Thảo luận:José de San Martín

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết José de San Martín.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Dự án Peru
Flag of Peru.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Peru, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Peru. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Quân sự
Mark V.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Quân sự, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Quân sự. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.

San Martin[sửa mã nguồn]

Untitled[sửa mã nguồn]

Nên đổi tên bài này thành San Martin cho gọn hơn. Các tên Latin thường dài và khó nhớ (Nhan Luong (thảo luận) 13:16, ngày 8 tháng 7 năm 2010 (UTC))

Mời xem [1]! Ko phải duy nhất vị anh hùng này có tên là San Martin, bạn ạ!--20 08 (Thảo luận, đóng góp) 14:20, ngày 8 tháng 7 năm 2010 (UTC)
À, Hô-xê đờ Xan Mác-tin, dễ nhớ đấy chứ!--20 08 (Thảo luận, đóng góp) 15:46, ngày 17 tháng 7 năm 2010 (UTC)

Tài liệu tham khảo[sửa mã nguồn]

Rất cám ơn NhanLuong đã phát triển bài này, mà bạn nhớ cho thêm chú thích (ref) vào nhé, nhất là phần "Đánh giá" vì WP có quan điểm trung lập!--20 08 (Thảo luận, đóng góp) 16:02, ngày 8 tháng 7 năm 2010 (UTC)

Đã thực hiện theo yêu cầu của Ti (Nhan Luong (thảo luận) 13:00, ngày 9 tháng 7 năm 2010 (UTC))
Thank you very much!--20 08 (Thảo luận, đóng góp) 13:02, ngày 9 tháng 7 năm 2010 (UTC)