Thảo luận Thành viên:113.176.92.253

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Cảm ơn bạn

Chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt. Cảm ơn bạn rất nhiều trong việc đóng góp và chỉnh sửa thông tin. Nếu bạn thích, bạn có thể tạo tài khoản ở đây và bắt đầu đóng góp ngay bây giờ!

Xin vui lòng đừng đóng góp những thông tin có tính quảng cáo, sai lệch, không trung lập, thử nghiệm, sao chép từ nguồn khác hoặc mang tính cá nhân và không liên quan vào Wikipedia tiếng Việt. Hãy trân trọng kiến thức mà Wikipedia tiếng Việt mang lại với mọi người khắp nơi trên thế giới.

You received this thanks message because you made edits here. If you do not understand Vietnamese, you can leave your comments at Guestbook for non-Vietnamese speakers. Specially thank for your contributions.


Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, AP, Reuters, CNN, BBC, AFP, v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt, nhưng trước tiên bạn phải tạo một tài khoản thì mới dùng được tính năng này.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp. TuanminhBot (thảo luận) 09:48, ngày 3 tháng 12 năm 2018 (UTC).

Cứu bài viết[sửa mã nguồn]

Bạn giúp đi. Thanks103.7.36.167 (thảo luận) 02:21, ngày 28 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào 3 tháng 1 2019, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thường Nga 4, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây. Darling (Thảo luận) 08:35, ngày 12 tháng 1 năm 2019 (UTC)
Gnome globe current event.svgVào 5 tháng 1 2019, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tách li của Giáo hội Chính thống giáo Ukraina, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây. Darling (Thảo luận) 08:41, ngày 12 tháng 1 năm 2019 (UTC)
Gnome globe current event.svgVào 8 tháng 1 2019, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Félix Tshisekedi, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây. Darling (Thảo luận) 08:50, ngày 12 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Cứu bài viết chất lượng kém[sửa mã nguồn]

Bạn tốt bụng cứu giúp những bài chất lượng kém của thành viên mới với. Cảm ơn bạn rất nhiều.103.7.36.155 (thảo luận) 03:38, ngày 14 tháng 1 năm 2019 (UTC).

Bạn giúp một ít nội dung về bài viết này được không Cassidae. Xin cảm ơn!.103.7.36.100 (thảo luận) 07:28, ngày 25 tháng 4 năm 2019 (UTC).

Tặng bạn[sửa mã nguồn]

Tireless Contributor Barnstar Hires.gif Ngôi sao Cống hiến không ngừng
Tặng bạn ngôi sao này vì những đóng góp cho những bài viết thiếu nội dung, còn dang dở! 103.7.36.227 (thảo luận) 02:23, ngày 26 tháng 4 năm 2019 (UTC)