Thảo luận Thành viên:Bluetpp

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Chào mừng bạn đã đến với Wikipedia Tiếng Việt. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về Wikipedia, một bách khoa toàn thư tự do với sự cộng tác của nhiều độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Để đóng góp cho Wikipedia, bạn hãy tìm hiểu các kiến thức bổ ích như sau:

 • Viết bài mới  • Trợ giúp các viết trang mới  • Bài sơ khai  • Cẩm nang biên soạn  • Sửa đổi  • Quy định và hướng dẫn

Sau khi tìm hiểu, bạn hãy thử tạo bài viết đầu tiên. Để trình bày một bài viết ngăn nắp đúng văn phong của Wikipedia bạn có thể tìm hiểu về Hướng dẫn về bố cụcTrợ giúp sửa đổi. Nếu bạn vẫn chưa rõ về Wikipedia, bạn có thể tìm đến các mục Trợ giúp tổng quanBàn giúp đỡ để giải đáp thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó, bạn còn thể tham gia các dự án khác như:

 • Wiktionary  • Wikibooks  • Wikisource  • Wikiversity  • Wikimedia Commons  • Wikispecies  • Wikiquote

Xin lưu ý, Wikipedia không phải nơi đăng thông tin quảng cáo. Cuối cùng, xin chúc bạn vui vẻ và có nhiều đóng góp cho Wikipedia. 718smiley.svg

Việc cần giúp: Mong bạn tham gia dịch thuật và biên tập loạt bài sơ khai ở Thể loại:Bài đang dịch bởi bot. Cảm ơn !


If you don't know Vietnamese, you can leave your comment at Wikipedia:Guestbook for non-Vietnamese speakers!


Alphama (thảo luận · đóng góp)

Re: Về cách tạo template[sửa mã nguồn]

Chào bạn, rất vui nếu có thể giải đáp được thắc mắc của bạn. Tạo bản mẫu (template) tại Wikipedia tiếng Việt nhìn chung vẫn được tiến hành theo cách thông dụng là chép mã nguồn từ Wikipedia tiếng Anh và tiến hành Việt hóa các tham số (parameter). Ví dụ: bản mẫu {{Thông tin người dùng}} được chép mã nguồn từ en:Template:User info rồi Việt hóa và thêm bớt vài chỗ cho phù hợp theo nhu cầu của dự án này, hoặc đơn giản là theo ý thích của người tạo bản mẫu. Một trong những hệ thống bản mẫu thông dụng và quan trọng nhất của Wikipedia là {{Hộp thông tin}} (infobox), mà các biến thể của nó được gắn vào đầu của gần như mọi bài viết, từ hộp thông tin dành cho các nhân vật, đĩa nhạc, bộ phim, nhà cửa cho đến sinh học, như tại bài Homo sapiens mà bạn tạo ra (sử dụng {{Speciesbox}}, là một dạng hộp thông tin chuyên biệt).

Nói chung các bản mẫu hộp thông tin thường có mã nguồn rất phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm biên tập mã wiki trong thời gian dài và đạt đến trình độ thành thạo, bởi nếu xảy ra sai sót sẽ ảnh hưởng lên tất cả bài viết nhúng bản mẫu này. Vậy nên những thành viên lâu năm vẫn thường xuyên tạo mới hoặc cập nhật tính năng cho các hộp thông tin tại Wikipedia tiếng Việt dựa theo nguyên mẫu tại Wikipedia tiếng Anh (tất nhiên đấy không phải là quy chuẩn và sẽ có ngoại lệ). Thời điểm này đã có rất nhiều hộp thông tin tại Wikipedia tiếng Việt được tạo ra theo cơ sở này, và mọi người có thể dễ dàng sử dụng chúng. Chỉ việc chép mẫu hộp thông tin và điền các giá trị cho tham số để nội dung hiện ra (một ví dụ: bạn có thể xem mã nguồn của bài "Lý Chiêu Hoàng" qua liên kết này: [1], các giá trị điền bên phải dấu bằng (=) sẽ giúp bản mẫu {{Thông tin nhân vật hoàng gia}} hiện ra hoàn chỉnh ở giao diện đọc).

Vẫn có những trường hợp các hộp thông tin quá phức tạp và cộng đồng Wikipedia tiếng Việt vẫn chưa thể hoàn chỉnh hóa hay Việt hóa hết được, mà tiêu biểu là {{Speciesbox}} trong chính bài viết Homo sapiens. Bản mẫu này đòi hỏi sự kết hợp của hàng trăm hàng nghìn bản mẫu con tùy vào bài viết mà nó nhúng vào, và hiện vẫn còn rất nhiều điểm chưa hoàn chỉnh, mà điển hình là các mục vẫn chưa được Việt hóa toàn bộ như bạn đã chỉ ra. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ Việt hóa nó trong khả năng (dù sinh học và phân loại theo danh pháp khoa học không phải là chuyên môn của tôi). Bạn có thể tiếp tục tạo các bài viết mới và cứ tự nhiên nhắn lại với tôi nếu có lỗi phát sinh. Một lần nữa cảm ơn bạn (ngoài ra tôi không sử dụng Skype, bạn có thể trao đổi với tôi qua Wikipedia này, nhưng nhớ ký tên sau mỗi thảo luận bằng cách gõ bốn dấu ngã liên tiếp). Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 13:55, ngày 16 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Bản mẫu:[sửa mã nguồn]

@Bluetpp: Chào bạn, mình mới tạo Bản mẫu:Deforestation mới lúc này rồi nè. Còn Bản mẫu:Deforestation and desertification nữa nên mình sẽ tạo bản mẫu sau nhé. Ủa bạn là con gái phải ko hả? Bạn đg ở Hà Nội đúng ko à? Boyconga278 (thảo luận) 05:29, ngày 23 tháng 11 năm 2016 (UTC)


@Boyconga278: Ừa mình là con gái và ở HN :)) cảm ơn bạn nhé! Nói thật mình có biết tạo bản mẫu nhưng mình không biết dịch mấy tiêu đề sang TV như nào nữa. Ngày xưa mình từng quản lý 1 dự án wiki game của vnsharing trên 1 cổng game cũng có giao diện y như này (vì hồi đó họ xây dựng cổng game đó bắt chước wikia), nên cũng nắm nắm được đôi chút cách mọi thứ hoạt động :))

Ủa mà bạn ơi đã có bản mẫu deforestation trong TV rồi nè https://vi.wikipedia.org/wiki/B%E1%BA%A3n_m%E1%BA%ABu:Ph%C3%A1_r%E1%BB%ABng xem trong bài này nè https://vi.wikipedia.org/wiki/N%E1%BA%A1n_ph%C3%A1_r%E1%BB%ABng_%E1%BB%9F_Vi%E1%BB%87t_Nam Bluetpp (thảo luận) 11:06, ngày 23 tháng 11 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phá rừng và biến đổi khí hậu mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 08:47, ngày 24 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2018 tốt lành!!!

Xin chào Bluetpp, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. P.T.Đ (thảo luận) 16:51, ngày 28 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phủ nhận biến đổi khí hậu mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 06:13, ngày 2 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Phuhieukiemsat.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Phuhieukiemsat.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Tuấn Út Thảo luận 17:20, ngày 3 tháng 1 năm 2017 (UTC)

@TuanUt: Xin chào, mình đã thêm tên trang web mà mình lấy hình ảnh đó vào phần nguồn gốc. Tuy nhiên về phần bản quyền mình không nắm rõ lắm. Thứ nhất là mình phải sửa đổi để thêm bản quyền ở đâu? Và thứ hai là trang web này không có điều khoản sử dụng về các hình ảnh thì mình biết phải chọn bản quyền gì đây?... Có những hình ảnh mình lấy từ wiki tiếng Anh, bên đó họ có hệ thống license khác, bây giờ mình phải làm thế nào, ví dụ như hình này nè Tập tin:Logo Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu.jpeg, nguồn bên eng: https://en.wikipedia.org/wiki/File:Intergovernmental_Panel_on_Climate_Change_Logo.jpeg
Tiểu Phương (Thảo luận) 03:36, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Gợi ý cho bạn là có thể xem qua những hình ảnh tương tự đang tồn tại trên viwiki, chẳng hạn như logo bộ công an, rồi copy thẻ quyền từ đó sang. Cũng gợi ý cho bạn là nên đặt chú thích sau dấu phẩy, chấm như các bài viết trên enwiki, như vậy nhìn câu văn sẽ liền mạch với dấu câu hơn, không để lại khoảng trắng. Tất nhiên đây chỉ là gợi ý thôi, còn lại thì tùy bạn. P.T.Đ 171.253.27.43 (thảo luận) 04:38, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

À, cũng gợi ý thêm là loài đã có tên riêng thì nên bỏ in nghiêng, không như danh pháp hai phần. 171.253.27.43 (thảo luận) 04:52, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Đó chính là vấn đề mình thắc mắc đấy!!! Nói thật là mình không tìm đâu ra quy định về việc đặt tiêu đề nghiêng, mình không dám chắc nên không dám thay đổi. Cảm ơn bạn. Tiểu Phương (Thảo luận) 04:54, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Vấn đề tên riêng thì không in nghiêng mình có đọc qua một thảo luận trên đây rồi, nhưng lâu quá không nhớ là ở đâu nữa. Nhưng mình chắc điều này là đúng, như lợn, bò, gà có ai in nghiêng chúng đâu. 171.253.27.43 (thảo luận) 05:00, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Nên để danh pháp hai phần nha bạn. Vì danh pháp khoa học gồm nhiều mục khác nữa (Thiên văn, Địa lý) , còn danh pháp hai phần là tên khoa học của sinh vật trong sinh học. P.T.Đ (thảo luận) 16:11, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Tại mình thấy có những bài khác để vậy mình mới để vậy... ok để từ sau sửa... Tiểu Phương (Thảo luận) 16:13, ngày 4 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Bản mẫu[sửa mã nguồn]

Nếu có thời gian nhờ bạn tiếp tục đổi tên các loài vật trong bản mẫu này. Mình không rõ mảng này nên cũng không biết còn bao nhiêu bản mẫu phải sửa nữa. Mong bạn giúp. P.T.Đ (thảo luận) 15:15, ngày 6 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Mình thấy bộ Guốc chẵn này tên loài khá đầy đủ rồi đó chứ? Tiểu Phương (Thảo luận) 03:20, ngày 7 tháng 1 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hội nghị Thượng đỉnh Trái Đất mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Mintu Martin (thảo luận) 12:15, ngày 9 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Một chiếc bánh chưng cho bạn![sửa mã nguồn]

Banh chung vuong.jpg Cảm ơn bạn rất nhiều vì những đóng góp xây dựng cho các bài về đề tài môi trường. Tặng bạn cái bánh chưng đón Tết vui vẻ nhé! Mintu Martin (thảo luận) 10:54, ngày 22 tháng 1 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tam giác san hô mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 15:27, ngày 30 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:18, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Một chiếc bánh xèo cho bạn![sửa mã nguồn]

Bánh xèo with nước mắm.jpg Tặng bác cái bánh xèo ăn chơi. jan Win (tl~đg) 06:56, ngày 29 tháng 3 năm 2017 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài Giải Grammy Huyền thoại. Xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 03:58, ngày 15 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@Mintu Martin: cho mình xin link với? Tiểu Phương (Thảo luận) 04:02, ngày 15 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bạn cứ vào trang Thảo luận Giải Grammy Huyền thoại thì sẽ có mục ứng cử ở dưới, click vào đó là đc! Mintu Martin (thảo luận) 04:05, ngày 15 tháng 5 năm 2017 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Ứng cử bài Star Wars: Thần lực thức tỉnh đang có cơ hội lớn để trở thành bài viết chọn lọc sau khi Natra đồng ý rút phiếu chống. Mời Tiểu Phương khẩn trương cho ý kiến lại trong bài bởi BQ chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi! Mintu Martin (thảo luận) 11:10, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Hỏi nhỏ: Bạn sinh năm 1995 tức là bằng tuổi chị mình, vậy mình xưng bạn là chị nhé! Mintu Martin (thảo luận) 11:22, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)
@Mintu Martin: đấy đâu phải câu hỏi đâu :)) okay vậy cũng được :"> Tiểu Phương (Thảo luận) 12:02, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy[sửa mã nguồn]

E đang dịch phần intro bài này tại đây, nếu quan tâm chị Tiểu Phương hãy ghé qua và cho ý kiến cũng như dịch tiếp bài giúp e nhé! Potterhead (thảo luận) 10:53, ngày 27 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@Mintu Martin: Là sao nhỉ, giờ em muốn chị giúp gì cơ? ^^ Với lại chị nghĩ từ philosopher em dịch là giả kim là không đúng rồi, em xem lại xem ^^ Tiểu Phương (Thảo luận) 02:23, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Theo e từ philosopher ngoài nghĩa chính là triết gia thì nghĩa còn lại chính là giả kim [2]. Ở trang này giải nghĩa hòn đá giả kim nghĩa là gì: [3]Philosopher's stone. Tất cả những tư liệu này là do anh Thusinhviet tìm hiểu và chứng minh cho em, nếu có gì thắc mắc chị hãy tới thảo luận với anh ấy nhé! Potterhead (thảo luận) 03:32, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Nếu chị có thời gian em mong chị giúp e thay phiên dịch hết từ phiên bản en bài này sang tiếng Việt tại trang nháp của e trước, ko biết chị có đồng ý ko? Potterhead (thảo luận) 03:42, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Huhu chị chạy đi làm linh tinh trên wiki thì được chứ bảo dịch thì chị lười lắm, nhất là mấy bài dài T_T tại chị đang năm cuối hơi bị nhiều bài em ạ, mà chủ yếu là lười nên... T_T Tiểu Phương (Thảo luận) 04:34, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Trân trọng mời bạn tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 08:04, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Rừng tảo bẹ mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Gửi bạn! —P.T.Đ (thảo luận) 16:03, ngày 12 tháng 9 năm 2017 (UTC)

{{clear}}[sửa mã nguồn]

Nếu muốn tách hẳn một đề mục để các phần không dính với nhau thì bạn dùng mã {{clear}} đặt trước đề mục nhé, không cần phải enter gì. P.T.Đ (thảo luận) 18:34, ngày 16 tháng 9 năm 2017 (UTC)

@P.T.Đ: À cảm ơn cậu, mình cũng mới biết được có sự tồn tại của cái bản mẫu này vào hôm trước ' v ' Tiểu Phương #Talk2me 16:29, ngày 17 tháng 9 năm 2017 (UTC)

Capella[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn chỉnh sửa một số câu dịch máy khó hiểu và xóa chú thích bị hỏng.Xin cảm ơn.~ Tom.Reding (talkdgaf)  09:54, ngày 18 tháng 9 năm 2017 (UTC)

@Ngochue456: Tối về tôi sẽ xem xem sao, cảm ơn bạn đã tin tưởng ^^ Tiểu Phương #Talk2me 10:04, ngày 18 tháng 9 năm 2017 (UTC)

Kepler-10c[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn dịch giúp mình bài này và sửa link hỏng.Xin cảm ơn.~ Tom.Reding (talkdgaf)  10:38, ngày 19 tháng 9 năm 2017 (UTC)

@Ngochue456: huhu mình đang bận quá chắc không giúp bạn được rồi :( Tiểu Phương #Talk2me 14:01, ngày 19 tháng 9 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bậc dinh dưỡng mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Hancaoto (thảo luận) 21:00, ngày 20 tháng 9 năm 2017 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ananke (vệ tinh) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Hancaoto (thảo luận) 11:00, ngày 25 tháng 9 năm 2017 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Pallene (vệ tinh) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Gửi bạn. —P.T.Đ (thảo luận) 19:01, ngày 1 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Proteus (vệ tinh) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Hancaoto (thảo luận) 12:06, ngày 5 tháng 10 năm 2017 (UTC).

Làm quen[sửa mã nguồn]

Chào em, Phạm Hoàng Lan Phương (Tiểu Phương). Vào một ngày tình cờ, anh có đọc được trang wiki này của em, anh rất ấn tượng về những lĩnh vực mà em nghiên cứu, với mong muốn là nâng cao trình độ kiến thức, anh rất vui và xin phép được làm quen giao lưu kết bạn với em. Mong em hồi âm sớm ^^. Cám ơn em ǃ  T à i T â m T ì n h  Thảo luận 18:19, ngày 25 tháng 10 năm 2017 (UTC)

@Taitamtinh: ơ vâng cũng được thôi ạ, nhưng sao anh biết tên thật của em vậy? Nhìn trái nhìn phải cũng đâu thấy chỗ nào mình đề tên thật đâu ta :-s vâng gọi là "nghiên cứu" thì hơi quá, nên nói là "yêu thích" thì hơn ạ ^^ em thích khoa học tự nhiên và khoa học Trái đất nhưng em lại không có duyên được học chúng (vì học ngu toán quá...) Tiểu Phương #Talk2me 14:07, ngày 26 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Liên hệ[sửa mã nguồn]

Bạn cho tôi email bất kỳ của bạn để tôi gửi giải thưởng nhé, do tôi không thấy có chức năng gửi qua email của bạn. Tuanminh01 (thảo luận) 07:36, ngày 31 tháng 10 năm 2017 (UTC)


@Tuanminh01: email của mình là urfwmduk@gmail.com cảm ơn bạn!! Tiểu Phương #Talk2me 15:18, ngày 31 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

re[sửa mã nguồn]

Mình còn chưa có thời gian để mà viết bài đây này :)), bên mảng của mình cũng còn rất nhiều việc phải làm :)), để khi nào rảnh mình mới xem đối chiếu rồi giúp sửa sau thôiCaptain Nemo (thảo luận) 06:16, ngày 17 tháng 12 năm 2017 (UTC)

@Ledinhthang: ngắn mà =) thực ra mình đọc eng thì hiểu nhưng dịch ra nghe nó sida vậy đó :( chỉ lủng củng thôi chứ về mặt nghĩa thì chuẩn xác mà :( Tiểu Phương #Talk2me 06:21, ngày 17 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Thì đọc lên nó thấy buồn cười kiểu gì ấy :)), để tối về mình mới có thời gian xem lại, chứ giờ thì chịu rồi--Captain Nemo (thảo luận) 06:24, ngày 17 tháng 12 năm 2017 (UTC)