀI ra trong kiểu chơi solo và tour, chúng ta có thể random,front,shurf........

Dụng cụ chơi/vật dụng hỗ trợ[sửa | sửa mã nguồn]

dung cụ chơi hay vật dụng dùng trong hỗ trợ việc chơi game có rất nhiều trong shoppangya như các kiểu quần áo,các kiểu club hay gậy đánh bóng,những kiểu comec hay trái banh để chơi, những loại item đặt biệc dùng để chơi pangya tốt.

Shoppangya[sửa | sửa mã nguồn]

shoppangya có nhiều món đồ mua bằng pang hoặc point,như club,quần áo,item,comec, mỗi loại đều có giá, bán bằng pang hoặc point trong game.

Event[sửa | sửa mã nguồn]

pangya có nhiều event như event halloweel,noel,event chúc mừng năm mới, even kỷ niệm pangya,còn nhiều event khác, như event kỷ niệm ngày độc lập, mỗi kỳ event kéo dài 2 tuần,và event nào cũng có quà tặng như clubset,comec,tiền game, item, quần áo, mũ, event nào cũng cho đồ đẹp, đồ ngon, và trong khi chơi pangya nếu làm event thì phả cày,cày nhiều thì sẽ có nhiều đồ.

trang web liên quan[sửa | sửa mã nguồn]

http://pangya.gamerage.com/(ngoài ra cón có 2 phiên bản golf online của Việt Nam thuộc thể loại đánh golf nhưng đã sập, game này phải đăng ký mới download được)

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]