Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

GIỚI THIỆU CHUNG

Sau 19 năm hình thành và phát triển, ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 28 ngành đào tạo đa dạng với hơn 40 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội.

Đến với HBU, các bậc phụ huynh và các em sinh viên có nhiều lựa chọn phong phú về ngành nghề. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, Xã hội nhân văn, Quan hệ Quốc tế, Du lịch và Mỹ thuật ứng dụng.

Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế, đến với trường, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng.

MÔ HÌNH - QUY MÔ ĐÀO TẠO

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng có 20 khoa với hơn 40 hướng chuyên sâu. Khoa Y Khoa Điều Dưỡng Khoa Răng Hàm Mặt Khoa Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức năng Khoa Xét Nghiệm Y Học Khoa Dược Khoa Quản trị Kinh doanh Khoa Tài chính Ngân hàng & Kế toán - Kiểm Toán Khoa Đại cương Khoa Điện tử - tự động hóa Khoa Du lịch Khoa Ngôn Ngữ - Văn Hóa Quốc tế Khoa Xã Hội & Nhân Văn Khoa Việt Nam Học Khoa Mỹ thuật Công nghiệp Khoa Kiến Trúc Khoa Công nghệ Sinh Học – Môi trường Khoa Công nghệ Thông tin Khoa Xây dựng Khoa Giáo dục Thể Chất & Giáo dục Quốc phòng – An Ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 3 - Hoàng Việt - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.38116486 - 08.38116487

Hotline: 0938.69.2015 - 0964.239.172

Email: tuyensinh@hbu.edu.vn - Fax: 08.38116486 - 08.38116487

Giảng Viên[sửa | sửa mã nguồn]

  • Giảng viên hiện nay là những sinh viên của trường học giỏi được giữ lại trường để học tiếp Thạc sĩ do trường đào tạo rồi làm giảng viên giảng dạy cho trường hoặc giảng viên từ trường khác.

Hiệu Trưởng[sửa | sửa mã nguồn]

  • PGS-TS: Thái Bá Cần

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]