Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Các đề cử của Trongphu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Mình xin được mạn phép "tổng đề cử" các thành viên sáng giá cho công vụ BQV, không gì to tát, nhưng là bộ mặt và tinh thần của Wikipedia. Để giữ vẫn được Wikipedia chúng ta cần được một quân đội mạnh và tin tưởng lẫn nhau. Đây là những thành viên đóng góp tích cực và tuần tra cho Wikipedia một thời gian dài. Thay vì phải báo cho BQV vào trang liên hệ BQV sao không để họ tự giải quyết luôn? Lại phải tốn thời gian qua trung gian nữa. Để BQV khác còn có thêm thời gian thảo luận, giải hòa, giải quyết xung đột, tranh cãi... Công việc xóa và cấm là một điều quá dễ so với công việc làm hòa và giữ thái độ trung lập với mọi người, giải quyết làm sao cho ai cũng hài lòng mới là khó. Chúng ta cần thêm tiếng nói của những người uy tín và lực lượng chống phá hoại tinh vi như hiện nay. Vì một tương lai trường tồn của Wikipedia, chúng ta hãy cùng sát cánh vượt qua dong bão! Hy vọng các cậu nhận lời đề cử của mình:D!!! Tất cả các cậu làm BQV hết một lượt luôn thì Wikipedia của ta sẽ như từ chết sống lại. (nếu các cậu mà từ chối là mình buốn lắm đấy!). Thân! Wiki muôn năm!Trongphu (thảo luận) 21:04, ngày 22 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Ờ mà mình tin và có thể khẳng định nói rằng họ sẽ trở thành một BQV tốt. Dĩ nhiên có thể cãi nhau lúc này lúc nọ nhưng cuối cùng bão đi thì biển lại lặng lại.Trongphu (thảo luận) 21:08, ngày 22 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Huy[sửa mã nguồn]


AlleinStein[sửa mã nguồn]

Xin cảm ơn Thành viên:Trongphu đã tin tưởng và đề cử tôi, tuy nhiên tôi cảm thấy mình không có tư chất làm BQV cho nên đành phải từ chối ý đẹp của bạn. majjhimā paṭipadā Diskussion 21:08, ngày 22 tháng 1 năm 2012 (UTC)

HUU thế là một người lại từ chối rồi hic chán T_T. Đề cử lần nào cũng rớt đài. Hy vọng cậu suy nghĩ lại và sớm trở thành BQV tốt. Bạn khiêm tốn quá đấy chứ mình thấy bạn tư chất làm BQV đầy.Trongphu (thảo luận) 21:13, ngày 22 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Phương Huy[sửa mã nguồn]

Ôi. Mình cám ơn Trọng Phú đã tín nhiệm nhưng đành phải từ chối thôi vì 1) Không thông thạo kỹ năng của wikipedia, 2) Làm việc ngẫu hứng, không có kế hoạch, không chịu khó, nhẫn nại, 3) Không trung lập, hay thiên vị, làm việc theo cảm tính và dễ sa vào bút chiến. Hiện tại như vậy là mình đã quá hài lòng rồi. Một lần nữa cám ơn bạn--Huy Phương (thảo luận) 01:11, ngày 24 tháng 1 năm 2012 (UTC).

Sholokhov (2)[sửa mã nguồn]

Ủng hộ
Phản đối
Phiếu trắng
Ý kiến

Prof MK (2)[sửa mã nguồn]

Ủng hộ
Phản đối
Phiếu trắng
Ý kiến

CNBH[sửa mã nguồn]

Tôi tự nhận thấy mình chưa có năng lực để trở thành một BQV nên xin từ chối đề cử của bạn Thành viên:Trongphu. Rất cảm ơn ý tốt của bạn CNBH (thảo luận)

Rồi thêm một người nữa pótay.com. Hy vọng bạn suy nghĩ lại và sớm làm BQV!Trongphu (thảo luận) 21:21, ngày 22 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Prenn[sửa mã nguồn]

Tôi xin từ chối đề nghị đầy nhã ý này của Trongphu, vì từ sau Tết tôi sẽ phải hết sức tập trung cho việc học, cho dù tôi có nhận được tín nhiệm của cộng đồng trong việc này thì công việc hai bên cũng sẽ dễ bị lở dở; và ngoài ra đó tôi cũng tự thấy mình chưa có đủ năng lực. Sau này, khi tự thấy mình có điều kiện và khả năng, tôi sẽ tự ứng cử giúp sức cho wiki. Cảm ơn bạn rất nhiều! PRENN (tl) 00:59, ngày 23 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Ok hy vọng ngày bạn tự tin tự ứng cử không còn xa:D.Trongphu (thảo luận) 01:09, ngày 23 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Tnt1984[sửa mã nguồn]


Newone (2)[sửa mã nguồn]