Jay Manuel

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Jay Manuel
JayManuel.jpg
Sinh 14 tháng 8, 1972 (45 tuổi)
Ontario, Canada

Jay Manuel (thường gọi là Jay, Mr. Jay), sinh ngày 14 tháng 08 1972, là chuyên viên trang điểm, người mẫu, nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Canada. Nhưng mọi người hầu như biết đến Jay trong vai trò đạo diễn nghệ thuật trong chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu hàng đầu America's Next Top Model. Jay Manuel cũng là người dẫn chương trình Canada's Next Top Model, Mùa thi 2, một phiên bản quốc tế của ANTM.

Jay Manuel mang trong mình bốn dòng máu Ý-Séc-Malay-Hà Lan[1]. Sinh ra ở Ontario, lớn lên ở Toronto, Canada[2] rồi Jay học ở Học viện Dr Norman Bethune Collegiate và đại học York.

Jay và bạn thân J. Alexander, thường xuyên xuất hiện trong tập E!: Entertainment Television của chương trình Fashion Police cùng Debbie Matenopoulos. Mr. Jay cũng có một chương trình truyền hình riêng phát trên hệ thống cáp Style Network mang tên Style Her Famous.

Tháng 09, 2006[3], anh ra mắt dòng mỹ phẩm trang điểm của riêng mình, Manuel Override, trên kênh QVC. Anh đồng thời là chuyên viên trang điểm riêng của cựu siêu mẫu Tyra Banks.

Ngành giải trí[sửa | sửa mã nguồn]

  • Jay Manuel hiện đang là đạo diễn nghệ thuật cho các bức ảnh trong chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu America's Next Top Model.
  • Jay là giám khảo chính và là người dẫn chương trình Canada's Next Top Model.
  • Mr. Jay cũng đồng thời dẫn chương trình Style Her Famous, một chương trình truyền hình dành cho phụ nữ, ở mỗi tập phim một người phụ nữ sẽ có cơ hội sống thử cuộc sống xa hoa của nhân vật nổi tiếng cô ta thích.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]