Thảo luận Thành viên:NguyenThuNgan269

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Xin chào NguyenThuNgan269! Chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!

Wikipe-tan cropped.png
Vector sig vi.png

Hãy luôn nhớ rằng, sau khi viết thảo luận xong thì đừng quên bước quan trọng đó là ký tên ở phía sau thảo luận. Phương thức ký tên được sử dụng trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, nhưng xin hãy ký tên bằng cách sử dụng 4 dấu ngã (--~~~~) hoặc bằng cách nhấp vào nút chữ ký (OOUI JS signature icon LTR.svg) trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn thông thường.

Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, click here.

JohnsonLee01 (thảo luận) 12:11, ngày 4 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hi[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi đã phục hồi lại cho bạn bài về thủ tướng tại đây. Bạn copy paste và nhập vào bài Donald Tusk giùm nhé. Còn bài Economy of Poland ở đây. Khi tạo lại bài ở không gian chính bạn nhớ dùng đúng tên bài Kinh tế Ba Lan cho dễ liên kết bài với các dự án khác. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 16:11, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hi, thanks bạn đã phục hồi và hướng dẫn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh trong mùa dịch NguyenThuNgan269 (thảo luận) 08:33, ngày 16 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Diligence Hires.png Ngôi sao Cần mẫn
Cảm ơn bạn đã tham gia viết bài về Ba Lan. Sau khi đọc các bài viết của bạn, tôi thấy bạn khá trau chuốt bài viết, thể hiện sự đầu tư cho cuộc thi của bạn. Hãy cống hiến hết mình nhé, và nếu bạn đọc phải những bài viết lủng củng, chất lượng kém, hãy thông báo với mình nhé! — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 17:25, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Có thể bài này hữu ích với bạn, tránh bị các thành viên khác gây xung đột: Trợ giúp:Liên kết giữa ngôn ngữ. Thân mến — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 17:29, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn bạn nhiều <3 Chúc bạn luôn mạnh khỏe NguyenThuNgan269 (thảo luận) 08:34, ngày 16 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Google dịch[sửa mã nguồn]

Bạn đang lạm dụng Google dịch để viết bài ở Wikipedia, việc này làm giảm chất lượng ở Wikipedia. Tạm thời tôi xóa những bài dịch máy. Nếu hành vi này lặp lại, chúng tôi sẽ cấm tài khoản của bạn ở Wikipedia. Đây là lời nhắc đầu tiên cũng như cảnh báo cuối cùng.  A l p h a m a   Talk  08:02, ngày 1 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì sửa đổi gây hại. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

 A l p h a m a   Talk  05:54, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Paweł Pawlikowski mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 23 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:38, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xưởng đóng tàu Gdańsk[sửa mã nguồn]

 A l p h a m a   Talk  08:36, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì sửa đổi gây hại. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

 A l p h a m a   Talk  08:40, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bạn bị cấm 1 tháng vì tiếp tục dịch máy, làm giảm chất lượng bài viết ở Wikipedia. Lưu ý hành vi này bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.  A l p h a m a   Talk  08:41, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Việc bị cấm[sửa mã nguồn]

Gửi ad Alphama, lần trước ad xoá bài Ga tàu với lý do là vì bài mình bê nguyên từ Google dịch sang, vì sau đấy mình dịch lại bài này link xoá bài cũng mất luôn nên mình không trả lời ad nữa. Mình công nhận có sử dụng công cụ Bản dịch của Wiki để tốc độ dịch bài nhanh hơn, nhưng bản thân mình chưa bao giờ bỏ không đọc bất kỳ một đoạn dịch nào trong bài dịch của mình cả. Mỗi câu dịch của mình đều được mình đọc và chỉnh sửa để đảm bảo ít nhất là các câu trong bài không bị tối nghĩa. Việc lần trước ad nói mình là bê nguyên Google dịch sang là không có cơ sở, vì đơn giản là mình không làm như thế. Nếu mình là cái thể loại chơi triêu dịch máy thì các ad ở đây cũng không để cho mình dịch đến hơn 100 bài trên Wiki. Mình công nhận có bài các diễn đạt có thể tốt hơn bài kia, vì vậy nếu ad cảm thấy một đoạn nào đấy diễn đạt chưa tốt thì mình xin check lại bài để giúp bài có cách diễn đạt tốt hơn như bài Ga tàu Wrocław Główny . Còn về việc lạm dụng dịch máy một cách vô tội vạ dẫn đến việc bị cấm như thế này mình không có làm, nên hi vọng ad xem lại lệnh cấm dịch bài cho mình. NguyenThuNgan269 (thảo luận) 09:09, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Bạn lạm dụng dịch máy, rất nhiều chỗ hành văn lủng củng không biên tập. Viết bài ở Wikipedia đề cao chất lượng và tính mạch lạc. Tất cả ứng viên tham gia đều bị nhắc nhở và sẽ bị cấm. Thảo luận về dịch máy đã được cộng đồng xem xét thảo luận và có một số đồng thuận về việc cấm thành viên để hiện tượng này không tái diễn. Xem [1], [2]. Chúng tôi đang làm việc với ĐSQ Ba Lan về cuộc thi và đề xuất các phương án để xử lý các bài dịch máy cũng như tư cách các thành viên tham gia dịch máy.  A l p h a m a   Talk  09:13, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Mình không phủ nhận chuyện các ad nhận xét nhiều đoạn trong bài còn lủng củng. Mình chỉ muốn nói về chuyện nếu có đoạn ad thấy lủng củng, thì đó là bởi vì do sự không ổn định trong việc biên dịch lại bài trong quá trình dịch, dẫn đến việc nhiều chỗ chưa đạt yêu cầu, chứ không phải bởi vì mình sử dụng Google dịch một cách vô tội vạ. Nếu mình lạm dụng Google dịch hay bê nguyên bài từ Google dịch như lần đầu tiên bị cấm ad nói, thì bài của mình không chỉ bị ad nhận xét là nhiều chỗ lủng củng đâu mà còn là tối nghĩa đọc không hiểu gì. Còn như Ad nhận xét bài còn nhiều chỗ lủng củng thì mình không phản đối, nên như lần trước mình cũng check lại bài ga tàu Wrocław Główny để giúp bài được mượt hơn. NguyenThuNgan269 (thảo luận) 09:37, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tôi giảm án cấm của bạn xuống 1 tuần nhưng quyết định không bỏ cấm, việc cấm đủ sức răn đe thành viên. Đến khi tôi cấm, bạn mới chịu mở miệng thảo luận và thay đổi cách nhìn. Giả sử bạn viết hàng loạt bài dịch máy để dự thi và đạt giải, sau đó bạn rời đi thì đống rác của bạn để lại ai dọn, điều này thể hiện sự vô trách nhiệm? Bạn có thể nhờ 1 BQV khác xem xét án cấm nếu muốn. Bạn có thể sử dụng IP để nhắn lời xem lại án cấm hoặc tôi sẽ nhắn giúp bạn ở trang BQV.  A l p h a m a   Talk  12:05, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)