Bữa tiệc thác loạn

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
một bữa tiệc khỏa thân, tranh của Édouard-Henri Avril

Bữa tiệc thác loạn là một bữa tiệc mà những người tham gia thường được yêu cầu phải là phải khỏa thân và trong suốt bữa tiệc những người tham gia được tự do thác loạn uống rượu, bia, các chất kích thích, đập phá, làm tình tập thể.... Nguyên thủy của bữa tiệc khỏa thân này xuất phát từ nước Anh khi các nam nữ thanh niên kết hợp với trường đại học và với những người trong độ tuổi học đại học và đã đạt được những kết quả nổi bật và tổ chức mừng liên hoan. Những người tham dự một bữa tiệc khỏa thân thường nói rằng họ chỉ cảm thấy khó xử sau khi chỉ trong vài phút, kể từ khi lột đồ ra trước mặt mọi người và kể từ khi ảnh khoả thân của mọi người được chấp nhận, bất kể kiểu gì.

Trên thế giới[sửa | sửa mã nguồn]

Tại Anh[sửa | sửa mã nguồn]

Một nam và nữ trong một bữa tiệc thác loạn

Ở Anh có Lễ hội thể thao mang tên Saloufest được tổ chức hàng năm, trong vòng 4 ngày liên tiếp, kinh phí dự tính khoảng 200 bảng Anh. Saloufest đơn thuần chỉ là một sự kiện thể thao dành cho sinh viên, tuy nhiên, nó đã bị trá hình trở thành sự kiện ăn chơi đồ trụy, trác táng của sinh viên. Mức phí cho bữa tiệc thác loạn này là 300- 500 USD/ sinh viên. Hàng nghìn sinh viên Anh thỏa sức thác loạn điên cuồng trong bữa tiệc trụy lạc với phần lớn là rượu, chất kích thích và sex[1].

Saloufest 2011 được tổ chức tại khu nghỉ mát Salou, gần Barcelona, Tây Ban Nha. Thu hút tới 5.000 sinh viên tham dự trong độ tuổi từ 18 tới 23. Hàng nghìn sinh viên nhảy múa quay cuồng sau khi đã say sỉn hoặc đê mê trong chất kích thích, rồi thoát y chạy lòng vòng la hét, đến ôm hôn thậm chí họ còn làm tình nơi công cộng với nhau. Những người dân sống xung quanh đó thì rất bức xúc khi phải chứng kiến những cảnh tượng hãi hùng là việc những sinh viên trần như nhộng suốt cả ngày, thậm chí có người còn tiểu bậy vào chai nhựa rồi quăng chúng từ trong khách sạn[1].

Ngoài ra một số cầu thủ ở Anh, cũng bỏ tiền tổ chức các buổi tiệc thác loạn và đối tượng là những cô gái mại dâm, như trường hợp của Mario Balotelli đã chi ra chi phí cho chuyến thác loạn này vào khoảng 1.000 bảng để giải khuây.[2] Ngoài ra thì một số cầu thủ khác như Cristiano Ronaldo cũng từng dính vào một bữa tiệc thác loạn, hay Messi cũng đã tổ chức bữa tiệc thác loạn tại nhà riêng với khách tham dự gồm Diego - Gabi Milito và Martin Palermo đến chung vui cùng với các kiều nữ như Xoana Gonzalez, Claudia Ciardone, Andrea Rincon, Sabrina RavelliLuli Salazar[3].

Tại Ý[sửa | sửa mã nguồn]

Nước Ý biết đến với bữa tiệc thác loạn tổ chức tại tư dinh của Thủ tướng Berlusconi. Những cô gái trong trang phục nữ tu sĩ hoặc mặt nạ của cầu thủ Ronaldinho đã uốn éo nhảy múa và cởi bỏ dần quần áo trên người trước mặt cựu Thủ tướng Berlusconi tại những bức tiệc thác loạn do ông này đứng ra tổ chức có tên là bữa tiệc “bunga bunga”. Hàng chục cô gái trẻ đẹp được tuyển chọn kỹ lưỡng và được thưởng hậu hĩnh bằng tiền, trang sức và ô tô để họ thực hiện những màn nhảy múa thoát y đầy gợi dục cho cựu Thủ tướng và các quan khách thân thiết của ông này xem.

Những cô gái dự tiệc mặc trang phục của các cầu thủ bóng đá câu lạc bộ AC Milan, các cô gái khác đeo mặt nạ của những cầu thủ và họ múa thoát y cho đến khi trên người hầu như không còn gì. Những cô gái múa thoát y đã tự sờ soạng người mình và họ thản nhiên để Berlusconi mơn trớn, sờ soạng những khu vực nhạy cảm trên cơ thể họ và họ cũng làm như vậy với người khi đó đang là Thủ tướng Italia [4][5]

Tại Mỹ[sửa | sửa mã nguồn]

A woman dancing on the bar at a bachelorette party in the USA

Cảnh sát Los Angeles đã giữ bắt 80 thanh niên trong một bữa tiệc vì nghi ngờ họ có sử dụng ma túy và chất kích thích. Họ đã phải can thiệp và tạm giữ 80 thanh niên trong bữa tiệc của Lễ Hội Tình Yêu được tổ chức tại Los Angeles. Bữa tiệc thác loạn này đã thu hút hơn 4.000 người, hầu hết là những người trên 18 tuổi ăn mừng lễ trưởng thành[6].

Tại Việt Nam[sửa | sửa mã nguồn]

Một số du học sinh nước ngoài đã du nhập về Việt Nam hình thức mà phương Tây người gọi là bữa tiệc chia tay thời độc thân (Bachelor Party), nhưng họ đã biến nó những bữa tiệc thác loạn. Họ tham gia nhảy nhót, uống rượu, dùng thuốc lắc cho đến khi mệt lả. Sau đó từng đôi kéo nhau vào những nơi tối nhất có thể để tận hưởng những giây phút chìm đắm trong hoan lạc. Thậm chí có những buổi thác loạn làm tình tập thể rồi trao đổi người tình cho nhau[7]. Ngoài ra có trường hợp thôn nữ dại khờ mất đời con gái trong bữa tiệc thác loạn với rượu trắngmì tôm do bị dụ dỗ tham gia vào những bữa tiệc thác loạn ở những vùng hoang vắng[8]

Tại Chile[sửa | sửa mã nguồn]

Giới trẻ Chile có quan hệ tình dục từ rất sớm, họ hay tổ chức các bữa tiệc cuối tuần. Bữa tiệc chiều tổ chức vào cuối tuần là nơi gặp gỡ, thác loạn của giới trẻ Chile hiện nay. Tại đây, họ tự do khám phá nhau với hết người lạ này tới người lạ khác. Những bữa tiệc kiểu này có lúc thu hút hơn 4.000 teen tham gia. Thế giới mạng mang tới những buổi tụ tập, những đêm thác loạn. Tại đó, các teen có cơ hội khám phá cơ thể nhau qua những màn vuốt ve, yêu đương.[9].

Tại Trung Quốc[sửa | sửa mã nguồn]

Báo chí hoa ngữ từng xôn xao về bữa tiệc thác loạn tại đảo Hải Nam, khi hàng loạt đại gia, người mẫu bị tung hình tham dự buổi dạ tiệc thác loạn có tên Hải Thiên Thịnh Diên với ma túy và gái mại dâm cao cấp tại Tam Á, qua đó hé lộ cuộc sống xa hoa tột đỉnh của các đại gia Trung Quốc. Những người được cho là tham gia bữa tiệc này gồm: Tôn Hưng, Giả Nãi Lượng, Từ Tranh, An Dĩ Hiên, Huỳnh Thánh Y, Phan Sương Sương, Huỳnh Dịch, Uông Tiểu Phi, Hứa Nhã Quân....[10]

Tiếp đến, báo giới lại đưa tin về một bữa tiệc thác loạn khác được cho là tại Liên hoan ca nhạc Đài Loan bên bờ biển khách sạn Hạ Đô ở Khẩn Đinh với sự tham gia của người mẫu Trương Lập Lôi (Sara), sự việc trên được biết đến thông qua việc phát tán những bức ảnh nhạy cảm.[11]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]