Thảo luận:Pháp

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
? Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
? Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Former FA Bài viết này đã từng là ứng cử viên cho bài viết chọn lọc. Xin mời xem trang đề cử để biết lý do tại sao đề cử không thành công. Mời bạn bổ sung để hoàn thiện bài viết. Bạn vẫn có thể đề cử lại bài này nếu chất lượng của nó đã được nâng cao.

Hình[sửa mã nguồn]

NAD xin đề nghị anh NTQ sửa đổi "Đại Tây Dương Bắc" trong hình Mẫu quốc Pháp thành "Vịnh Biscay" thì cụ thể và hợp lý hơn. NAD 03:02, ngày 1 tháng 8 năm 2007 (UTC)NAD

Bài này sao vẫn còn link đến hình này Hình:Bataillefriedland1807.jpg không tồn tại. Có thể cho biết lý do vì sao không có hình không? Trần Vĩnh Tân _/trả lời\_ 03:20, ngày 1 tháng 8 năm 2007 (UTC)

Giáo dục, Khoa học kỹ thuật, Giao thông vận tải Pháp[sửa mã nguồn]

Bài này còn thiếu hai phần này mà hình như lại là những phần mà Pháp rất tiến bộ so với thế giới.--Bình Giang 14:05, ngày 2 tháng 8 năm 2007 (UTC)

Parti socialiste[sửa mã nguồn]

Parti socialiste dịch đảng xã hội chủ nghĩa là chuẩn xác. lâu nay VN hay dịch chệch mấy đảng này. thảo luận quên ký tên này là của 58.187.66.131 (thảo luận • đóng góp).

Văn hóa Pháp[sửa mã nguồn]

Phần Văn hóa của bài này thiếu quá nhiều. Thông thường một quốc gia khi đề cập đến mặt văn hóa phải kể rất nhiều thứ như văn học, kiến trúc, hội họa, âm nhạc, ẩm thực, thể thao, khoa học kỹ thuật... Có lẽ tôi sẽ cải tạo lại bài này nhưng hiện nay đang vướng Peru. Tower (thảo luận) 01:03, ngày 12 tháng 1 năm 2008 (UTC)