Thành viên:Thanhdien8421

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  🌍🌎🌏
  🌄2022🌄

  Xin chào mọi người!

  Xin được tự giới thiệu về bản thân📣:

  Quê quán

  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu (và cũng đang sống tại đây), tại một vùng quê thanh bình mà phố thị ồn ào vẫn chưa chạm đến dù chỉ cách Tp. Bạc Liêu chưa đầy 10km, là người Nam Bộ chính gốc và rất yêu quê hương Bạc Liêu.

  Mong muốn khi đến với wikipedia

  Sửa đổi, sửa đổi và sửa đổi, học thêm thật nhiều kiến thức, cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất cho mọi người, đặc biệt là về các đơn vị hành chính tại Việt Nam, như tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, thị xã, , phường, thị trấn; ngoài ra còn có các lĩnh vực khoa học bao gồm: toán học, hóa học, vật lý, sinh học, thiên văn học, địa lý, khảo cổ học, hải dương học, khí tượng học, vũ trụ học, ngôn ngữ học... một số bộ môn nghệ thuật và vân vân...🤔!😅!😆!😎!

  Sở thích

  Việc làm yêu thích Đọc sách 🤓📚📖, chụp ảnh (nhưng chụp dở tệ) la cà trên google 🖎 và wikipedia ✍, lục lọi mọi ngóc ngách để tìm cho bằng được thông tin cần thiết📰📰📰.

  Màu sắc yêu thích Xanh dương, xanh lá, xanh lơ, xanh tím, xanh lá mạ, xanh lè...!

  Mơ ước

  Biết hết mọi thứ, cái gì hay ho đều biết (hơi viễn vông), được đi du lịch khắp các nơi mình thích, được tự do làm việc mình muốn.

  Trang cá nhân trong dự án Hành chính

  Thành viên:Thanhdien8421/Thay đổi hành chính

  Ảnh chụp

  Kho ảnh do tôi chụp và tải lên Commons

  A wrightia religiosa in Vietnam.jpg


  A nymphaea capensis in Viet Nam.jpg


  A nymphaea capensis in Vietnam.jpg


  A nymphaea alba in Vietnam.jpg


  Loofah flowers.jpg


  Weed at sunset.jpg

  Lời kết

  Đó là đôi nét về bản thân tôi, hi vọng chúng ta sẽ giúp wikipedia ngày càng phát triển, còn nếu bạn chưa phải là thành viên của wikipedia, hãy đăng ký và giúp mở rộng nội dung của cuốn bách khoa toàn thư này!🤗🤗🤗