Thảo luận Thành viên:Tpoholic

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Tpoholic, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Tpoholic. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!   Tuanminh01 (thảo luận) 01:32, ngày 27 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Thu Phương[sửa mã nguồn]

Bạn làm ơn thêm từng chút một thông tin để tiện kiểm tra thay vì post lại những thông tin nguồn không đảm bảo. Cảm ơn. Tuanminh01 (thảo luận) 12:27, ngày 16 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Xin chào bạn. Các bản sửa của bạn có vấn đề về văn phong chứ nguồn thì tôi đã gọt bớt rồi. Cách diễn đạt khen ngợi quá lố Thu Phương không được sử dụng tại đây - nếu bạn là fan của cô ấy thì bạn cũng phải đủ khách quan để viết ra những cái dở của Phương, hoặc ít ra là nhìn nhận Thu Phương một cách công bằng, không phải với cái nhìn người hâm mộ. Tiếp đó bạn đã chèn rất nhiều công ty partner của Phương vào đây, cái đó làm loãng bài. Để tham khảo bạn thử đọc các bài Michael Jackson, bài đó cũng không đến mức tâng bốc ông ấy quá lố như bài này. Tránh hằn học với Việt nam, dù là nơi đó đã trách Thu Phương này nọ. Không phải cái gì Thu Phương tham gia cũng cần đưa lên đây, chẳng hạn ngày gặp fan hâm mộ thì không cần, cái đó dành cho fanpage thì hợp hơn. Để bài được chấp nhận trên wikipedia bạn cần cô đọng nội dung cho thật gọn gàng, khách quan và súc tích nữa. Bạn chỉ đưa những thành tựu lớn nhất của Phương lên đây mà thôi, người đọc nào quan tâm chi tiết thì Google sẽ giúp chúng ta. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 12:57, ngày 16 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Cảm ơn mọi người, mình không có ý gì đâu, nhưng mình không hề tâng bốc gì ở đây, những gì mình đưa lên có thể kiểm chứng, cái hay cái dở, không hề tâng bốc. Không có ý gì. Mình có bản quyền ảnh của Tang Tang và ảnh gốc. Mong mọi người xem xét. Mình sẽ sửa những chữ khen trong bài như Hiếm Có, hay gì đó, nếu được.

Bạn vào Thảo luận:Thu Phương để thảo luận cho tiện, chỗ đó là chỗ thích hợp để tranh luận về nội dung bài. Và bạn nhớ ký tên 4 dấu ngã nhé. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 13:16, ngày 16 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Bạn à, học vị thường dùng với những người học hành và tốt nghiệp theo từng cấp, chủ yếu chỉ thạc sĩ, tiến sĩ, nhưng cũng có khi gọi với cử nhân cũng ko sai. Giáo sư, phó giáo sư là học hàm, ko tốt nghiệp cái gì cả, mà là được tín nhiệm phong theo quy định.14.162.153.247 (thảo luận) 07:56, ngày 4 tháng 1 năm 2016 (UTC) Ok, xin cảm ơn nhiều, nhưng mà nghe học vị nó quá to tát với 1 ca sĩ, nên để học vấn sẽ khách quan hơn là học vị, vì thực chất cũng là đào tạo cử nhân 4 năm thôi, ko quá đặc biệt. Xin cám ơn Tpoholic (thảo luận) 08:27, ngày 4 tháng 1 năm 2016 (UTC)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho thêm ý kiến tại trang biểu quyết xóa bài để giải quyết dứt điểm những bài treo biển ĐNB. Giai đoạn hiện nay, tỷ lệ tham gia hoạt động này rất thấp. Mong bạn quan tâm. Thân ái! Morning (thảo luận) 08:18, ngày 28 tháng 10 năm 2016 (UTC)