Thảo luận Thành viên:1VS

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào 1VS, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:1VS. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn. 

Mời bạn đọc kĩ qui định về Trang thành viên.Thân!--en` en` (thảo luận) 03:13, ngày 15 tháng 12 năm 2009 (UTC)

SAS[sửa mã nguồn]

Ối giời ơi lại đùa rồi. Cần thì bạn cứ đặt biển, không nên xóa. Thân ái.--Да или Нет (thảo luận)

1C[sửa mã nguồn]

Tên 1C thì chung chung quá và có nhiều thứ có thể có tên 1C. Bạn thấy có nên đổi tên bài 1C thành Công ty 1C như bên tiếng Anh làm không? --Khốttabít (thảo luận) 16:29, ngày 8 tháng 1 năm 2010 (UTC)

1C[sửa mã nguồn]

Chào bạn, chừng khi nào bạn giải quyết xong vấn đề của 2 cái biển đó thì bạn mới được gỡ 2 cái biển đó đi.Bạn cũng nên đọc trang này, mong bạn sẽ không vi phạm nó.--*khi người ta trẻ* 16:32, ngày 8 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Bạn có tin nhắn mới
Xin chào, 1VS. Bạn có tin nhắn mới tại Thảo luận:1C.
Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

--*khi người ta trẻ* 16:42, ngày 8 tháng 1 năm 2010 (UTC)