Thảo luận Wikipedia:Cộng đồng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Cần cập nhật[sửa mã nguồn]

Mong mọi người cập nhật Wikipedia:Cộng đồng nhiều hơn nữa. Tôi thấy các thông tin đã quá lỗi thời. FOM (thảo luận) 16:36, ngày 28 tháng 2 năm 2008 (UTC)

Hiện chỉ có Việc cần giúp và Các thảo luận là tôi không thể theo dõi hoặc cập nhật được do thời gian không cho phép. Còn các phần còn lại tôi thường xuyên theo dõi nên có thể giúp đỡ một phần. Các tiêu bản tin tức đều mở rộng cho mọi thành viên sửa đổi và các thành viên thích thảo luận có thể theo dõi và cập nhật giúp. Trần Vĩnh Tân _/trả lời\_ 16:53, ngày 28 tháng 2 năm 2008 (UTC)
Ồ, tôi là người "thích thảo luận" đây, để thỉnh thoảng tôi cập nhật giúp nhé ! Nhưng nếu thấy việc biên tập có vẻ không thành thạo thì sửa giúp đỡ nhé, tôi sẽ rút kinh nghiệm dần. FOM (thảo luận) 03:52, ngày 29 tháng 2 năm 2008 (UTC)
Đã chuyển sang Wikipedia:Bàn tham khảo

ok bạn,mọi người cố gắng nhé Lalaschoolvietnam (thảo luận) 08:13, ngày 27 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Lợi điểm[sửa mã nguồn]

Nếu chưa có tài khoản tại đây, mời bạn đăng ký (lợi điểm).

Lợi điểm là gì nhỉ. Trang này là trang chung sao lại có từ khó hiểu vậy. TM (thảo luận) 15:42, ngày 16 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Help needed[sửa mã nguồn]

Hello, is here anyone who can help me? I need two short translations to English or German, and later I want to write an article on the young artist after her exhibition, too. Many thanks -- Sozi (thảo luận) 09:17, ngày 17 tháng 6 năm 2010 (UTC)

Please remove to Wikipedia:Guestbook for non-Vietnamese speakers, thanks --عبقور*=talk-butions 09:27, ngày 17 tháng 6 năm 2010 (UTC)

giúp đỡ em với[sửa mã nguồn]

Em phát hiện một lỗi sai chính tả trong bài về doanh nhân Lê Ngọc Hường, sửa lại thì thấy mất luôn phần ảnh và chú thích dưới bức ảnh. Vào phần sửa lại thì vẫn nguyên đó mà ko hiểu sao lại lỗi. Bác nào biết giúp em với. Thanks!hehevualata (thảo luận) 21:17, ngày 05 tháng 10 năm 2010 (UTC)

lời cảm ơn Wikipedia[sửa mã nguồn]

Tôi là người mới đăng ký Wikipedia

Và tôi cũng tìm hiểu nhiều bài viết vê phật pháp trên Wikipedia hay những trang wet phật pháp khác v.v.. Trên trang Wikipedia,trong đó có bài Lục BaLaMatDa. NÓi cho ta biết tất cả vi phật tương lai đã hiểu và đóng góp những gì mình biết cho tất cả người nghe trên trang wet Wikipedia,sau đó sẽ được bang quảng tri kiểm duyệt lai. Rồi đăng bài viết

Cũng như tôi có lẩn viết bài nói hiện tai tôi đang sống ở thế kỷ 21 đã trải qua 20 thế kỷ. Những thế kỷ đã trải qua có rất nhiều kinh luật hay nói về bối cảnh của từng vị phật, làm sao một người có thể biết hết. Hay thuột hết tất cả kinh văn đã được ghi chép lại, chỉ có mỗi con người chúng ta chia nhau ra mà tiềm hiểu để đi đến chín sát những thế kỷ trải qua đã viết gì, hay để lại những gì cho chúng ta hoc hỏi

Phật tính nằm sẵn trong mọi chúng sinh, thông qua những phép tu học nhất định.

Chân thành cảm ơn Wikipedia

Cam on cac ban MyThoThanhPho (thảo luận) 09:48, ngày 5 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Nhầm lẫn về cây bình bát (Annona Glabra) và cây lục bát (Annona Reticulata)[sửa mã nguồn]

Có thành viên nào đó ko rành về cây bình bát (Annona Glabra) đã bê nguyên xi bản tiếng Anh của cây lục bát/cây tim bò (Annona Reticulata) thành cây bình bát.

Cây bình bát có lá bầu hơn và mọc hoang. Còn cây lục bát (ít người biết) là cây ăn trái có lá thuôn dài, có trái dẹt và to hơn trái bình bát. Khi chín, trái lục bát hơi có màu tím. Các bạn xem wiki tiếng anh sẽ thấy rõ ràng 2 cây này khác nhau.

Các bạn tra Google ảnh với từ khóa "Annona Reticulata" và "Annona Glabra" sẽ thấy cây và trái của nó khác hoàn toàn với cây bình bát.

Wiki Vi rất nhiều bài sai như vụ cây ngũ sắc mà ghi tên cây cứt lợn (cây bồ hôi/mồ hôi) mà chả thấy ai sửa. Bài viết trên Wiki Vi rất thiếu trách nhiệm, thiếu kiến thức mà còn ko chịu tìm tòi. Từ đó gây biết bao nhầm lẫn tai hại cho người dùng khi tra Google và vào Wiki.

Vui lòng hãy viết có trách nhiệm và chỉnh sửa sớm.

Thân! Santiagovn1 (thảo luận) 09:59, ngày 15 tháng 9 năm 2019 (UTC)