Thảo luận Wikipedia:Bạn có biết/2022/Tuần 48

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Xem các bài viết đã được chọn: 1

  Gợi ý[sửa mã nguồn]

  Đề cử[sửa mã nguồn]

  Phi Nga[sửa mã nguồn]

  • ...ngay ở vai diễn đầu tiên, Phi Nga đã được chọn đóng vai chính cho Chung một dòng sông, bộ phim đầu tiên của điện ảnh Cách mạng Việt Nam dù không được đào tạo chính quy?

  Cranksgiving[sửa mã nguồn]

  Lâm Hùng[sửa mã nguồn]

  Vương Thụ Quản[sửa mã nguồn]

  Eatoniella mortoni[sửa mã nguồn]

  Bayonetta 3[sửa mã nguồn]

  • ...chỉ vài ngày trước khi phát hành Bayonetta 3, nữ diễn viên lồng tiếng cho các phần trước đó đã đăng nhiều đoạn video trên twitter tố nhà sản xuất game đã từng đưa ra cho cô một mức lương thấp đến mức không đủ sống?
   Chưa đồng ý Tin đồn tiêu cực cho game vừa phát hành, chủ yếu là tranh chấp giữa người cũ và loạt mới, có khả năng tranh chấp lợi ích hoặc các vấn đề khác. Bài dịch còn cứng nhắc, chưa mượt, vẫn còn nhiều cấu trúc tiếng Anh. Nhac Ny Talk to me ♥ 05:29, ngày 28 tháng 11 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Hồ thiên nga[sửa mã nguồn]

  • ...vở ba lê phổ biến nhất mọi thời đại Hồ thiên nga của Pyotr Ilyich Tchaikovsky từng gặp rất nhiều thất bại khi ra mắt?
   Chưa đồng ý Dịch thuật có vấn đề ngay phần mở đầu: Mặc dù ..., nhưng hầu hết những nhóm múa ballet đều gây ra sự trì trệ của họ cả về vũ đạo và âm nhạc, cho tới khi vở hồi sinh vào năm 1895 ... Nhac Ny Talk to me ♥ 05:25, ngày 28 tháng 11 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Bài chọn[sửa mã nguồn]

  Công viên nước Hồ Thủy Tiên[sửa mã nguồn]

  Đồng ý Nhac Ny Talk to me ♥ 04:48, ngày 28 tháng 11 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  @Dưới đáy xã hội: Hơi lặt vặt nhưng nếu được thì theo mình bạn nên để nguồn chú thích phía sau dấu chấm câu. Mô típ này được hầu hết các bài viết áp dụng, bạn có thể tham khảo bài viết cùng chủ đề này để hiểu rõ hơn. Đây là ý kiến cá nhân của mình! Hongkytran (thảo luận) 04:54, ngày 28 tháng 11 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

  Demon's Souls[sửa mã nguồn]

  • ...chủ tịch của Sony từng chê bai trò chơi Demon's Souls thậm tệ vì nó quá khó đến nỗi ông dành tận hai giờ vẫn không qua được khu vực xuất phát?
   Đồng ý Đã kiểm tra nguồn. Nhac Ny Talk to me ♥ 04:51, ngày 28 tháng 11 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
  • ...người sáng tạo ra Demon's Souls đã giấu không tiết lộ độ khó của trò chơi khi thuyết trình về tài liệu thiết kế cho Sony vì biết chắc chắn sẽ bị từ chối?

  Đức Lưu[sửa mã nguồn]

  Bành Châu (nhà biên kịch)[sửa mã nguồn]

  Hồ Tà Đùng[sửa mã nguồn]