Thảo luận Thành viên:Kennyha85

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

  Chào Kennyha85, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

  Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

  Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

  Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Kennyha85. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

  Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

  Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Lưu Ly (thảo luận) 13:47, ngày 21 tháng 1 năm 2014 (UTC)Reply[trả lời]

  Tin nhắn[sửa mã nguồn]

  Bạn có tin nhắn mới
  Xin chào, Kennyha85. Bạn có tin nhắn mới tại Thảo luận: Hồ Hoàn Kiếm#Tính lịch sử của Hồ Gươm.
  Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

  . Lưu Ly (thảo luận) 15:52, ngày 21 tháng 1 năm 2014 (UTC)Reply[trả lời]

  Phiền bạn ký giúp ở cuối thảo luận bằng bốn dấu ngã ~~~~ để người ta còn biết ai đang thảo luận với mình. Earthshaker (thảo luận) 21:25, ngày 23 tháng 1 năm 2014 (UTC)Reply[trả lời]