Thảo luận:Núi Rushmore

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Núi Rushmore.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Hoa Kỳ
Flag of the United States.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hoa Kỳ, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Sơ khaiBài viết sơ khai.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Chính trị
A coloured voting box.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Chính trị, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chính trị. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Nghệ thuật thị giác
WPVisualArts.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nghệ thuật thị giác, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nghệ thuật thị giác. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Fairytale bookmark gold x.png
Núi Rushmore”, hay đúng hơn là phiên bản trước đây của nó, từng là một bài viết chọn lọc và được đưa lên Trang Chính từ từ ngày 26 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 năm 2007. Nhưng theo thời gian, hoặc một số thông tin trong bài đã lỗi thời, hoặc những đòi hỏi từ cộng đồng đối với chất lượng của bài chọn lọc đã nâng cao khiến bài viết không đáp ứng được yêu cầu mới, và cộng đồng đã quyết định đưa bài ra khỏi danh sách các bài viết chọn lọc. Nếu có thể xin bạn giúp đỡ để đưa bài trở lại ứng cử sao chọn lọc.

Untitled[sửa mã nguồn]

Khoan nói đến từ Mount, chỉ cần nhìn hình thôi cũng khó mà gọi đây là một cái đỉnh được, tôi nghĩ gọi Núi Rushmore mới đúng chứ. Vả lại đây không phải là từ mới, ở Việt Nam đã gọi là núi Rushmore, thậm chí vách núi Rushmore nữa (xem trang Tem Việt Nam). Avia 08:02, 13 tháng 5 2005 (UTC)

Untitled[sửa mã nguồn]

Tôi đồng ý. Tôi sẽ dẫn lại đến Núi Rushmore. Đây không phải là đỉnh gì cả. Nguyễn Hữu Dụng 08:12, 13 tháng 5 2005 (UTC)
Và do đó mục từ Đỉnh Rushmore phải được xóa đi, chỉ giữ lại mục từ Núi Rushmore thôi. Mekong Bluesman 23:04, 22 tháng 6 2005 (UTC)