Thảo luận Thành viên:205.189.94.11

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Cảm ơn IP

Chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt. Cảm ơn bạn rất nhiều trong việc đóng góp và chỉnh sửa thông tin. Nếu bạn thích, bạn có thể tạo tài khoản ở đây và bắt đầu đóng góp ngay bây giờ!

Xin vui lòng đừng đóng góp những thông tin có tính quảng cáo, sai lệch, không trung lập, thử nghiệm, sao chép từ nguồn khác hoặc mang tính cá nhân và không liên quan vào Wikipedia tiếng Việt. Hãy trân trọng kiến thức mà Wikipedia tiếng Việt mang lại với mọi người khắp nơi trên thế giới.

You received this thanks message because you made edits here. If you do not understand Vietnamese, you can leave your comments at Guestbook for non-Vietnamese speakers. Specially thank for your contributions.

Alphama (thảo luận · đóng góp)


Xin vui lòng không tạo bài là bài con của một mục khác, cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk 05:21, ngày 22 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Trình bày bài[sửa mã nguồn]

Xin chào Quách Thành, khi bạn viết bài trên Wikipedia xin hãy viết theo định dạng của Wikipedia, bạn hoạt động trên này khá lâu rồi nhỉ, hẳn cũng phải biết các quy tắc viết bài chứ? Ngoài ra, bên Wikibooks đang tích cực dọn những bài bạn tạo bằng cách gộp chúng lại, nếu bạn có ý kiến gì khác xin vui lòng để lại thảo luận. Xuân (thảo luận) 17:55, ngày 28 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Các đóng góp của bạn là tích cực và đáng quý trọng song chúng bị tản mạn, thiếu hụt thông tin và sai chính tả trầm trọng, vui lòng thông cảm và để lại thảo luận để mọi người biết ý của bạn. Xuân (thảo luận) 17:57, ngày 28 tháng 3 năm 2017 (UTC)