Thành viên:Trungda

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Huy chương

Tireless Contributor Barnstar.gif

Tôi tặng bạn Huy chương Cống hiến không ngừng về những đóng góp của bạn trong các bài viết về lịch sử Việt Nam. Nguyễn Hữu Dng 16:16, 25 tháng 9 2006 (UTC)

Di chuyển từ trong trang thảo luận ra bởiMagnifier (Thảo luận)

Surreal Barnstar.png Huy chương Đóng góp đặc biệt
Tôi xin trân trọng tặng bạn một huy chương cảm ơn vì những đóng góp đặc biệt của bạn cho vi.wiki, chúc bạn vui vẻ và có thêm nhiều đóng góp.--DMT (thảo luận) 09:15, ngày 20 tháng 10 năm 2009 (UTC)
History Barnstar.png Huy chương chủ đề lịch sử
Em xin tặng bác tấm huân chương wiki để ghi nhớ những đóng góp và sửa chữa của bác cho loạt bài chủ đề Lịch sử Trung QuốcLịch sử Việt Nam của Wikipedia Tiếng Việt. Em rất mong bác tiếp tục có thêm nhiều đóng góp quý báu như vậy.--Sultan Suleiman the Magnificent (Thảo luận) 11:22, ngày 9 tháng 11 năm 2009 (UTC)
Barnstar-AV.png Ngôi sao lịch sử
Xin chúc Trungda một năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc và niềm vui trong cuộc sống! Xin tặng Trungda một ngôi sao lịch sử cho những đóng góp không ngừng nghỉ và rất có giá trị của Trungda cho mảng đề tài này. Chubeo (thảo luận) 19:18, ngày 30 tháng 12 năm 2009 (UTC)
Random Acts of Kindness Barnstar.png Ngôi sao vui vẻ
Xin thay mặt cộng động tặng bác ngôi sao cười vui vẻ này với niềm hy vọng bác lúc nào cũng cười tươi và không chừng cười riết lại hóa trẻ lại. Xin cám ơn công sức lớn lao của bác cho lịch sử Việt Nam và Trung Quốc và một số thứ khác. Xin chúc bác mạnh khỏe, hạnh phúc và trẻ mãi không già.--Trongphu (thảo luận) 23:09, ngày 22 tháng 3 năm 2010 (UTC)
Barnstar24 digital.png Ngôi sao biên tập
Anh đã có công rất lớn để mảng lịch sử phong kiến của Việt Nam và Trung Quốc được như hiện nay. Xin được tặng anh ngôi sao này vì những đóng góp đó. Mong anh tiếp tục phát huy sở trường của mình trong thời gian tới!--fig thảo luận 19:02, ngày 30 tháng 8 năm 2010 (UTC)

Thân tặng

Tireless Contributor Barnstar.gif

Tôi xin tặng bạn Huy chương Cống hiến không ngừng lần thứ 2 về những đóng góp hưu ích, thường xuyên và bền bỉ của bạn với Wiki tiếng Việt suốt từ những năm đầu đến giờ. Nhất là trong đề tài lịch sử. Handyhuy (thảo luận) 08:43, ngày 24 tháng 2 năm 2012 (UTC)

Tham gia

Thành viên:Trungda/Tham gia

Thống kê wiki

Một vài công cụ bổ trợ

Tâm thư về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí-Nhờ bảo quản đánh giá

Kính gửi các bảo quản viên!

Một dịp tình cờ tôi vào diễn đàn Học Hỏi Pháp Luân Công cũng như Tu Luyện Pháp Luân Công trên facebook tôi hỏi Hoa Ưu Đàm mà các trang web Pháp Luân Công đang tuyên truyền được lấy ra từ kinh điển nào, kinh điển nào mô tả hình dáng màu sắc và kích thước của Hoa Ưu đàm như vậy. Nhưng không ai trả lời thuyết phục được, sau đó tôi có tìm hiểu thêm từ một số bài báo, tôi phát hiện ra Hoa Ưu Đàm của Pháp Luân Công là một trò lừa đảo. Bằng chứng là bạn có thể xem cái mà đang được toàn thể cộng động gọi là Hoa Ưu Đàm (mà do Pháp Luân Công tuyên truyền) https://www.google.com.vn/search?q=Hoa+%C6%AFu+%C4%90%C3%A0m&dcr=0&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwj2_eXeu-LWAhUJi7wKHQKuCUwQ_AUICigB&biw=1366&bih=659 và trứng côn trùng của đại học Ohio https://ohioline.osu.edu/factsheet/ent-72

Một số tuyên truyền khác của Pháp Luân Công. Ví dụ Đại Kỷ Nguyên tuyên truyền có hai triệu người mổ cắp nội tạng http://www.daikynguyenvn.com/trung-quoc/ket-luan-da-duoc-xac-thuc-tren-2-trieu-nguoi-da-bi-chinh-quyen-trung-quoc-mo-lay-noi-tang-song.html, trong khi trang nội bộ của Pháp Luân Công tuyên bố có 3305 người bị đàn áp chết http://www.clearwisdom.net/emh/special_column/death_cases/death_list.html#outline (họ đã xóa đường link này) nhưng rất may con số đó vẫn còn được lưu tại đây http://sgforums.com/forums/2445/topics/206391. Rất may vẫn còn lưu trữ tại bộ nhớ của google:

center}True of Falun Gon

Với tất cả những gì mà tôi biết về Pháp Luân Công, tôi khẳng định những gì mà người dân Việt Nam cũng như thế giới đang biết về Pháp Luân Công qua hệ thống truyền thông của họ là lừa đảo. Tôi đã nhiều lần trao đổi cùng Tuấn Minh về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí nhưng chẳng bao giờ Tuấn Minh có sự phản hồi mà luôn làm theo ý kiến cá nhân.

Đã lâu nay tôi không sửa đổi Pháp Luân Công hay Lý Hồng Chí, tôi thấy hơi vui vì những gì về Pháp Luân Công và Lý Hồng Chí cũng dần được hé lộ qua sửa đổi của bạn nào đó. Nhưng tôi lại trở lên thất vọng khi chính bảo quản viên Tuấn Minh đã xóa những bổ sung như vậy. Tôi kính mong các bạn hãy vào cùng nhau thảo luận.

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=L%C3%BD_H%E1%BB%93ng_Ch%C3%AD&type=revision&diff=31848353&oldid=31482716 Eightcirclestheorem 04:02, ngày 9 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Chỗ thử

Thành viên:Trungda/Thử