Thảo luận Thành viên:Maroo Entertainment (công ty)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Maroo Entertainment (công ty), và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ hoặc tới trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Maroo Entertainment (công ty). Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!  ✠ Tân-Vương  13:35, ngày 12 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Đề nghị đổi tên[sửa mã nguồn]

Đổi tên tài khoản[sửa mã nguồn]

Xin chào Maroo Entertainment (công ty), và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt!

Tôi không có ý tỏ ra thiếu thân thiện hoặc khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng tôi có chú ý đến tên người dùng của bạn, và tôi e là nó không phù hợp với quy định về tên người dùng của Wikipedia với lý do: tên quảng cáo cho 1 doanh nghiệp. Sau khi bạn đã xem qua quy định đó, chúng ta có thể thảo luận về nó được chứ?

Tôi rất muốn nghe quan điểm của bạn, ví dụ như lý do vì sao bạn lại chọn tên này, và bạn sẽ có thể chấp nhận một tên người dùng nào khác để tránh vấn đề này hay không.

Hiện có một số giải pháp mà bạn có thể lựa chọn:

  • Nếu bạn có lý do để giải tỏa sự quan tâm của tôi bằng cách thảo luận ở đây, tôi sẽ rất vui lòng mà tôn trọng điều này.
  • Nếu chúng ta không thể đạt được đồng thuận ở đây, chúng ra có thể yêu cầu giúp đỡ thông qua quy trình giải quyết mâu thuẫn, như đề nghị các thành viên Wikipedia khác cho ý kiến về vấn đề này chẳng hạn. Các bảo quản viên Wikipedia thường chỉ thực hiện theo những thỏa thuận đạt được bằng quy trình này.
  • Bạn có thể giữ mọi lịch sử đóng góp của bạn dưới một tên người dùng mới. Mời đến Wikipedia:Đổi tên người dùng và làm theo hướng dẫn ở đó.

Cảm ơn bạn. -- ✠ Tân-Vương  13:36, ngày 12 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Tạo trang Wikipedia[sửa mã nguồn]

Tôi nghĩ bạn đang muốn dịch lại en:Maroo Entertainment, tuy nhiên thay vì lưu nội dung như một trang Wikipedia bình thường thì bạn lại lưu nhầm thành một trang thành viên Wikipedia? Nếu bạn đang muốn tạo một trang Wikipedia tiếng Việt bình thường với nội dung về Maroo Entertainment như bạn đã dịch, có hai cách:

- Bạn tự sao chép toàn bộ nội dung trong trang thành viên của bạn, dán vào đây và chọn đăng trang. Sau đó bạn đổi tên trang thành viên Wikipedia của bạn cho phù hợp với quy định.

- Bạn nhờ một bảo quản viên chuyển toàn bộ trang thành viên (bao gồm tiêu đề và nội dung) thành một trang Wikipedia bình thường, đồng thời xóa nội dung trang thành viên cũng như đổi tên trang cho phù hợp với quy định.

Có một lưu ý là bạn đã dịch từ trang tiếng Anh thì nên dẫn lại toàn bộ các nguồn tham khảo ở trang đó, vì một trang Wikipedia không chỉ cần nội dung mà còn cần nguồn tham khảo đáng tin cậy. Kenny htv (thảo luận) 02:37, ngày 13 tháng 10 năm 2019 (UTC)