Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Braindead (phim 1992)”

Không thay đổi kích thước ,  5 năm trước
không có tóm lược sửa đổi
n (→‎Địa danh trong phim: replaced: : → : (4) using AWB)
Không có tóm lược sửa đổi
Thẻ: Soạn thảo trực quan Sửa đổi di động Sửa đổi từ trang di động
Trong một lần lén theo dõi con trai trong vườn thú bà không may trượt chân và bị con khỉ mặt chuột cắn phải, Lionel lập tức đưa mẹ về nhà, từ lần trở về từ sở thú bệnh tình của bà ngày càng nặng, trong lúc ăn trưa với vợ chồng chủ tịch Martheson bà bị rớt tai xuống đĩa khiến bà vợ chủ tịch Martheson sợ hãi bỏ về.
 
Người bà của Paquita tiên tri rằng Lionel sắp phải đương đầu với một mối nguy hiểm, Paquita liền chạy tới báo cho Lionel, con chó của cô chạy lên lầu và bị mẹ Lionel nuốt vào bụng, bà vật lộn với Paquita và ngã xuống cầu thang bất tỉnh. Y tá Emma McTavish được gọi đến cô cho rằng mẹ của Lionel bà Vera đã qua đời tuy nhiên bà bất ngờ hồi sinh và giết chết nữ y tá, Lionel tìm cách nhốt mẹ và nữ y tá xuống hầm và tìm đến nhà bà tiên tri, tại đây bà đã trao cho Lionel một chiếc bùa hộ mệnh và rặndặn anh phải luôn đem theo nó bên người, lúc này bà Vera mẹ Lionel đã phá cửa tìm cách ra khỏi nhà, trên đường đi bà bị một chiếc xe điện đâm phải, Lionel buộc phải tổ chức tang lễ cho người mẹ xấu số trước sự chứng kiến của mọi người.
 
Đêm xuống, Lionel tìm ra nghĩa trang để đào mộ người mẹ với hy vọng ngăn chặn thêm những cái chết mới, tại đây anh gặp một nhóm thanh niên lang thang say xỉn phá hoại, chưa kịp để chúng trở tay bà Vera đã thoát nên từ nấm mồ giết hại và biến họ trở thành những thây ma. Cha Jon McGruder, người gác nghĩa trang chạy đến ngăn chặn những thây ma nhưng chính ông cũng bị chúng giết chết, Lionel tìm cách tiêm thuốc an thần lấy từ ông bác sĩ lập dị cho thây ma và đem chúng nhốt dưới hầm nhà.
213

lần sửa đổi