Thảo luận Thành viên:Hautho123

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v... hoặc các báo nước ngoài: CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch bài của wikipedia tiếng nước khác (Anh, Nga, Pháp, Tây Ban Nha v.v..) sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.TuanminhBot (thảo luận) 09:02, ngày 23 tháng 10 năm 2017 (UTC).

Dịch máy[sửa mã nguồn]

Khi bạn dùng GG translate hoặc công cụ dịch, bạn làm ơn đọc lại và hiệu đính để nội dung dịch được tốt hơn. Cảm ơn, Tuanminh01 (thảo luận) 12:48, ngày 26 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn bạn nhiều Hautho123 (thảo luận) 13:01, ngày 27 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Hình như bạn vẫn chưa hiệu đính lại bản dịch thì phải, tôi có đọc qua mà không hiểu đang đọc gì nè. Hancaoto (thảo luận) 11:11, ngày 20 tháng 11 năm 2017 (UTC)

Cách bỏ từ User trên Babel[sửa mã nguồn]

Có ai biết cách bỏ chữ User không? Vào xem trang cá nhân của mình đi và nhìn chữ ở Babel là biết. Hautho123 (thảo luận) 14:24, ngày 27 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Liên kết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi thấy bạn có đặt 4 liên kết Hồ Chí Minh tại trang Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nên tôi đã xóa 3 liên kết đi. Các liên kết được dùng để dẫn cho người đọc đến bài viết về mục từ được liên kết, để người đọc có thể biết thêm thông tin về các từ được liên kết (và các từ được liên kết phải có vai trò nhất định đối với bài viết, và một từ khi đã được liên kết một lần rồi thì không cần đặt liên kết đến từ đó lần thứ hai). Hancaoto (thảo luận) 12:27, ngày 13 tháng 11 năm 2017 (UTC).

Call It What You Want (Bài hát của Taylor Swift )[sửa mã nguồn]

Bạn dịch bài chất lượng quá kém, nhiều câu lủng củng. Tôi gợi ý bạn không cần dịch nhiều, chỉ đoạn đầu là được, từ từ đóng góp sau.  A l p h a m a  Talk 17:05, ngày 20 tháng 11 năm 2017 (UTC)

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:10, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)