Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Emblem Holy See.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 500×600 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 103 kB)

Miêu tả

Miêu tả
English: Emblem of Papacy and Holy See
Ngày tạo ra
Nguồn gốc Own work based on: Emblem of the Papacy SE.svg by F l a n k e r.
SVG in SVG.svg This SVG _?_ includes elements that have been taken or adapted from this _?_: Sede vacante.svg Sede vacante.svg (by SajoR).
SVG in SVG.svg This SVG _?_ includes elements that have been taken or adapted from this _?_: Benedetto XV.svg Benedetto XV.svg (by Alekjds).
Tác giả Gambo7
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
Tôi, người giữ bản quyền tác phẩm này, từ đây phát hành nó theo giấy phép sau:
Creative Commons CC-Zero Tập tin này được phân phối theo Creative Commons Hiến tặng vào Phạm vi Công cộng Toàn thế giới CC0.
Người nào gán tài liệu này với tác phẩm nghĩa là đã hiến tác phẩm cho phạm vi công cộng bằng cách từ bỏ mọi quyền lợi của người đó đối với tác phẩm theo quy định của luật bản quyền, có hiệu lực trên toàn thế giới và các quyền lợi pháp lý phụ mà người đó có được trong tác phẩm, đến mức độ mà luật pháp cho phép. Bạn được tự do sao chép, phân phối, và biểu diễn tác phẩm này, tất cả đều không bắt buộc ghi công.

Insignia
Đây là hình ảnh một lá cờ, huy hiệu, con dấu hoặc một loại dấu hiệu chính thức khác. Việc sử dụng các biểu tượng như vậy bị hạn chế ở một số quốc gia. Những hạn chế này là độc lập với tình trạng bản quyền.
Phiên bản khác
SVG genesis

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại11:02, ngày 13 tháng 3 năm 2014Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 11:02, ngày 13 tháng 3 năm 2014500×600 (103 kB)Gambo7User created page with UploadWizard

Có hơn 100 trang liên kết đến tập tin này. Danh sách dưới đây chỉ hiển thị 100 liên kết đầu tiên đến tập tin này. Một danh sách đầy đủ có sẵn tại đây.

Sử dụng tập tin toàn cục

Đặc tính hình