Thảo luận:Kali

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Kali.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark silverstar.svg BVT Bài viết đạt chất lượng bài viết tốt.
Thấp Bài viết được đánh giá ít quan trọng.
Dự án Nguyên tố hóa học
Periodic Table by Quality.PNG Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nguyên tố hóa học, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nguyên tố hóa học. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark silverstar.svg BVT Bài viết đạt chất lượng bài viết tốt.
Đặc biệt Bài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.
Former FA Bài viết này đã từng là ứng cử viên cho bài viết chọn lọc. Xin mời xem trang đề cử để biết lý do tại sao đề cử không thành công. Mời bạn bổ sung để hoàn thiện bài viết. Bạn vẫn có thể đề cử lại bài này nếu chất lượng của nó đã được nâng cao.

Công dụng[sửa mã nguồn]

Ôxít kali, được biết đến như là bồ tạt, đầu tiên được sử dụng làm phân bón. kinh quá đi mất thôi. Thế này thì đồng ruộng thành hỏa ngục. bàn luận không ký tên vừa rồi là của Sayisa (thảo luận • đóng góp)

Dịch[sửa mã nguồn]

Nhờ các bạn dịch hộ các cụm từ:

  • niter
  • in order to drive mine shafts through them

Nam Hạ (thảo luận) 14:59, ngày 17 tháng 3 năm 2013 (UTC)