Thảo luận Thành viên:Tần Vương Trân Vĩnh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Tần Vương Trân Vĩnh, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Tần Vương Trân Vĩnh. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!  PH thảo luận 03:29, ngày 8 tháng 9 năm 2013 (UTC)

  • Bạn đừng dẫn chứng nguồn nói về Quang Anh vì Q.A không liên quan đến nhân vật Phương Mỹ Chi trong bài viết.Jean nguyen (thảo luận) 02:21, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Phản hồi[sửa mã nguồn]

Tôi đã phản hồi trong bài, bạn vui lòng vào xem. Tạm khóa là để ngăn ngừa 2 bên lùi sửa trực tiếp trên bài mà thôi. Nếu 2 bạn không tranh chấp nhau trực tiếp trên bài. Tôi sẽ mở khóa. Trước mắt tôi sẽ giảm thời hạn xuống 1 tuần. Còn phần nào 2 bên tranh chấp, sẽ tách vào thảo luận cho đến khi đồng thuận. Thái Nhi (thảo luận) 05:27, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Bài đã được mở khóa từ khi 2 người đạt được thỏa thuận rồi (Jean đã sửa trực tiếp vào bài đấy thôi). Bạn hoàn toàn có thể tự sửa đổi. Thái Nhi (thảo luận) 15:03, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Đổi tên tài khoản[sửa mã nguồn]

Tình trạng: Đang làm (xem bên dưới)

Xin chào Tần Vương Trân Vĩnh, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt!

Tôi không có ý tỏ ra thiếu thân thiện hoặc khiến bạn cảm thấy bị xua đuổi, nhưng tôi có chú ý đến tên người dùng của bạn, và tôi e là nó không phù hợp với quy định về tên người dùng của Wikipedia với lý do: tên người dùng không thích hợp, tên gây nhầm lẫn với bảo quản viên khác của Wikipedia tiếng Việt. Sau khi bạn đã xem qua quy định đó, chúng ta có thể thảo luận về nó được chứ?

Tôi rất muốn nghe quan điểm của bạn, ví dụ như lý do vì sao bạn lại chọn tên này, và bạn sẽ có thể chấp nhận một tên người dùng nào khác để tránh vấn đề này hay không.

Hiện có một số giải pháp mà bạn có thể lựa chọn:

  • Nếu bạn có lý do để giải tỏa sự quan tâm của tôi bằng cách thảo luận ở đây, tôi sẽ rất vui lòng mà tôn trọng điều này.
  • Nếu chúng ta không thể đạt được đồng thuận ở đây, chúng ra có thể yêu cầu giúp đỡ thông qua quy trình giải quyết mâu thuẫn, như đề nghị các thành viên Wikipedia khác cho ý kiến về vấn đề này chẳng hạn. Các bảo quản viên Wikipedia thường chỉ thực hiện theo những thỏa thuận đạt được bằng quy trình này.
  • Bạn có thể giữ mọi lịch sử đóng góp của bạn dưới một tên người dùng mới. Mời đến Wikipedia:Đổi tên người dùng và làm theo hướng dẫn ở đó.

Xin trích dẫn quy định về Tên người dùng: "Tên người dùng không thích hợp gồm những tên rõ ràng hoặc được nguỵ trang. Dù công bằng hay không, ranh giới giữa tên chấp nhận được và không chấp nhận được được vẽ ra bởi người nhận thấy tên đó không thích hợp, không phải bởi người tạo ra tên đó. Tên người dùng không thích hợp sẽ bị cấm, và có thể đổi sang tên khác nếu người dùng yêu cầu." ~ Violet (talk) ~ 07:34, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Xin hỏi tên trùng như thế nào? Trân Vĩnh là tên một người bạn tôi và Tần Vương là dựa theo nhân vật lịch sử Tần Vương A Chính (Tần Thủy Hoàng) tôi hâm mộ. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì tôi đang làm sai quy định tên người cả.--Trân Vĩnh Tần Vương (thảo luận) 07:40, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Tôi không rõ có sự liên quan nào giữa người bạn của bạn và vị vua Tần ở TQ, nhưng tên tài khoản của bạn đang bằng cách nào đó gây nhầm lẫn với một BQV của chúng tôi,ai? xin vui lòng yêu cầu đổi tên tài khoản khác hoặc tài khoản này sẽ bị khoá.[cần dẫn nguồn] ~ Violet (talk) ~ 07:48, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Xin cụ thể là Bảo quản viên nào?--Trân Vĩnh Tần Vương (thảo luận) 07:54, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
BQV Vinhtantran, trừ khi bạn chứng minh được bạn là người này, bạn có 3 ngày để cân nhắc tên mới. Xin cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 08:02, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Tôi hoàn toàn không đặt tên tài khoản là Vinh Tan Tran; hay điều gì đó tương tự như Tran Vinh Tan hay sao đó. Tôi không rõ tại sao mình lại bị quy chụp như vậy? Mong bạn giải thích rõ hơn.--Trân Vĩnh Tần Vương (thảo luận) 08:11, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Xin lỗi tôi đã giải thích rất rõ ở trên rồi. Và đây là thảo luận cuối cùng. ~ Violet (talk) ~ 08:15, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Bạn hoàn toàn không giải thích. Chỉ bảo tên của tôi là "ngụy trang" nhưng không nói rõ nó ra sao Vì vậy, tôi sẽ đem việc này qua hỏi ý của BQV kia xem anh ta có phiền lòng không; nếu anh ta phiền tôi sẽ nghĩ ra một cái tên nào mới để xin thay thế.--Trân Vĩnh Tần Vương (thảo luận) 08:18, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Theo Quy định về Tên người dùng, thì Violet [cần dẫn nguồn] bạn về tên dễ gây nhầm lẫn mà thôi, không cần phải nặng nề như thế. Thái Nhi (thảo luận) 09:00, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Muốn bênh vực thì cũng nên đọc lại xem Violetbonmua cắn người ta như nào trước đã Thái Nhi. BQV quá lạm quyền rồi đấy. Một BQV cho rằng dễ nhầm lẫn không có nghĩa là BQV này có quyền xem đó là chân lý cần áp dụng tại đây. BQV là cái gì mà có quyền đấy? Một nick 4 chữ 1 nick 3 chữ, thì trừ khi chưa học lớp 1 không thể nào nhầm được. Rảnh quá không biết việc gì để làm sao? Rõ vớ vẩn.113.165.175.241 (thảo luận) 09:11, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)
Ở trên Violet đã dùng bản mẫu để nhắc nhở. Điều đó là bình thường và mọi thành viên đều có quyền sử dụng. Tùy theo nhận định của mỗi người,trong trường hợp này, tôi nhận thấy Violet có ý kiến khác với tôi (tôi thì không cho là tên dễ gây nhầm lẫn), nhưng phản ứng cho rằng Violet lạm quyền thì tôi không tán đồng. Thái Nhi (thảo luận) 09:18, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Tôi đã hỏi ý kiến của Thành viên:Vinhtantran; và tôi sẽ xử lý dựa và phản hồi của thành viên này. Trước khi thành viên có phản hồi, mong chúng ta tạm treo việc này ở đây. Xin cảm ơn mọi người quan tâm.--Trân Vĩnh Tần Vương (thảo luận) 09:39, ngày 10 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Tôi thực sự lấy làm tiếc vì tên người dùng bạn chọn sao ngẫu nhiên giống tên tôi quá, mà tên tôi thì được sử dụng khá nhiều ở đây với vai trò là bảo quản viên. Tôi không ngại khi có người tên nghe giông giống mình, nhưng sẽ ngại khi mọi người nhầm lẫn bạn với tôi, vừa là khó cho bạn, vừa là khó cho tôi. Nếu được, mong bạn chọn một tên người dùng khác. Xin cảm ơn. Tân (thảo luận) 01:56, ngày 15 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Phản hồi[sửa mã nguồn]

Bạn nói có lý. Thái Nhi (thảo luận) 15:28, ngày 5 tháng 5 năm 2014 (UTC)