Thảo luận Thành viên:Thiền Tổ Sư

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh!

Xin chào, Thiền Tổ Sư, và chào mừng bạn đến với Wikipedia! Xin cảm ơn vì những đóng góp của bạn. Tôi hy vọng bạn thích nơi này và sẽ quyết định ở lại. Nhưng mà không may là một hoặc vài trang mà bạn đã tạo chưa phù hợp với các chỉ dẫn tạo trang của Wikipedia, và chúng có thể sớm bị xóa.

Có một trang nói về cách viết bài mới mà có thể bạn sẽ muốn đọc là Bài viết đầu tiên của bạn. Nếu bạn gặp vướng mắc, và muốn tìm sự trợ giúp, xin mời đến Trang giúp đỡ cho người mới, nơi các thành viên có kinh nghiệm tại Wikipedia có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Dưới đây là một vài liên kết hữu ích khác dành cho những người mới tham gia:

Tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy thoải mái với việc sửa đổi tại đây và trở thành một dân Wikipedia! Xin nhớ ký tên mình trên các trang thảo luận bằng cách dùng bốn dấu ngã (~~~~); nó sẽ tự động tạo ra tên và ngày giờ. Nếu bạn có câu hỏi nào, hãy xem Wikipedia:Nơi đặt câu hỏi hoặc hỏi trực tiếp tôi tại trang thảo luận của tôi. Một lần nữa, chào mừng bạn! - jan Win (tl~M) 14:02, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Đừng chép Internet[sửa mã nguồn]

Đừng chép nữa bạn ơi, mấy bài này có thể vi phạm bản quyền, vi phạm chính sách Wikipedia.  A l p h a m a  Talk 14:57, ngày 26 tháng 5 năm 2017 (UTC)


 A l p h a m a  Talk 15:03, ngày 26 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thơ văn[sửa mã nguồn]

Xin chào, xin bạn vui lòng không chép thơ văn vào Wikipedia, ở một trang tiểu sử ta chỉ chép bài nào cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa lớn với người đó và cộng đồng, nhiều khi chỉ chép một đoạn nhỏ mà thôi. Việc bạn đưa quá nhiều bài thơ vào một bài tiểu sử phá hỏng nghiêm trọng cấu trúc của bài đó. Thay vì chép thơ vào Wikipedia, bạn có thể chép vào Wikibooks, ở đó bạn muốn chép bao nhiêu thơ cũng được và dẫn link sang bên đó để người nào quan tâm có thể tìm đọc. Xuân (thảo luận) 12:22, ngày 4 tháng 7 năm 2018 (UTC)