Thảo luận:Đông Nam Á

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

  Trong sách lịch sử lớp 10 ở bài 8 Sự hình thành và phát triển các vương quốc chính ở đông nam á, có một câu hỏi đặt ra đó là: Từ thế kỉ 10 đến thế kỉ 18 ở đông nam á có những quốc gia nào mà ngày nay không còn nũa và những quốc gia nào thờì đó không có mà bây giờ lại có? thảo luận chưa ký tên này là của 203.162.3.153 (thảo luận • đóng góp)

  Hãy hỏi tại Wikipedia:Bàn tham khảo. Mekong Bluesman (thảo luận) 16:50, ngày 29 tháng 11 năm 2008 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Cần biên tập lại[sửa mã nguồn]

  Các phần được thêm vào của Vũ phạm ngọc tuân (đây) cần được biên tập lại vì không có nguồn dẫn chứng và có tính chất là một nghiên cứu chưa được công bố, viết theo lối nhìn của người viết ... tuy rằng tôi đã sửa nhiều câu và treo các tiêu bản. Mekong Bluesman (thảo luận) 17:10, ngày 4 tháng 1 năm 2009 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Translation[sửa mã nguồn]

  Hello, I don't know, where to go here, therefore I edit in this discussion: I'm translating a text of a young vietnamese female artist from a tailor made german text to a normal german text, becauce she will start an exhibition of woodcuts (Khắc gỗ) the next days. There are two expressions I can't translate oder none of my vietnamese friends is able too. Please apologize wrong diacritics, I've got only a hand written manuscript. If anyone can translate or explain the following expressions, please write it here oder a my home discussion in the German wikipedia:

  1. Thùỡng-Mưc-Holz (sort of wood, to make plates for woodcuts (Khắc gỗ))?
  2. Nghề Lăm Mã (production of paper products, possibly religious practice)?

  Many thank for your efforts. -- Sozi (thảo luận) 12:30, ngày 16 tháng 6 năm 2010 (UTC)Trả lời[trả lời]