Thảo luận:Tây Ban Nha

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Tây Ban Nha.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Quốc gia
BlankMap-Equirectangular.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Quốc gia, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Quốc gia. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Tây Ban Nha
Flag of Spain.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tây Ban Nha, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tây Ban Nha. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
Đặc biệtBài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.
Fairytale bookmark gold x.png
Tây Ban Nha”, hay đúng hơn là phiên bản trước đây của nó, từng là một bài viết chọn lọc và được đưa lên Trang Chính từ từ ngày 7 tháng 1 đến 13 tháng 1 năm 2008. Nhưng theo thời gian, hoặc một số thông tin trong bài đã lỗi thời, hoặc những đòi hỏi từ cộng đồng đối với chất lượng của bài chọn lọc đã nâng cao khiến bài viết không đáp ứng được yêu cầu mới, và cộng đồng đã quyết định đưa bài ra khỏi danh sách các bài viết chọn lọc. Nếu có thể xin bạn giúp đỡ để đưa bài trở lại ứng cử sao chọn lọc.

Góp ý[sửa mã nguồn]

Về trình bày:

  • Phần tham khảo nên sửa lại, dùng chức năng cước chú.
  • Phần lịch sử rút ngắn bớt. Tạo bài Lịch sử Tây Ban Nha riêng.

--Sparrow (thảo luận) 11:27, ngày 24 tháng 12 năm 2007 (UTC)

Wiki Việt Nam[sửa mã nguồn]

Tôi nghĩ không nên bỏ thông tin ngày thiết lập quan hệ với Việt Nam. Đây không phải Wiki Việt Nam nhưng đó là thông tin nhiều người dùng tiếng Việt quan tâm.--V (thảo luận) 08:34, ngày 7 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Grừ! Bài chọn lọc mà lại không chịu ghi xuất xứ của các vị vua (VD: Phải ghi Felipe II thay vì Felipe II). Vả lại, phải ghi Carlos, Felipe va Fernando thay vì Charles, Philip và Ferdinand.Ti2008 (thảo luận) 15:11, ngày 15 tháng 11 năm 2008 (UTC)