Thảo luận Thành viên:Doãn Hiệu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Xin chào Doãn Hiệu, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Xin bạn dành một ít thời gian xem qua các hướng dẫn sau đây trước khi viết bài:

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả, xin đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Doãn Hiệu. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.  An Apple of Newton thảo luận 17:30, ngày 10 tháng 2 năm 2007 (UTC)


|Xin hãy tiếp tục thảo luận với tôi ở bên dưới này|

Kim Jong-il[sửa mã nguồn]

Đề nghị các bạn thảo luận với nhau tại trang thải luận của bài viết để tránh vi phạm 3RR.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 05:32, ngày 2 tháng 11 năm 2015 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Nay tôi đang đề cử bài Giuse Maria Trịnh Văn Căn tại Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Giuse Maria Trịnh Văn Căn, rất mong nhận được ý kiến phê bình cho bài viết cũng như được nhận những lá phiếu từ bạn. Xin Chân thành cám ơn. Mong bạn có một kì nghỉ thật vui vẻ bên người thân!!! ^_^ -- Quang Thuận Đế 12:27, ngày 30 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Chân thành mời BQ chất lượng bài dịch GA[sửa mã nguồn]

Mời qua Wikipedia:Biểu quyết/Chất lượng bài dịch GA từ phiên bản Anh. Quan điểm và ý kiến của bạn là đều rất cần thiết để tìm ra sự đồng thuận thật sự ở Wikipedia. Hy vọng bạn sẽ tham gia! Nguyentrongphu (thảo luận) 20:18, ngày 31 tháng 1 năm 2016 (UTC)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/T-ara[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến. Cám mơn ㅡ ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 14:00, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:39, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Xin kiểm tra giúp:[sửa mã nguồn]

Tôi vừa mới biên soạn hai lược đồ như sau

 1. Cấu trúc chính quyền nhà Nguyễn https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:L%C6%B0%E1%BB%A3c_%C4%91%E1%BB%93_t%E1%BB%95_ch%E1%BB%A9c_h%C3%A0nh_ch%C3%ADnh_v%C3%A0_qu%C3%A2n_s%E1%BB%B1_c%E1%BB%A7a_Vi%E1%BB%87t_Nam_th%E1%BB%9Di_nh%C3%A0_Nguy%E1%BB%85n.svg.svg
 2. Phân chia ranh giới các phe năm 1870 https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:L%C6%B0%E1%BB%A3c_%C4%91%E1%BB%93_v%C3%B9ng_ki%E1%BB%83m_so%C3%A1t_c%C3%A1c_phe_n%C4%83m_1790_trong_cu%E1%BB%99c_n%E1%BB%99i_chi%E1%BA%BFn_t%E1%BA%A1i_%C4%90%E1%BA%A1i_Vi%E1%BB%87t.svg

Vốn biết bác là hậu duệ một quan lớn ngày xưa, nay xin mạng phép nhờ bác kiểm tra giúp:

 1. Cơ quan nào chỉ tới thời Minh Mạng mới xuất hiện trong lược đồ #1.
 2. Bản đồ trên có điểm nào cần sửa thêm (ranh giới, địa điểm).

Xin cảm ơn bác.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 19:05, ngày 25 tháng 7 năm 2016 (UTC)

 • Vùng Mạc Cửu tôi có vẽ vào (dựa theo miêu tả của Lê Thành Khôi, không biết có đúng không), còn vùng phía Bắc thực sự tôi không có đủ tư liệu, mong bác có thể giúp chỉ ra (có thể dùng paint vẽ thêm, tôi sẽ vẽ sang dạng svg). Rất mong chờ sự giúp đỡ của bác.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 14:00, ngày 15 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Biểu quyết xóa cho bài Hoàng Thúc Hào đã đủ thời gian tiến hành biểu quyết. Mời bạn, người tạo bài và cũng đã tranh luận sôi nổi ở trang biểu quyết vào cho một lá phiếu. Thân. Kẹo Dừa (thảo luận) 02:23, ngày 13 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Doãn Hiệu, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bạch Long Vĩ (bán đảo) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Damian Vo (thảo luận) 14:14, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

Doãn Hiệu ơi nếu có thời gian nhờ bạn cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn bạn nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 20:00, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:35, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

(Sorry for writing in English)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG Cho bác cái bánh Tây ăn chơi. jan Win (tl~đg) 06:04, ngày 14 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Về biên tập sách vi.wikibooks[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bác Doãn Hiệu đã có thiện ý về chủ đề này. Tôi sẽ để ý và tham gia theo khả năng hiểu biết và thời gian rỗi của mình. LuongLBc (thảo luận) 23:45, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Quách Thành[sửa mã nguồn]

Họ Quách đã trở sang Wikipedia, nhờ Doãn Hiệu theo dõi các sửa đổi của anh Quách giùm. Cảm ơn. jan Win toki 02:20, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn vô Wikipedia:Thảo luận#Ghi đầy đủ địa chỉ nơi ở của nhân vật, theo các bạn có nên không và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 10:27, ngày 11 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Bài "Thánh Gióng"[sửa mã nguồn]

Bài lặp tiêu đề "Truyền thuyết". Mong bạn quan tâm sửa lại cho phù hợp. Morning (thảo luận) 15:40, ngày 7 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Anh có biết từ chuyên ngành trong tiếng Việt của bài tương ứng với en:Land reclamation là gì không? Đọc bài tiếng Anh thì có vẻ như đang nói về bổi đất lấn biển, còn bài tiếng Việt lại viết 1 chủ trương "kinh tế mới" của VN. Cảm ơn anh! majjhimā paṭipadā Diskussion 06:28, ngày 6 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

về Bản đồ mở rộng Việt Nam[sửa mã nguồn]

Chào bạn @Doãn Hiệu:

Rất cảm ơn vì đóng góp của bạn cho nội dung lịch sử Việt Nam, nhưng mình có vài ý kiến với bạn về https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Territorial_expansion_of_Vietnam_from_L%C3%BD_dynasty_to_Nguy%E1%BB%85n_dynasty_(1009%E2%80%931834).gif mà bạn đã chỉnh sửa.

 • Về mặt kỹ thuật: Tập tin gif mà bạn đã update quá nặng và nó đã có một số lỗi.
 • Về nội dung học thuật: Bản đồ màu đỏ bên phải là không chính xác, các phần lãnh thổ trên đất Lào và Campuchia mà Việt Nam từng kiểm soát phần lớn là khu vực ảnh hưởng và triều cống đến Việt Nam, nó cần phủ một màu sắc khác hoặc nhạt hơn so với màu đỏ, bạn lại đồ họa chúng đồng nhất màu sắc và chỉ một màu duy nhất, điều này là không chính xác và có thể gây nhầm lẫn chủ quyền thực tế.

Mình thông báo điều này cho bạn biết và sẽ lùi sửa file vào tuần tới, mong bạn hồi đáp.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 02:09, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

OK bạn, cảm ơn đã cập nhật lại thông tin. Bây giờ bản đồ đẹp và đầy đủ hơn rồi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 04:58, ngày 16 tháng 2 năm 2019 (UTC)
@Doãn Hiệu: Bạn có thể cắt hình ảnh bằng cách sử dụng Paint.NET hoặc PhotoScape, nếu bạn muốn tạo lại GIF, bạn chỉ cần kết hợp mỗi bản đồ bằng GIF Maker Online này. Nếu bạn đã tạo bản đồ qua điện thoại Android bằng Sketch - Draw & Paint, bạn chỉ cần hợp nhất bản đồ với GIF Maker - GIF Editor. Night Lanternhalo? 02:32, ngày 16 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Xóa bài[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, bài viết Nguyễn (họ người Trung Quốc) bạn đề nghị xóa đang mẫu thuẫn sửa đổi giữa bạn và người tạo bài, thành viên tuần tra. Làm phiền bạn cần thảo luận với người tạo bài để tìm ra quan điểm thống nhất rồi cả hai đưa ra quyết định chung, xóa hay giữ, không nên lùi sửa quá nhiều vi phạm quy định. Cảm ơn bạn. Ngomanh123 (thảo luận) 13:18, ngày 19 tháng 2 năm 2020 (UTC).

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mãnh Lạp, Kim Bình mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 14 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

F = ma 09:28, ngày 12 tháng 3 năm 2020 (UTC)

 1. ^ This survey is primarily meant to get feedback on the Wikimedia Foundation's current work, not long-term strategy.
 2. ^ Legal stuff: No purchase necessary. Must be the age of majority to participate. Sponsored by the Wikimedia Foundation located at 149 New Montgomery, San Francisco, CA, USA, 94105. Ends January 31, 2017. Void where prohibited. Click here for contest rules.