Bước tới nội dung

Thảo luận Thành viên:Fa2f

Nội dung trang không được hỗ trợ ở ngôn ngữ khác.
Thêm đề tài
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bình luận mới nhất: 15 năm trước bởi Vinhtantran trong đề tài Hình:Lê Thị Công Nhân.jpg dường như không tự do

Giới thiệu

[sửa mã nguồn]

Cảm nhận của tôi về nơi này

[sửa mã nguồn]

Đọc bách khoa toàn thư đem đến cho tôi nhiều điều mới mẻ và bổ ích, vì vậy đây là niềm đam mê của tôi. Tôi muốn tham gia vào wikipedia để cùng góp sức phát triển kiến thức của cộng đồng. Tôi cảm thấy dễ chịu và hứng thú được ở đây.

Sở thích

[sửa mã nguồn]

Tôi đặc biệt hứng thú tới những lĩnh vực khoa học và cả không-khoa học mà tôi chưa có nhiều hiểu biết. Các chủ đề khoa học tạo cảm hứng cho tôi bao gồm: Thiên văn, Vật lý thiên văn, Khoa học Trái đất, và đặc biệt là, Khoa học máy tínhLập trình. Tôi cũng rất muốn mình được biết nhiều về: Thần thoại Hy Lạp, Ngôn ngữ học, Lịch sửCác nền Văn minh

Sở trường

[sửa mã nguồn]

Mặc dù có nhiều đam mê muốn tìm hiểu nhiều điều nhưng kiến thức của tôi còn rất giới hạn. Tôi có thể viết bài trong vùng sở trường của tôi bao gồm: Phần mềm máy tính, Kỹ năng mạng máy tính và liên quan, nhạc Rock. Tôi cũng có thể dịch các tài liệu từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt để bổ sung vào wikipedia Tiếng Việt, tuy nhiên khả năng dịch của tôi còn hạn chế trong vùng sở trường riêng.

Cần giúp đỡ!!!

[sửa mã nguồn]

Tài khoản Fa2f của tôi hiện đang có vấn đề với việc sửa đổi một trang bất kỳ (khi bấm vào "sửa đổi" ở một trang) (trình duyệt gởi cho tôi index.php thay vì cho tôi chỉnh sửa), tôi chỉ có thể sửa từng chỉ mục nhỏ bằng cách bấm chuột phải vào tiêu đề chỉ mục đó. Bởi vậy nên tôi gặp khó khăn khi muốn chỉnh sửa wikipedia, ngay cả việc chỉnh sửa trang cá nhân của mình cũng không được. Bạn nào biết cách khắc phục thì giúp tôi nhé.

Tôi sẽ dùng IP 222.252.237.56 để chỉnh sửa trang cá nhân của mình, mong ban quản trị hiểu rằng 222.252.237.56 là Fa2f và không reset lại trang cá nhân của Fa2f.


Tầm nhìn ta thật ngắn mà đã thấy bao thứ để làm -- Alan Turing 07:26, ngày 3 tháng 1 năm 2007 (UTC)

Bạn hãy chuyển sang dùng trình duyệt khác, Mozilla Firefox chẳng hạn. Tân (trả lời) 17:44, ngày 25 tháng 6 năm 2008 (UTC)Trả lời

Hoan nghênh

[sửa mã nguồn]

Xin chào Fa2f, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Xin bạn dành một ít thời gian xem qua các hướng dẫn sau đây trước khi viết bài:

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả, xin đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Fa2f. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn. An Apple of Newton thảo luận 12:10, ngày 10 tháng 1 năm 2007 (UTC)Trả lời

Trang cá nhân

[sửa mã nguồn]

Bạn không nên sửa đổi trang cá nhân của thành viên khác. An Apple of Newton thảo luận 12:10, ngày 10 tháng 1 năm 2007 (UTC)Trả lời

Hình:Lê Thị Công Nhân.jpg dường như không tự do

[sửa mã nguồn]

Tấm hình mà bạn đã tải lên hoặc thay thế, Hình:Lê Thị Công Nhân.jpg, đã bị đánh dấu là Thể loại:Hình dường như không tự do vì tình trạng bản quyền của nó có tranh cãi. Nếu tình trạng bản quyền của tập tin không được chứng thực, nó có thể bị xóa. Bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích tại trang miêu tả hình ảnh. Bạn được hoan nghênh giải thích về vấn đề này tại trang thảo luận nếu bạn không muốn nó bị xóa. Cảm ơn. Tân (trả lời) 03:26, ngày 2 tháng 10 năm 2008 (UTC)Trả lời