Thảo luận:Pin Mặt Trời

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Untitled[sửa mã nguồn]

pin mặt trời sẽ là một nguồn năng luượng đuược sử dung trong tương lai., nhưng tôi muốn hỏi rằng liệu khi ta tập trung sự hấp thu năng lượng tại một chổ có làm nóng lên vùng đó khong,va khi sử dụng thì năng lượng đó đâu còn là sơ khai từ mặt trời nữa mà đã được lọc rồi phải không?

Tôi nghĩ đây không phải là chỗ hỏi về các kiến thức. Nên hỏi tại Wikipedia:Bàn tham khảo. Mekong Bluesman 07:35, ngày 06 tháng 11 năm 2005 (UTC)

Mình nghĩ,chung ta nên có những hình ảnh về các nơi đã lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.đồng thời đưa ra công suất mà nó có thể phát ra là bao nhiêu thảo luận quên ký tên này là của 222.252.227.219 (thảo luận • đóng góp).

Tên bài[sửa mã nguồn]

Theo tôi nên đổi tên bài thành: Tấm năng lượng Mặt Trời, hoặc Tấm quang điện do nội dung của bài viết về tấm có tính năng chuyển đổi bức xạ Mặt Trời thành dòng điện, còn từ pin thì mang ý nghĩa về vật có khả năng tích trữ năng lượng điện.—Earth and MoonTalk 09:47, ngày 14 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Trong tiếng Việt dùng hàng ngày thì tên nào phổ biến hơn? Và cách bạn xác định mức độ phổ biến là như thế nào?  Võ-tòng  11:30, ngày 3 tháng 5 năm 2021 (UTC)