Thảo luận:Aleksandr Sergeyevich Pushkin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Aleksandr Sergeyevich Pushkin.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Dự án Văn học
Antique-books-woodward.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Văn học, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Văn học. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Nga
Flag of Russia.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nga, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nga. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.

Tên Nga[sửa mã nguồn]

Có nhiều tên Nga trong bài này, vì viết theo lối phiên âm hay vì không viết đầy đủ hay không có ký tự Cyrill trong ngoặc, nên khi tôi làm sửa đổi đã không đổi chúng. Có ai giúp với những tên như vậy không? Mekong Bluesman 05:42, ngày 1 tháng 8 năm 2006 (UTC)

Bổ sung bài viết[sửa mã nguồn]

Bài này cần bổ sung danh mục các tác phẩm của Puskin cũng như ảnh hưởng của ông, hình ảnh công cộng... tieu_ngao_giang_ho1970 (thảo luận) 16:40, ngày 17 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Cảnh cáo[sửa mã nguồn]

Cảnh cáo thành viên Cờ Vàng Cực Đoan Hugopako có hành vi phá hoại và không tôn trọng thành viên khác.

Bạn Unserefahne cho biết lý do tại sao xóa các thể loại cuối bài?  A l p h a m a  Talk 07:18, ngày 8 tháng 12 năm 2016 (UTC)
Tôi tham khảo bài hướng dẫn Wikipedia:Nhận dạng vịt để lùi sửa đổi [1] này vì đây là phiên bản hồi sửa của nhiều con rối đã bị cấm trước kia. Thân ái!  Iulamgiha  nói chuyện 12:34, ngày 10 tháng 4 năm 2018 (UTC)