Thảo luận Thành viên:NTH

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

  Xin chào NTH, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Xin bạn dành một ít thời gian xem qua các hướng dẫn sau đây trước khi viết bài:

  Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả, xin đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

  Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:NTH. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

  Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

  Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.  Tmct 21:34, ngày 5 tháng 3 năm 2007 (UTC)[trả lời]

  ____________________________________


  Hi, bạn Tmct !

  Tôi xin có 1 câu hỏi: Khi tôi đang xem trong Wiki, nếu cần truy vào những liên kết ngoài ví dụ như www.cnn.com thì Wiki sẽ mất đi để thay thế cho CNN. Có cách nào để có thêm 1 cửa sổ mới dành riêng cho CNN ?

  Xin cám ơn.

  Nếu bạn đang dùng Internet Explorer bạn có thể ấn nút "Shift" trong bàn phím khi nhấn chuột vào liên kết. Nếu bạn dùng Firefox bạn có thể ấn nút "Ctrl" khi nhấn chuột. NHD (thảo luận) 18:17, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)[trả lời]

  Đổi tên[sửa mã nguồn]

  Tôi đã đổi tên người dùng của bạn thành NTH 01. Mời bạn đăng nhập bằng tên này để tiếp tục đóng góp cho Wikipedia. NHD (thảo luận) 18:20, ngày 25 tháng 5 năm 2009 (UTC)[trả lời]