Thảo luận:Nam Định

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Hành chính Việt Nam
Map of Vietnam.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hành chính Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hành chính Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Phần liệt kê danh nhân quá dài, thực tế, có nhiều người chưa đến mức gọi là danh nhân. Những sự kể lể dài dòng thế này không phù hợp với văn phong của bách khoa thư và làm cho bài viết giảm chất lượng. Nên bỏ hoặc viết gọn lại Theduong (thảo luận) 13:21, ngày 23 tháng 4 năm 2013 (UTC)


Theo 1 bài báo đã lâu thì Nam Định chính là nơi phát minh của món "phở Bắc" -- Hy vọng tác giả verify đưuợc tin này và cho vào bài viết.

phở Nam Định.Trần Thế Trung 15:22, tháng 7 28, 2005 (UTC)
Phở Nam Định thì đúng rồi nhưng ý tôi nó lại là nơi làm ra món phở đầu tiên trong Lịch sử việt Nam mới độc đáo chớ. Tui mê phở hơn... mê gái (ý lộn mê KiWi) nên có đẻ ý chuyện này tiếc là tui không giữ tài liệu lại nên đành phải hỏi xem ai biết mà cho thêm thông tin vào. LĐ

Đúng rồi, Nam Định là nơi phát minh ra món phở Bắc, bài này đã được đăng trên Tạp chí Thể Thao & Văn hóa cách đây chừng 2 năm. Tôi sẽ kiểm tra lại và bổ sung. Anhtuan 01:28, 29 tháng 7 2005 (UTC)

Rõ khổ, anh LĐ (Võ Nhân) ở ngay phố hàng phở (Văn Nhân) nên mê phở hơn mê gái KiWi. :))

Đồng ý là Nam Định có phở GIAO CÙ nổi tiếng, trước đay ở gần chợ MƠ (Hà Nội)có hàng phở GIAO CÙ cực ngon, nhưng nay thì càng ngày càng tệ (ơ Hà Nội, còn Nam Định còn tệ hơn nữa).

Theo tôi phần giáo dục nói Nam Định là đất học rất đúng, mảnh đất địa linh nhân kiệt. Bằng chứng hiện tại cũng rất rõ là Nam Định luôn ở trong top "lá cờ đầu về giáo dục" hiện nay. Kien1980v (thảo luận) 07:33, ngày 31 tháng 12 năm 2007 (UTC)