Thảo luận Thành viên:Gia Thế tiên sinh 2

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Gia Thế tiên sinh 2!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.200.461 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Gia Thế tiên sinh 2.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

 --Да или Нет (thảo luận) 15:38, ngày 23 tháng 12 năm 2010 (UTC)

nhắc nhở chút[sửa mã nguồn]

khi chỉnh sửa hay đưa thêm số liệu vào bài lịch sử,bạn nên thảo luận trước với các thành viên khác.các sửa đổi ko chính xác hay thiếu nguồn sẽ không được chấp nhận Jspeed1310 (thảo luận) 17:21, ngày 23 tháng 12 năm 2010 (UTC)

Nhạc pop VN[sửa mã nguồn]

Đề nghị không thêm những đoạn mang tính tiêu cực rõ rệt nhưng không nguồn vào bào viết, cảm ơn. CNBH (thảo luận) 18:28, ngày 14 tháng 10 năm 2011 (UTC)

Viết rồi tự đặt fact không thấy kỳ quặc sao bạn. Những thông tin mang tính tiêu cực quá lớn mà không nguồn đều sẽ bị xóa bỏ. CNBH (thảo luận) 19:18, ngày 14 tháng 10 năm 2011 (UTC)

June 2012[sửa mã nguồn]

Hoan nghênh tham gia Wikipedia. Có lẽ bạn không cố ý trong việc xóa nội dung bài viết ở Bảo Thy. Khi xóa nội dung bạn vui lòng để lại lý do trong mục tóm lược sửa đổi và thảo luận về các sửa đổi nếu nó có thể gây tranh cãi tại trang thảo luận của bài viết. Nếu việc lùi sửa vừa rồi là do vô tình thì không sao cả, nội dung đó đã được lùi sửa, bạn có thể xem thêm trong phần lịch sử trang. Vui lòng tham khảo trang chào mừng để tìm hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này, và nếu bạn muốn thử nghiệm vui lòng viết vào chỗ thử. Cảm ơn bạn. Cheers! (thảo luận) 05:29, ngày 18 tháng 6 năm 2012 (UTC)

Sửa đổi về Bảo Thy[sửa mã nguồn]

Những sửa đổi của bạn tại bài Bảo Thy đã bị lùi sửa do vi phạm quy định về Wikipedia:Tiểu sử người đang sống. Đề nghị bạn dừng ngay việc thêm các thông tin như thế mà không có nguồn đáng tin cậy được trích dẫn.--Cheers! (thảo luận) 07:01, ngày 18 tháng 6 năm 2012 (UTC)

Đề nghị dừng việc sửa đổi thiếu tính xây dựng. Nếu tiếp tục tẩy trống hoặc xóa phần lớn nội dung bài viết, bản mẫu hoặc các tàu liệu khác của Wikipedia, như bạn đã thực hiện tại Bảo Thy, bạn có thể bị cấm sửa đổi. Cheers! (thảo luận) 07:43, ngày 18 tháng 6 năm 2012 (UTC)

Chào bạn, tôi xóa mục "Các bài hát bị cáo buộc đạo nhạc nước ngoài và bằng chứng" vì nó không thể kiểm chứng được từ bất kỳ nguồn dẫn nào. Eternal Dragon (thảo luận) 13:01, ngày 18 tháng 10 năm 2012 (UTC)

Bạn thêm 1 vài nguồn từ youtube và nói rằng BT đạo nhạc, bạn có chắc tất cả những cakhúc đó Bảo Thy đều không mua bản quyền ???. Wiki không phải là nơi đăng những thông tin phỏng đoán. Eternal Dragon (thảo luận) 13:10, ngày 18 tháng 10 năm 2012 (UTC)

Vậy xin bạn cho tôi cái nguồn nào đủ uy tín để khẳng định Bảo Thy đạo nhạc trước rồi hãy nói sang những thứ khác bạn nhé (nhỡ đâu BT giàu trong top 10 thế giới thì sao :D). À bạn nên đọc qua Wikipedia:Không đăng nghiên cứu chưa được công bố, thân Eternal Dragon (thảo luận) 13:24, ngày 18 tháng 10 năm 2012 (UTC)

về cách dùng nguồn chú thích[sửa mã nguồn]

Tôi xin giải thích ngắn gọn với bạn như sau, Wiki không chấp nhận bất cứ nguồn từ diễn đàn, trang hỏi đáp kiểu như yahoo answers, hoặc yahoo profile mà bạn đã chú thích trong bài Bảo Thy. Và nguồn duy nhất "Báo Hàn “tố” Bảo Thy đạo ý tưởng clip" thì mới chỉ dừng lạ ở mức nghi án tố cáo, và bạn nên đọc kỹ là clip chứ k phải là lời nhạc. Bài báo kết lại 1 câu không biết bạn có đọc kỹ không "việc đạo ý tưởng của Bảo Thy vẫn còn nằm trong vòng nghi vấn". Vậy nên bạn lập hẳn 1 trương mục ghi đích xác BT đạo nhạc là đã vi phạm Wikipedia:Tiểu sử người đang sống. Tôi là người viết hầu như toàn bộ bài này, và cũng đã lập hẳn 1 đề mục Tranh cãi về tác quyền ca khúc, bạn nên tập trung viết những nghi vấn vào đó thì hơn, không nên lập đề mục riêng mà không có cơ sở vững chắc như vậy. Eternal Dragon (thảo luận) 14:29, ngày 18 tháng 10 năm 2012 (UTC)
ps: tôi rất dị ứng với cái kiểu ném đá hội đồng như ở 1 vài diễn đàn, và việc chỉ trích thái quá 1 nhân vật, tôi k phải là fan của BT nhưng rất mong những cách hành xử như vậy không xuất hiện ở wiki, thân

Lại về chú thích bài Bao Thy[sửa mã nguồn]

Tôi đã đặt vài chỗ cần chú thích trong bài này, nếu bạn không thêm vào được chú thích hợp lý thì tôi sẽ xóa những câu đó đi, những câu nhạy cảm thì càng phải chú thích rõ và sát bạn nhé. Eternal Dragon (thảo luận) 11:02, ngày 27 tháng 10 năm 2012 (UTC)

Bạn đã được giải thích nhiều lần ở trên rồi, đừng thêm đoạn tiêu cực vào bài người đang sống mà không có nguồn uy tín. --CNBH (thảo luận) 13:51, ngày 15 tháng 11 năm 2012 (UTC)

November 2012[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 1 thángsửa đổi gây hại, như bạn đã thực hiện tại Bảo Thy. Khi thời hạn cấm đã hết, bạn được đón chào thực hiện đóng góp mang tính xây dựng. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{unblock|reason=Your reason here ~~~~}}, nhưng trước tên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm. Cheers! (thảo luận) 14:12, ngày 15 tháng 11 năm 2012 (UTC)
Stop x nuvola with clock.svg
Bạn đã bị cấm không được sửa đổi trong 3 tháng theo quy định cấm thành viên của WikipediaTiếp tục thêm thông tin không nguồn, vi phạm tiểu sử người đang sống. Xin hãy dừng lại. Bạn được hoan nghênh thực hiện đóng góp hữu ích sau khi hết hạn cấm. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do của bạn}} vào phía dưới. Eternal Dragon (thảo luận) 10:40, ngày 17 tháng 12 năm 2012 (UTC)
Stop x nuvola.svg
Bạn đã bị cấm sửa đổi vô hạn theo như quy định cấm của WikipediaLiên tục phá hoại, dọa dẫm thành viên khác, bỏ qua mọi cảnh báo. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do của bạn}} vào phía dưới. Eternal Dragon (thảo luận) 14:22, ngày 17 tháng 3 năm 2013 (UTC)

.