Thảo luận:Nguyễn Sinh Hùng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Nguyễn Sinh Hùng.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Dự án Việt Nam
Vm-map.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Cao Bài viết được đánh giá rất quan trọng.
Nuvola apps kchart.svg Thống kê lượng truy cập 365 ngày gần đây của bài viết Nguyễn Sinh Hùng:

Untitled[sửa mã nguồn]

Có dư luận rằng ông là con cháu dòng họ Nguyễn Sinh Nam Đàn, dòng họ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cũng có thể hợp lý vì CT Hồ Chí Minh thuở nhỏ tên là Nguyễn Sinh Coong, thân phụ là Nguyễn Sinh Sắc.

Hoàng Cầm 11:55, 21 tháng 11 2006 (UTC)

Cả vùng ấy đều mang họ Nguyễn Sinh. Chắc gì Sinh Hùng và Sinh Cung đã là họ hàng. 203.160.1.47 13:34, 21 tháng 11 2006 (UTC)
Hình như điều ấy là đúng vì ông Sinh Hùng được cất nhắc rất nhanh

Hoàng Cầm 15:02, 22 tháng 11 2006 (UTC)

Không phải bàn cãi gì nữa, chính xác ông Nguyễn Sinh Hùng là con cháu dòng họ Nguyễn Sinh, dòng họ đã sinh ra Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Cụ thể hơn nữa thì ông Hùng thuộc Chi 2 dòng họ Nguyễn Sinh, hàng chi có Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta. Người nêu ra những chi tiết trên đây cũng là con cháu, thuộc chi 2 dòng họ Nguyễn Sinh, có đầy đủ cơ sở để chứng minh những điều trên đây là đúng sự thật. ?????????????????????

Hết Nguyễn SInh Hùng đến Nông Quốc Tuấn. Cái này có khi có thể tập hợp lại thành bài viết mới--Trần Anh 19:32, ngày 22 tháng 7 năm 2011 (UTC)
Thuyết âm mưu thú vị quá nhỉ. Dù cũng không ưa gì HCM, nhưng trời ơi, mấy ông làm ơn đưa nguồn hàn lâm ra giùm cho tiểu sinh đây thưởng ngoạn, chứ cứ nói không không thì ai mà tin. — jan Win (tl~đg) 12:09, ngày 25 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Các câu nói[sửa mã nguồn]

Phần này không đúng với nguyên văn trên báo Pháp Luật:

Newone (thảo luận) 05:06, ngày 29 tháng 7 năm 2011 (UTC)