Thảo luận:Hillary Clinton

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Hillary Clinton.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Dự án Chính trị
A coloured voting box.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Chính trị, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chính trị. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Cao Bài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Hoa Kỳ
Flag of the United States.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hoa Kỳ, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Nuvola apps kchart.svg Thống kê lượng truy cập 365 ngày gần đây của bài viết Hillary Clinton:

Untitled[sửa mã nguồn]

Xin hỏi từ "nhũ danh" ở đây có nghĩa là gì? "Nhũ" nghĩa là gì?--V (thảo luận) 10:24, ngày 28 tháng 3 năm 2008 (UTC)

"Nhũ danh" là từ Hán-Việt mà trong đó "nhũ" có nghĩa là "sửasữa" để chỉ thời gian còn trẻ con. Do đó, 'nhũ danh" khi dùng cho phụ nữ là tên khi còn là con gái, tên trước khi lấy chồng và phải đổi sang tên của chồng. Mekong Bluesman (thảo luận) 10:33, ngày 28 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Bác Mekong muốn nhắc đến sữa đúng không ạ? Nhũ ở đây cũng là nhũ trong nhũ mẫu (người chăm sóc, cho sữa), nhũ hoa (đầu núm vú). Nhũ danh có thể gọi là tên khai sinh. RBD (thảo luận) 10:37, ngày 28 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Cám ơn RBD; tôi đã sửa cái lỗi chính tả đó. Mekong Bluesman (thảo luận) 10:47, ngày 28 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Cám ơn Mekong Bluesman và RBD! "Nhũ" là sữa tôi chỉ nhớ mang máng trong từ "nhũ mẫu", giờ mới chắc chắn.--V (thảo luận) 13:01, ngày 28 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Hillary Clinton sinh năm 1948 có đúng không