Thảo luận:Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
Nuvola apps kchart.svg Thống kê lượng truy cập 365 ngày gần đây của bài viết Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á:
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
? Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
? Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Chính trị
A coloured voting box.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Chính trị, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chính trị. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Quan hệ quốc tế
Terra.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Quan hệ quốc tế, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Quan hệ quốc tế. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Cho mình hỏi một chút?[sửa mã nguồn]

Có bạn nào có thể cho mình biết Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ra đời vào thời gian nào?

Papua New Guinea[sửa mã nguồn]

Papua New Guinea không được gia nhập vào ASEAN dù đã nộp đơn gia nhập và đơn xin làm quan sát viên từ rất lâu (trước cả Việt Nam), vì theo hiệp hội địa lý nước này không thuộc vùng Đông Nam Á. Ta nên gỡ bỏ tên Papua New Guinea trong danh sách các quốc gia. Ess (thảo luận) 14:25, ngày 21 tháng 8 năm 2008 (UTC)

Tôi thấy ghi rõ Papua New Guinea là quan sát viên --> có gì sai ở đây và có cần thiết bỏ hay không? An Apple of Newton thảo luận 14:53, ngày 21 tháng 8 năm 2008 (UTC)

Đổi tên[sửa mã nguồn]

ASEAN thì ngắn hơn Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á. Wiki chuộng cái ngắn và đầy đủ hơn nhỉ?? EsVie trao đổi- -đóng góp 04:18, ngày 19 tháng 1 năm 2010 (UTC).

khó khăn và thuận lợi của Việt Nam khi tham gia vào ASEAN[sửa mã nguồn]

ai trả lời giúp mình với tỉ mỉ 1 chút nhé :D cảm ơn nhiều 123.18.102.48 (thảo luận) 05:01, ngày 20 tháng 3 năm 2010 (UTC)