Thành viên:Trungda

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Huy chương

  Tireless Contributor Barnstar.gif

  Tôi tặng bạn Huy chương Cống hiến không ngừng về những đóng góp của bạn trong các bài viết về lịch sử Việt Nam. Nguyễn Hữu Dng 16:16, 25 tháng 9 2006 (UTC)

  Di chuyển từ trong trang thảo luận ra bởiMagnifier (Thảo luận)

  Surreal Barnstar.png Huy chương Đóng góp đặc biệt
  Tôi xin trân trọng tặng bạn một huy chương cảm ơn vì những đóng góp đặc biệt của bạn cho vi.wiki, chúc bạn vui vẻ và có thêm nhiều đóng góp.--DMT (thảo luận) 09:15, ngày 20 tháng 10 năm 2009 (UTC)
  History Barnstar.png Huy chương chủ đề lịch sử
  Em xin tặng bác tấm huân chương wiki để ghi nhớ những đóng góp và sửa chữa của bác cho loạt bài chủ đề Lịch sử Trung QuốcLịch sử Việt Nam của Wikipedia Tiếng Việt. Em rất mong bác tiếp tục có thêm nhiều đóng góp quý báu như vậy.--Sultan Suleiman the Magnificent (Thảo luận) 11:22, ngày 9 tháng 11 năm 2009 (UTC)
  Barnstar-AV.png Ngôi sao lịch sử
  Xin chúc Trungda một năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc và niềm vui trong cuộc sống! Xin tặng Trungda một ngôi sao lịch sử cho những đóng góp không ngừng nghỉ và rất có giá trị của Trungda cho mảng đề tài này. Chubeo (thảo luận) 19:18, ngày 30 tháng 12 năm 2009 (UTC)
  Random Acts of Kindness Barnstar.png Ngôi sao vui vẻ
  Xin thay mặt cộng động tặng bác ngôi sao cười vui vẻ này với niềm hy vọng bác lúc nào cũng cười tươi và không chừng cười riết lại hóa trẻ lại. Xin cám ơn công sức lớn lao của bác cho lịch sử Việt Nam và Trung Quốc và một số thứ khác. Xin chúc bác mạnh khỏe, hạnh phúc và trẻ mãi không già.--Trongphu (thảo luận) 23:09, ngày 22 tháng 3 năm 2010 (UTC)
  Barnstar24 digital.png Ngôi sao biên tập
  Anh đã có công rất lớn để mảng lịch sử phong kiến của Việt Nam và Trung Quốc được như hiện nay. Xin được tặng anh ngôi sao này vì những đóng góp đó. Mong anh tiếp tục phát huy sở trường của mình trong thời gian tới!--fig thảo luận 19:02, ngày 30 tháng 8 năm 2010 (UTC)

  Thân tặng

  Tireless Contributor Barnstar.gif

  Tôi xin tặng bạn Huy chương Cống hiến không ngừng lần thứ 2 về những đóng góp hưu ích, thường xuyên và bền bỉ của bạn với Wiki tiếng Việt suốt từ những năm đầu đến giờ. Nhất là trong đề tài lịch sử. Handyhuy (thảo luận) 08:43, ngày 24 tháng 2 năm 2012 (UTC)

  Tham gia

  Thành viên:Trungda/Tham gia

  Thống kê wiki

  Một vài công cụ bổ trợ

  Chỗ thử

  Thành viên:Trungda/Thử