Danh sách nhân vật trong One Piece

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Trong bộ manga/anime One Piece có một số lượng lớn nhân vật rất phong phú được tạo ra bởi Oda Eiichiro. Bộ manga được đặt trong một thế giới hư cấu được biết đến như một thế giới của hải tặc, Hải quân, quân cách mạng, với những cuộc phiêu lưu khám phá bên cạnh những cuộc chiến. Câu chuyện xoay quanh nhóm Hải tặc Mũ Rơm trên con đường hành trình khám phá và tìm kiếm ước mơ của họ.

Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Bài chi tiết: Hải tặc Mũ Rơm

Băng Hải tặc Mũ Rơm (麦わら海賊団 Mugiwara Kaizoku-dan?) là băng Hải tặc do Monkey D. Luffy làm thuyền trưởng. Các thành viên băng Mũ Rơm cũng là các nhân vật chính của One Piece. Tổng số tiền truy nã hiện tại của băng là 800.000.050 Berrysymbol.png.

Monkey D. Luffy

Bài chi tiết: Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy (モンキー・D・ルフィ Monkī D. Rufi?) là nhân vật chính của One Piece và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, anh có biệt danh là "Luffy Mũ Rơm ((麦わらのルフィ Mugiwara no Rufi?). Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu "One Piece". Ước mơ này cũng như mong muốn ra biển và trở thành Hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks, Hâi tặc đã cứu anh lúc 7 tuổi. 10 năm sau, Luffy lên dường tìm kiếm đồng đội để thành lập băng hải tặc của mình, cuộc hành trình của Luffy bắt đầu. Luffy có tính cách khá hài hước và đôi khi hơi ngốc nghếch, nhưng đồng thời anh cũng là thiên tài khi chiến đấu, với khả năng ứng biến tuyệt vời. Luffy rất tin tưởng, yêu quý và tôn trọng các đồng đội của mình. Luffy trở thành người người cao su sau khi ăn trái ác quỷ Gomu Gomu (ゴムゴムの実 Gomu Gomu no Mi?) hệ Paramecia. Anh có Haoshoku Haki và đều thành thục cả ba loại haki

Số tiền truy nã hiện tại của Luffy 500.000.000Berrysymbol.png

Roronoa Zoro

Bài chi tiết: Roronoa Zoro

Roronoa Zoro (ロロノア・ゾロ?) là kiếm sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm và thuộc phái tam kiếm. Anh có biệt danh là "Thợ săn Hải tặc Zoro ((海賊狩りのゾロ Kaizoku Gari no Zoro?), trước khi gặp Luffy, Zoro làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống và biệt danh này bắt nguồn từ đấy. Ước mơ của Zoro là hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố, trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Và để làm được điều đó anh phải đánh bại người nắm giữ vị trí này, "Mắt Diều Hâu Dracule Mihawk".

Zoro được treo thưởng với mức giá 320.000.000 Berrysymbol.png

Nami

Lồng tiếng bởi: Okamura Akemi

Nami (ナミ?)

Biệt danh là "Miêu tặc" Nami (con mèo ăn trộm)

Thành viên thứ 3 của nhóm hải tặc mũ rơm, cô là một hoa tiêu tài giỏi và cũng là một đạo tặc. Nami rất thích tiền & cam. Cô có tài mặc cả siêu việt, và thường thì khi mua bất kì món đồ nào, cô sẽ mặc cả giảm 90%. Nami có tài quan sát có thể nhận biết những thay đổi rất nhỏ trong thời tiết. Giấc mơ của Nami là vẽ toàn bộ tấm bản đồ thế giới trong One Piece. Nami đã được Usopp tạo một vũ khí có tên Gậy thời tiết (天候棒 Kurima Takuto?) được nâng cấp từ vũ khí trước đây của cô.

Nami hiện được treo thưởng với giá 66.000.000 Berrysymbol.png

Usopp

Lồng tiếng bởi: Yamaguchi Kappei

Usop (ウソップ Usoppu?)

Biệt danh "Vua bắn tỉa Sogeking" (狙撃の王様 Sogeki no Ō-sama?, thường gọi là "Vua bắn tỉa") là xạ thủ của băng mũ rơm. Anh ta là con của thiện xạ [Yasopp] của băng hải tặc tóc đỏ.Chữ USO trong tên của Usopp có nghĩa là "kẻ nối dối" trong tiếng Nhật. Usopp là một kẻ nhút nhát và hay nói dối.Usopp có biệt tài bắn rất chính xác, và có khả năng sáng tạo cao. Ước mơ của Usopp là trở thành chiến binh dũng mãnh của biển cả

Hiện giờ Usopp được treo thưởng với giá 30.000.000 Berrysymbol.png

Sanji

Bài chi tiết: Sanji
Lồng tiếng bởi: Hirata HiroakiLồng tiếng bởi: Ōtani Ikue (lúc nhỏ)

Sanji (サンジ?)Biệt danh Sanji chân đen (黒脚のサンジ Kuro Ashi no Sanji?) là đầu bếp của băng hải tặc mũ rơm. Anh có thể nói là hơi "dê" và dù trong bất kì hoàn cảnh nào anh cũng không bao giờ đánh phụ nữ. Ước mơ của Sanji là tìm thấy vùng biển huyền thoại "All Blue"

Sanji bị truy nã với mức 200.000.000 Berrysymbol.png

Tony Tony Chopper

Lồng tiếng bởi: Ōtani Ikue

Tony Tony Chopper (トニートニー・チョッパー Tonī Tonī Choppā?)

Biệt danh "Kẻ yêu kẹo bông" Chopper (わたあめ大好きのチョッパー Watāme Daisuki no Choppā?) là một tuần lộc.Là bác sĩ trong nhóm mũ rơm.Chopper là người có số tiền thưởng ít nhất trong băng hải tặc mũ rơm do bị hiểu nhầm là thú cưng.

Chopper được treo thưởng với giá 100 Berrysymbol.png

Nico Robin

Lồng tiếng bởi: Yamaguchi YurikoLồng tiếng bởi: Nagai Anzu (lúc nhỏ)

Nico Robin (ニコ・ロビン Niko Robin?) là nhà khảo cổ học của băng Mũ Rơm Biệt danh "Đứa con của quỷ". Robin có ước mơ là tìm ra lịch sự chân thực, hoàn thành nốt con đường của mẹ cô và các học giả Ohara còn dang dở.

Robin được treo thưởng với giá 130.000.000 Berrysymbol.png

Franky

Lồng tiếng bởi: Yao KazukiLồng tiếng bởi: Noda Junko (lúc nhỏ)

Franky (フランキー Furankī?) là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm. Biệt danh của anh là "Người máy" Franky (サイボーグ フランキー Saibōgu Furankī?). Franky có ước mơ là đóng một con tàu có thể vượt qua mọi sóng gió của biển cả, đến được tận cùng thế giới. Sau này, khi Franky hoàn thành Thousand Sunny và là thành viên băng Mũ Rơm, ước mơ của anh trở thành có thể đưa được tàu Sunny đến tận cùng thế giới. Tên thật của anh là Cutty Flam (カティ・フラム Kati Furamu?), Franky đã từ bỏ cái tên này sau biến có với người thầy Tom quá cố. Franky là một cyborg sau khi tự mình cải tạo lại cơ thể. Sau hai năm, kết hợp với kiến thức cá nhân và những nghiên cứu của Vegapunk, Franky đã cải tiến cơ thể mìnần hai trở thành ột thứ vượt ngoài tầm hiểu biết của con người.

Tiền thưởng được treo cho Franky là 94.000.000 Berrysymbol.png

Brook

Lồng tiếng bởi: Chō

Brook (ブルック Burukku?)Biệt danh: Brook "Ngân Nga". Ước mơ của ông là được gặp lại chú cá voi Laboon năm xưa, hoàn thành tâm nguyện của băng Hải tặc Rumbar

Brook được truy nã với giá 83.000.000 Berrysymbol.png

Hải Tặc

Các băng Hải Tặc

Băng Hải tặc Buggy

Buggy

Biệt danh là Tên hề, bạn cũ của Shanks, cựu thành viên của băng Hải tặc Roger. Buggy treo thưởng 16.000.000$.Sau khi tham gia cuộc chiến ở Tổng Bộ Hải Quân,Buggy được làm Thất Vũ Phu số tiền treo thưởng hiện giờ là 96.000.000$.

Cabaji

Mohji

Richard

Alvida

Alvida (アルビダ Arubida?) là nữ thuyền trưởng của băng Hải tặc Alvida. Bà có biệt danh là "Kim Chuỳ" (金棒 Kanabō?) và là đồng minh của Buggy. Alvida hợp tác cùng Buggy với mục tiêu trả thù Luffy và tìm kiếm kho báu của thuyền trưởng John. Ban đầu Alvida có ngoại hình béo mập vô cùng xấu xí, sau này bà đã ăn trái ác quỷ Sube Sube (スベスベ の 実 Sube Sube no Mi?) hệ Paramecia và có một thân hình của siêu mẫu. Đồng thời Alvida trở thành người trơn láng, có khả năng làm chệch hướng các đòn tấn công vật lý thông thường.

Alvia cô ta còn tự xưng là người đẹp nữa

Băng Hải tặc Mèo đen

Thuyền trưởng Kuro

Buchi và Sam'

Jango (nhà thôi miên)

Hạm Đội Hải tặc Don Krieg

Don Krieg

Don Krieg sở hữu một bộ giáp mà theo ông là bất khả chiến bại, cùng nhiều khí nguy hiểm có khả năng sát thương cao.

Gin "quỷ nhân"

Pearl tường thép

Băng Hải tặc Foxy

Foxy

Porsche

Băng Hai tặc Heart

Bepo

Trafalgar D. Water Law

Băng Hải tặc Kuja

Boa Sandersonia

Boa Marigold

Boa Hancock

Margaret

Băng Hải tặc Donquixote

Donquixote Doflamingo

Donquixote Rosinante

Băng hải tặc Gold D.Roger

Gold D. Roger

Bài chi tiết: Gol D. Roger

Gol D. Roger (ゴール・D・ロジャ Gōru Dī Rojā?) hay theo nhiều người là Gold Roger (ゴールド・ロジャー Gōrudo Rojā?). Roger được mệnh danh là Vua Hải Tặc, người sở hữu kho báu One Piece vĩ đại và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Roger. Roger cùng băng của mình đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới trước cả khi ông thành Vua Hải tặc. Hơn 20 năm trước, Roger biết mình mắc một căn bệnh nan y, ông đã quyết định cùng băng Roger đi một vòng cuối và chinh phục thành công Grand Line đồng thời trở thành Vua Hải Tặc. Ít lâu sau đó Roger bí mật cho giải tán băng, rồi tự nộp mình cho Hải quân, ông bị xử tử tại quê nhà Loguetown. Những lời cuối cùng của Roger trước khi chết, về kho báu One Piece đã bắt đầu một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên Đại Hải Tặc. Roger có một khả năng đặc biệt, đó là "nghe được tiếng nói của vạn vật", đó là lý do vì sao Roger đọc được các phiến đá Poneglyph. Ông là cha của Portgas D. Ace.

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh (シルバーズ・レイリー Shirubāzu Reirī?) là cựu Phó thuyền trưởng của băng Hải tặc Roger. Ông là cánh tay phải của Vua Hải tặc Gol D. Roger và có biệt danh là "vua bóng tối". Hiện ông đang làm nghề thợ tráng thuyền ở quần đảo Sabaody. Rayleigh là thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc Roger. Ông đi cùng Roger và băng của mình trong suốt cuộc hành trình cho đến ngày giải tán. Sau khi băng Roger tan rã, ông về quần đảo Sabaody và sống cùng cựu nữ hải tặc Shakky ở Rip-off Bar. Ông có Haoshoku Haki và thành thạo cả ba loại haki. Ông là người đã huấn luyện Luffy trong 2 năm.

Tứ Hoàng

Tứ Hoàng (四皇 Yonkō?) là bốn Hải tặc hùng mạnh nhất thế giới và có tầm ảnh hưởng cực kỳ rộng lớn. Tứ Hoàng là thế lực thống trị vùng biển nửa sau của Grand Line, Tân Thế giới.

Băng Hải Tặc Tóc Đỏ

Shanks

Hải tặc Shanks (シャンクス Shankusu?), biệt danh là "Tóc đỏ" Shanks (「赤髪のシャンクス」 "Akagami no Shankusu"?) thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ và là một trong 4 tứ hoàng, Shanks là một người khá thoải mái, anh thường cùng thủy thủ đoàn mình chu du khắp thế giới chứ không theo đại hải trình. Shanks không cai trị thủy thủ đoàn một cách tàn bạo để nhận được sự tôn trọng.

Shanks có thể để cho người khác ném đồ ăn, thậm chí là nhổ nước bọt vào mình, nhưng anh vẫn không phản kháng, sau đó còn cùng thủy thủ đoàn cười đùa vì điều đó. Tuy nhiên anh sẽ không tha thứ cho bất cứ ai tấn công người bạn của mình.

Shanks là cựu thành viên của băng hải tặc Roger.

Ben Beckman

Yasopp

Yasopp (ヤソップ Yasoppu?) là xạ thủ của băng Tóc đỏ, và là cha của Usopp.

Lucky Roux

Rockstar

Băng Hải Tặc Râu Trắng

Râu trắng

Râu trắng (白ひげ Shirohige?), tên thật của ông là Edward Newgate (エドワード・ニューゲート Edowādo Nyūgēto?), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu trắng. Từ khi thuyền trưởng của họ solo với Gol D Roger, thì băng Râu Trắng được biết đến là đội quân hung mạnh nhất thế giới OP. Họ có thực sự mạnh hơn 3 tứ hoàng khác hoặc chí ít là bằng hay không cũng chưa rõ. Những gì chúng ta được biết là Chính phủ đã huy động toàn bộ hải quân trên khắp thế giới và cả các Thất vũ hải, để chuẩn bị tiếp đón Râu Trắng, sau khi ông tuyên bố sẽ cướp pháp trường. Ngay cả 23 chiếc tàu chiến của hải quân được giao nhiệm vụ theo dõi riêng chiếc Moby Dick của Râu Trắng, đồng loạt mất tích ngay khi chiếc Moby Dick di chuyển. Ngoài ra trước kia Portgas D. Ace, đã lập được những thành tích đáng ngạc nhiên, từ chối lời mời vào Thất vũ hải, gia nhập vào băng Râu trắng và dưới quyền của Râu Trắng, nhưng ảnh cũng là giọt máu duy nhất của Vua hải tặc.Theo lời của Râu đen, luật trên thuyền Râu Trắng là khi 1 thành viên tìm thấy 1 trái Devil Fruit thì có thể tùy ý sử dụng nó (chính vì thế Râu đen đã giết Thatch để chiếm đoạt trái Yami Yami no Mi – trái bong tối). Điều này rất công bằng cho 1 số người mang trong năng lực của DF trên thuyền, như Marco, Ace, Jozu đều là những người có năng lực của DF, ngay cả Râu Trắng cũng thế. Những sức mạnh của DF đó cũng đủ giúp cho các đội trưởng chống lại các đô đốc và Thất vũ hải. Nhưng cũng có 1 số đội trưởng không ăn DF nhưng vẫn có năng lực để chống lại các Thất vũ hải như Vista hay Curiel. Nhiều người trong số họ có 1 hoặc nhiều loại Haki,đó là sức mạnh mà các đội trưởng phải điều khiển được cả 3 loại. Thực tế, tên của họ cũng được các Thất vũ hải và các đô đốc biết đến, đã chứng tỏ được sức mạnh của họ. Thậm chí, 1 tân binh như Luffy khi đứng nói chuyện ngang với Râu Trắng đã được coi là 1 sự kiện khủng rồi (mặc dù luc đó Luffy chưa bộc lộ Bá Vương khí). Ngay như thủy sư đô đốc Sengoku cũng khẳng định, Râu Trắng có khả năng tiêu diệt thế giới. Cả khi cuộc đại chiến thất bại, Ngũ lão tinh khẳng định băng Râu Trắng còn lại vẫn là 1 trong thế lực mạnh nhất, và là đội quân có khả năng ngăn chăn được Râu đen.

Ngoài 1600 hải tặc thành viên, Râu trắng còn rất nhiều đồng minh ở Tân thế giới. Mỗi thuyền trưởng băng hải tặc đó đều là những tay anh chị khét tiếng ở Tân thế giới. Có ít nhất 43 băng hải tặc liên minh với Râu Trắng, và quan hệ của Râu trắng với họ cũng như đối với thuyền viên của mình, coi họ như con.Họ dường như khá thân thiết với Ace, và họ cũng sẵn sang giúp Râu trắng giải cứu Ace khi bị hành quyết. Nhưng họ không biết rằng Ace là con của Roger. Bên cạnh đó, Jimbei – một trong Thất vũ hải, rất tôn trọng Râu Ttrắng khi ông lên tiếng bảo vệ Đảo người cá, và duy trì tình bạn với Ace, ông đặt mạng sống của mình cho cả 2 người đó. Hơn nữa, Jimbei đã đồng minh với thuyền trưởng băng Mũ rơm, Luffy, Râu trắng cũng coi Luffy là đồng minh khi dọn đường giúp Luffy, nhưng Luffy không tin tưởng Râu Trắng lắm khi khẳng định Ace sẽ do mình cứu, bảo Râu trắng đứng sang 1 bên. Râu trắng dường như thích thái độ này của Luffy, sau khi Luffy cứu được Ace, Râu trắng đã nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của Luffy, và trước khi chết ông đã đặt niềm tin vào "thằng ngốc" ấy. Tù vượt ngục cùng với Luffy có rất nhiều người là kẻ thù của Râu Trắng như Crocodile, hay Buggy – thành viên cũ của băng Roger, nhưng Râu trắng vẫn đề nghị đồng minh với Buggy khi thấy theo sau hắn là những hải tặc hùng mạnh.Đô đốc Akainu đã đánh lừa Squad, một đồng minh trung thành của Râu Trắng, đã đâm Râu trắng 1 nhát với lời nói dối rằng ông đã thỏa thuận với hải quân, và các đồng minh là mục tiêu duy nhất của các Pacifista, 1 số hải tặc khác cũng đã bắt đầu nghi ngờ Râu trắng. Dường như kế hoạch sắp đạt được thì Râu trắng đã phản công, ông đã chứng minh cho quân đồngminh biết ai mới là kẻ thù thực sự của họ, điều này khiến họ càng phẫn nộ, càng cố gắng giải cứu Ace sớm hơn.

Marco

Biệt danh "Phượng Hoàng Tái Sinh" Marco. Chức vụ: Là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng.

Portgas D. Ace

Portgas D. Ace (ポートガス・D・エース Pōtogasu Dī Ēsu?) là anh trai (kết nghĩa từ nhỏ) của Luffy. Con trai của Gol D. Roger.. Biệt danh: Hỏa Quyền "Ace" (Nắm đấm lửa) Họ mẹ: Portgas.D, họ cha: Gol D.. Chức vụ: Đội trưởng số 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Trái ác quỷ: Mera Mera, loại nguyên tố lửa năng lực Logia.

Jozu

Chức vụ: Đội trưởng đội 3 băng Râu Trắng

Vista

Chức vụ: Đội trưởng đội 4 băng Râu Trắng

Băng Hải Tặc Kaido

Kaido

Tứ Hoàng Kaido (カイドウ Kaidō?) là thuyền trưởng của băng Hải tặc Kaido. Ông có biệt danh là "Kaido Bách thú" (百獣のカイドウ Hyakujū no Kaidō?) và được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Kaido khá hiếu chiến và tàn bạo. Trong quá khứ Kaido đã tiêu diệt toàn bộ thuỷ thủ đoàn băng của Gecko Moria. Trước khi trận chiến ở Marineford xảy ra, Kaido có ý định đem quân tấn công Râu Trắng nhưng bị băng Tóc đỏ ngăn cản. Theo Doflamingo nếu việc làm ăn giữ ông và Kaido xảy ra sự cố, đồng nghĩa với việc Doflamingo và băng Donquixote sẽ phải chịu một hậu quả hết sức khủng khiếp. Kadio sở hữu một đội quân có năng lực trái ác quỷ Zoan nhân tạo. Tứ Hoàng Kaido là mục tiêu của liên minh Trafalgar Law và Monkey D. Luffy đang nhắm đến.

Băng Hải Tặc Big Mom

Big Mom

Big Mom (Big Mam (ビッグ・マム Biggu Mamu?)) là nữ thuyền trưởng của băng Hải tặc Big Mom, bà có tên thật là Charlotte Linin. Ngoại hình của Big Mom là một người không lồ, có cái miệng rộng đến mang tai và đặc biệt là rất thích kẹo. Big Mom trở thành người bảo hộ Đảo người cá sau khi Râu Trắng mất, và Đảo người cá trở thành nơi cung cấp kẹo cho bà như một cái giá trả cho việc mượn danh hiệu Tứ Hoàng. Có một số nhầm lẫn nhỏ về biệt danh của bà, trong One Piece Green: Secret Pieces biệt danh của bà là "Big Mom", nhưng ở chương 610 phiên âm lại là "Big Mam". Trong chương 651, Oda dã phiên âm lại là "Big Mom". Trước đây Oda cũng từng mắc lỗi này khi đặt tên cho Alabasta, Iceburg,...

Băng Hải Tặc Râu Đen

Băng Hải Tặc Râu Đen (マーシャル・D・ティーチ Māsharu Dī Tīchi?) là băng Hải tặc do Tứ Hoàng Marshall D. Tech làm thuyền trưởng. Ban đầu băng có năm thành viên, sau khi đột nhập vào Impel Down số thành viên chính tăng lên mười người. Hiện nay quy mô của băng Hải tặc Râu đen đã lớn mạnh hơn trước rất nhiều.

Marshall D. Teach

Marshall D. Teach (マーシャル・D・ティーチ Māsharu Dī Tīchi?) là thuyền trưởng của băng Hải tặc Râu đen và là một phần của "Thế hệ tồi tệ nhất" (最悪の世代 Saiaku no Sedai?). Teach đoạt lấy vị trí Tứ Hoàng của Râu Trắng sau khi ông mất. Teach từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng, hắn bị đuổi khỏi băng sau khi sát hại Đội trưởng Đội 4 Thatch. Ban đầu Tech có ý định bắt Luffy để được tham gia vào Thất vũ hải nhưng bị Porgast D. Ace ngăn cản. Râu đen đã đánh bại Ace và giao nộp anh cho Chính phủ, hành động này đã châm ngòi cho cuộc chiến giữa Hải quân và Tứ Hoàng Râu Trắng. Khi trận chiến tại Marneford xảy ra, Teach và băng của mình đã đột nhập vào Impel Down với mục tiêu tuyển mộ thêm các thành viên mới. Bất ngờ xuất hiện khi cuộc chiến giữ băng Râu Trắng và Hải Quân đã gần đi vào hồi kết, Râu Đen cùng băng của hắn ra tay kết liễu Râu Trắng đồng thời cướp đi sức mạnh của ông. Hiện nay Râu đen đang săn lùng các trái ác quỷ mạnh trên bốn biển nhằm phục vụ cho mục đích bá chủ của mình. Mục tiêu của Tech cũng giống Luffy, đó là trở thành Vua Hải Tặc. Marshall D. Teach sở hữu trái ác quỷ Yami Yami (ヤミヤミの実 Yami Yami no Mi?), một trái ác quỷ độc nhất vô nhị của hệ Logia, cho hắn có sức mạnh của bóng tối. Đông thời hắn còn sở hữu sức mạnh chấn động từ trái ác quỷ Gura Gura (グラグラの実 Gura Gura no Mi?), điều này khiến Teach trở thành nhân vật duy nhất trong One Piece được biết đến nay cùng lúc sở hữu hai sức mạnh trái ác quỷ.

Van Augur

Van Augur (ヴァン・オーガー Van Ōgā?) là xạ thủ của băng Râu đen và có biệt danh là "Siêu âm" (音越 Otogoe?). Ông có khả năng thiện xạ và tài bắn nhanh tuyệt vời. Augur sử dụng một khẩu súng trường có tên là "Senriku" (千陸?), trông nó giống khẩu Blunderbuss ở ngoài đời thực nhưng lớn hơn.

Jesus Burgess

Jesus Burgess (ジーザス・バージェス Jīzasu Bājesu?) là lái tàu của băng và hiện là Đội trưởng Thuyền số 1 của băng Hải tặc Râu đen. Burgess có biệt danh là Champion (チャンピオン Chanpion?, tiếng Việt: Nhà vô địch). Burgess chiến đấu bằng tay không và có thể lực ở mức siêu con người, và cũng khá thành thạo Haki vũ trang. Burgess có phong cách và tạo hình rất giống các "Đô vật chuyên nghiệp Mexico".

Doc Q

Laffitte

Laffitte (ラフィット Rafitto?) là Hoa tiêu của băng Râu đen. Laffite từng là cảnh sát ở West Blue, sau bị đuổi khỏi ngành vì hành động quá độc ác và bạo lực. Ngaoị hình của Laffitte là một người đàn ông cao, gầy và có chút gì đó liên tưởng đến các diễn viên kịch câm. Laffitte sự dụng một thanh Shikomizue, một loại kiếm của Nhật với hình dáng của một cây gậy.

Shiliew

Shillew (シリュウ Shiryū?) là cựu Cai Ngục Trưởng của Impel Down. Ông có biệt danh là "Shillew Mưa" (雨のシリュウ Ame no Shiryū?) và là một kiếm sĩ. Shiliew bị Magellan giam vào Level 6 vì đối xử với tù nhân quá tàn bạo, coi họ là công cụ để giết thời gian. Khi băng Râu đen tấn công Impel Down, ông tạm thời được phóng thích để đối phó với Tech. Tuy nhiên Shilew lại quyết định trở thành thành viên băng Râu đen.

Hải tặc Level 6

Gồm có bốn Hải tặc bị giam ở Level 6 của Impel Down. Cả bốn đều là những Hải tặc đã gây rất nhiều tội ác đến mức sự tồn tại của cả bốn đã bị xoá khỏi lịch sử. Sau khi đột nhập thành công Level 6, băng Râu đen đã xuống Level 6 với lời mời gia nhập băng của mình. Tech nói rằng Đây là bốn tù nhân mạnh nhất trong level 6. Tên chúng là Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot và San Juan Wolf.

Tân Binh

Caribou

Cavendish

Bartolomeo

Thập Nhất Tân Tinh Tú

Thập Nhất Tân Tinh Tú (11人の超新星 Jūichinin no Chōshinsei?) hay còn được biết đến là một phần của "Thế hệ tồi tệ nhất" (最悪の世代 Saiaku no Sedai?) cùng vơi Tứ Hoàng Râu Đen. Họ là mười một Hải tặc có số tiền truy nã trên 100 triệu Berrysymbol.png, đến từ bốn đại dương trên thê giới. Họ cùng tập hợp tại quần đảo Đảo Sabaody hai năm trước để tiến vào Tân thê giới. Hiện giờ sau hai năm, bọn họ đang gây sóng gió ở Tân Thế giới.

Eustass "Captain" Kid

Số tiền truy nã hiện nay của Kid là 470.000.000Berrysymbol.png

Trafalgar Law

Số tiền truy nã hiện nay của Law là 500.000.000Berrysymbol.png

Monkey D. Luffy

Số tiền truy nã hiện nay là 400.000.000Berrysymbol.png

Scratchmen Apoo

Số tiền truy nã hiện nay của Apoo là 350,000,000Berrysymbol.png

Basil Hawkins

Số tiền truy nã hiện nay của Hawkins là 320,000,000Berrysymbol.png

X Drake

X Drake (X・ドレーク(ディエス・ドレーク) Diesu Dorēkuī?) là thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake, Anh đến từ North Blue có biệt danh là X Drake "Cờ dỏ". X Drake từng là Thiếu tướng Hải quân, có lẽ vì thế nên nhiều người gọi anh là "nỗi ô nhục của Hải quân". X Drake sử dụng vũ khí là một chiếc rìu bốn lưỡi và một thanh kiếm Tây. Anh sở hữu một trái ác quỷ (hiện chưa biết tên) rất hiếm hệ Zoan cổ đại, cho phép anh biến thành một con T-Rex.

Sô tiền truy nã vào thời điểm hai năm trước của X Drake là 222,000,000Berrysymbol.png

Killer

Số tiền truy nã hiện nay của Killer là 200.000.000Berrysymbol.png

Jewelry Bonney

Jewelry Bonney (ジュエリー・ボニー Juerī Bonī?) là thuyền trưởng của băng Hải tặc Bonney, cô đến từ South Blue và có biệt danh là "Kẻ phàm ăn". Bonney có mặt ở quần đảo Sabaody và ở gần MarineFord cùng các Tân Tinh Tú khác. Sau đó băng của Bonney bị băng Râu đen tấn công. Hiện Bonney đang ẩn mình đâu đó trong Tân thê giới.

Cô có số tiền truy nã vào thời điểm hai năm trước là 140,000,000Berrysymbol.png

Capone "Gang" Bege

Số tiền truy nã vào thời điểm hai năm trước của Bege là 108.000.000Berrysymbol.png

Roronoa Zoro

Số tiền truy nã hiện nay là 120.000.000Berrysymbol.png

Urouge

Số tiền truy nã vào thời điểm hai năm trước của Urouge là 108.000.000Berrysymbol.png

Các tổ chức không trực thuộc chính phủ

Các tổ chức tư nhân

Baroque Work

là một tổ chức tội phạm do Crocodile thành lập

Mr.0

chính là Crocodile 1 trong thất vũ hải nhưng bị loại ăn trái suna suna no mi. Mệnh danh là '' Cá sấu chúa''

Mr.1 và Miss Double Finger

Mr.2 Bon Clay

Mr.3 và Miss Golden Week

Mr.4 và Miss Merry Christmas

Mr.5 và Miss Valentine

Mr.6 và Miss Father Day

Galley-La Company

Galley-La Company (ガレーラカンパニー Garēra Kanpanī?) là một công ty đóng tàu lớn và cự kỳ nổi tiếng trong thế giờ One Piece. Galley-La Company nằm ở thành phố Water 7 và do Ice Bug làm giám dốc. Galley-La Company được xem là ngôi nhà của những thợ đóng tàu hàng đầu thế giới. Công ty phục vụ cho nhiều đối tượng từ dân thường cho đến giới Hải Tặc, và đặc biệt là cho Chính phủ Thế giới.

Ice Bug

Nhà Dadan

Curly Dadan

Các vương quốc

Vương quốc Sakura

Dalton

Dr Kureha

Vương quốc Wano

Kinemon

Momonosuke

Kạnjuro

Chính phủ thế giới

Chính phủ thế giới (世界政府 Sekai Seifu?) là liên hiệp của hơn 170 quốc gia trong thế giới One Piece, chính phủ thế giới hiện nay được thành lập bởi hai mươi quốc gia vào 800 năm trước. Trụ sở chính của Chính phủ thế giới nằm ở Thánh địa Mariejos phía trên của Red Line

Ngũ lão tinh

Kong

Kong hiện là Chỉ huy quân đội trực thuộc Chính quyền thế giới, ông từng giữ chức Nguyên soái của Hải quân vào hơn 20 năm về trước.

Quý tộc thế giới

Quý tộc thế giới (世界貴族 Sekai Kizoku?) hay Thiên Long Hội (天竜人 Tenryūbito?) là dòng dõi của 20 vị vua sáng lập Chính quyền thế giới 800 năm về trước. Các quý tộc thế giới nhận được sự bảo vệ từ Chính quyền cũng như Hải quân. Nếu một quý tộc thế giới bị tấn công, thì ngay lập tức sẽ có một Đại tướng từ Tổng bộ đến bảo vệ họ. Các quý tộc thế giới khá độc ác, hách dịch và sở hữu rất nhiều nô lệ. Họ coi mình là một chủng tộc cao cấp hơn người bình thường. Họ sống ở trên Thánh địa Mariejos.

Ciper Pol

Cipher Pol (サイファーポール Saifā Pōru?) là tổ chức của Chính phủ thế giới. Họ hoạt động như một tổ chức điệp viêncảnh sát ngầm

CP0

CP -0 (Shī-Pī Zero?) hay Cipher Pol Aigis 0 (サイファーポール"イージス"ゼロ Saifā Pōru Ījisu Zero?) là một tổ chức thuộc Cipher Pol phục vụ cho "Quý Tộc THế giới". Theo Nico Robin, CP -0 là tổ chức mạnh nhất trong tất cả các Cipher Pol và khi họ xuất hiện thì sẽ mang theo một điều gì đó không tốt lành.

CP9

CP9 (Shī-Pī Nain?) hay Cipher Pol Number 9 (サイファーポールNo.9 Saifā Pōru Nanbā Nain?) là một tổ chức mật của Cipher Pol, nằm dưới sự chỉ đạo của Chính phủ Thê giới. CP9 gồm các sát thủ chuyên làm nhiệm vụ ám sát, thu thập hay điều tra các tài liệu mật, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ được coi là bất khả thi. Ngoài thủ lĩnh Spadam thì tất cả các thành viên chính đều thành thạo Lục Thức (六式 Rokushiki?), sức mạnh của các thành viên được đo bằng chỉ số "Douriki". Sau sự kiện ở Enies Lobby tám thành viên chính đã rời khỏi tổ chức.

Spandam

Rob Lucci

Rob Lucci (ロブ・ルッチ Robu Rucci?) là thành viên mạnh nhất CP9, và là cựu nhân viên của "Galle-La Company". Lucci được biết đến là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9, với cách hành động khá tàn bạo và. Anh sở hữu trái ác quỷ Neko Neko Model Leopard (ネコネコの実 モデル:豹(レオパルド) Neko Neko no Mi, Moderu: Reopado?) hệ Zoan và trở thành "Người báo" (ヒョウ人間 Hyō Ningen?). Lucci cực kì thành thục Lục Thức và là thành viên duy nhất đột phá được đến tầng cuối cùng, luyện được chiêu thức thứ bảy Lục Thức Bá Vương (六王銃 Rokuōgan?). Chỉ số "Douriki" của Lucci là 4000.

Kaku

Kaku (カク?)} được biết đến là nhân viên của "Galley-La Company", trước khi tiết lộ thân phận thật sự là một sát thủ của CP9. Anh có một chiếc mũi dài giống Usopp nhưng hình vuông và ngắn hơn. Kaku sở hữu trái ác quỷ Usi Usi, Model: Hưou cao cổ (ウシウシの実 モデル:麒麟(ジラフ) Ushi Ushi no Mi, Moderu: Jirafu?) và trở thành "Người Hươu cao cổ" (キリン人間 Kirin Ningen?). Kaku kết hợp "Lục Thức" và sở trường kiếm thuật của mình đê tạo cho mình một phong cách chiến đấu riêng. Đó là phái tứ kiếm, với hai thanh katana ở hai tay và dùng chiêu Ơ{nihongo|"Chân bão"|嵐脚|Rankyaku}} như hai lưỡi kiếm. Chỉ số "Douriki" của Kaku là 2200

Jyabura

Jyabura hay Jabra (ジャブラ Jabura?) là một trong ba các thành viên cuối cùng của CP9 được giới thiệu. Ngoại hình và cách ăn mặc của Jyabura giống vơi các võ sư Trung Hoa. Anh sở hữu trái ác quỷ Inu Inu, Model: Chó sói (イヌイヌの実 モデル:狼(ウルフ) Inu Inu no Mi, Moderu: Urufu?) và trở thành "Người Sói" (狼人間 Ōkami Ningen?). Chỉ số "Douriki" của Jyabura là 2180.

Blueno

Blueno là bartender ở Water 7 trước khi được tiết lộ là một sát thủ trong CP9. Ông là một người đàn ông cao lớn với môi lớn, một bộ râu đen và mái tóc màu đen trong đó kiểu tóc của ông trông giống như những chiếc sừng của một con bò. Trong suốt thời gian của mình như là một bartender, ông mặc một chiếc áo polka chấm màu đen và màu vàng với một chiếc tạp dề trên nó. Là một thành viên của CP9, ông mặc một mảnh quần áo màu đen. Trong thời gian tiếp xúc của ông với Robin ở Water 7 và những nỗ lực ám sát Iceburg , ông mặc một chiếc áo choàng kiểu rô với dây chuyền của hạt.Cùng đi với trang phục này, ông đeo hai chiếc mặt nạ. Đầu tiên, ông đeo mặt nạ nữ, sau đó là mặt nạ gấu. Blueno ăn Doa Doa no Mi , một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta để tạo ra cửa trên bất kỳ bề mặt nào. Ông thậm chí đã tạo ra "cánh cửa không khí", cửa ra vào trong không khí chính nó, mà dẫn đến những gì dường như là một không gian khác, cho phép anh đi rất xa và nhập vào một nơi trú ẩn an toàn, nơi đối thủ của ông không thể tiếp cận.

Kumadori'

Kumadori là một cựu thành viên của CP9 và một trong những thành viên cuối cùng được giới thiệu.

Fukurou

Kalifa

Kalifa (カリファ Karifa?) là thư kí của Giám đốc "Galley-La Company", Ice Bug, trước khi tiết lộ là một sát thủ của CP9. Vũ khí của cô là một chiếc roi gài dài màu đen. Kalifa sở hữu trái ác quỷ Awa Awa (アワアワの実} Awa Awa No Mi?) và trở thành "Người Bong Bóng Xà Phòng (石鹸人間 Sekken Ningen?)}. Chỉ số "Douriki" của Kalifa là 630.

Nero

Nero (ネロ?) là thành mới được kết nạp vào CP9. Nero là một trong các sát thủ được cử đến hộ trợ cho việc áp giải Nico Robin từ Water 7 về Enies Lobby bằng tàu hoả trên biển, Puffing Tom. Sau khi thất bại trong nhiệm vụ ngăn chặn Franky, Nero bị loại khỏi tổ chức và bị ném xuống biển. Khác với các thành viên chính của CP9, Nero chỉ thông thạo bốn chiêu của Lục Thức.

Các Vương Quốc

Vương quốc Arabasta

Neferteri Vivi

Neferteri Vivi (ネフェルタリ・ビビ Neferutari Bibi?) là công chúa của Alabasta. Vivi từng phiêu lưu cùng nhóm Luffy một thời gian và được coi là thành viên danh dự của băng Mũ Rơm. Vivi từng tham gia vào tổ chức Baroque Work với mật danh Miss Wednesday, để điều tra chân tướng của Mr. 0.

Neferteri Cobra

Igaram

Pell

người ăn trái tori tori no mi (trái chim ưng). Đã từng giúp vương quốc Alabasta khỏi trái bom hẹn giờ của tổ chức Baroque Work

Chaka

Người dùng Quả Inu Inu no Mi (Quả Cẩu Cẩu/Quả Chó Chó). Chaka

Kohza

Kohza (コーザ Kōza?) hiện là Bộ trưởng Bộ Môi trường của Alabasta và là bạn thủa nhỏ của công chúa Vivi. Kohza từng là thủ lĩnh quân kháng chiến trong cuộc nội chiến kéo dài hai năm ở Alabasta.

Vương quốc Dressrosa

Vua Riku

Viola

Kyros

Rebecca

Hải Quân

Hải quân (海軍 Kaigun?) là một tổ chức quan sự lâu đời trực thuộc Chính phủ thế giới, có các chi nhánh đóng ở khắp mọi nơi tren thế giới One Piece. Hải quân có nhiệm vụ duy trì nền hoà bình và bảo vệ cuộc sống của người dân trên danh "Chính nghĩa". Hải quân là đối trọng của phe Hải tặc và đồng thời là một trong "Tam đại thế lực", duy trì cân bằng của trật tự cho giới. Tổng bộ hải quân từng được đặt trên Marineford và hiện nay chuyển ra ở lối vào của Tân thế giới.

Nguyên Soái

Nguyên soái (元帥 Gensui?) là vị trí đứng đầu và có quyền lực cao nhất của Hải quân.

Sengoku

Sengoku (センゴク??) là Nguyên soái tiền nhiệm (thủy sư đô đốc) của Hải quân, ông có biệt danh là "Phật Sengoku" (仏のセンゴク Hotoke no Sengoku?). Sengoku cùng Trung tướng Garp là hai tượng đài Hải quân đã gánh vác Hải quân từ thời Gol D. Roger, và là một trong các huyền thoại của thế giới One Piece còn sống đến này. Ông sở hữu trái ác quỷ Hito Hito Model Phật (ヒトヒトの実 モデル:大仏 HHito Hito no Mi, Moderu: Daibutsu?) hệ Zoan thần thoại, giúp ông có thể hoá thân thành một hình dạng giống với Phật và có thể bắn ra sóng xung kích. Hiện tại ông đang đảm nhận nhiệm vụ Thanh Tra của Hải quân.

Sakazuki

Sakazuki (サカズキ??) là Nguyên soái đương nhiệm, biệt danh khi ông còn giữ chức Đại tướng là Akainu (赤犬 nghĩa đen "Chó đỏ"?). Ông theo "Chính nghĩa tuyệt đối". Akainu sở hữu trái ác quỷ Magma Magma (マグマグの実 Magu Magu no Mi?) hệ Logia, cho phép ông có khả năng chuyển hoá cơ thể và có khả năng tạo ra dung nham. Ngoại hình của ông được tác giả Eiichiro Oda dựa trên diễn viên điện ảnh Bunta Sugawara

Đại Tướng

Đại Tướng (大将 Taishō?) được mênh danh là lực lượng mạnh nhất của Hải quân. Vị trí này luôn có ba người và có sức mạnh khá đồng đều. Mỗi vị Đại tướng đều có một sức mạnh lớn và độ huỷ diệt rất khủng khiếp.

Kizaru

Kizaru (サカズキ? nghĩa đen "Khỉ vàng"?) tên thật là Borsalino (ボルサリーノ Borusarīno?). Kizaru theo "Chính nghĩa trung lập". Ông sở hữu trái ác quỷ Pika Pika (ピカピカの実 Pika Pika no Mi?) hệ Logia, cho phép ông có sức mạnh của ánh sáng. Oda đã tạo nên Borsalino dựa trên diễn viên điện ảnh Kunie Tanaka

Fujitora

Fujitora (藤虎 nghĩa đen "Hổ Tím"?) tên thật là Issho (イッショウ Isshō). Ông theo "Chính nghĩa mù". Issho không gia nhập Hải quân theo cách thức truyền thống, ông mới gia nhập trong thời gian gần đây theo lệnh triệu tập nghĩa vụ từ Nguyên soái Sakazuki

Ryokugyu

Ryokugyu ((緑牛 nghĩa đen "Bò xanh"?) hiện chưa rõ danh tính của vị Đại tướng này.

Trung Tướng

Smoker

Smoker (スモーカー Sumōkā?) hiện giữ chức vụ Trung tướng trực thuộc chi nhánh G5 của Hải quân ở Tân thế giới. Anh có biệt danh là "Thợ săn trắng Smoker" (白猟のスモーカー Hakuryō no Sumōkā?). Smoker sở hữu trái ác quỷ Moku Moku (モクモクの実 Moku Moku no Mi?) hệ Logia, cho phép anh hoá thân thành khói cũng như điều khiển chúng. Vũ khí của Smoker là một cây thập thủ có bọc đá biẻn ở đầu.

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp (モンキー・D・ガープ Monkī Dī Gāpu??) được mệnh danh là người hùng của Hải quân, ông là đối thủ truyền kiếp của Vua Hải tặc Gold D. Roger. Biệt danh của ông là "Garp nắm đấm" (ゲンコツのガープ Genkotsu no Gāpu?).Garp là cha của nhà cách mạng Dragon, ông nội của Luffy đòng thời là thầy của coby và Hellmepo. Garp cũng là người ông, người cha nuôi của Portgas D. Ace, ông nhận nuôi Ace theo nguyện vọng của Roger. Garp sở hữu một sức mạnh và thể lực rất đáng nể, với haki rất mạnh. Ông hiện đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thế hệ lính trẻ cho Hải quân.

Tsuru

Momonga

Đại tá

Hina

Đại tá Hina (ヒナ ?) là bạn đồng ngũ của Trung tướng Smoker. Hina sở hữu trái ác quỷ Ori Ori (オリオリの実 Ori Ori no Mi?) hệ Paramecia, cho phép cô có khả năng khoá đối thủ. Đó cũng là lý do cô có biệt danh là "Hina cũi đen" (黒檻のヒナ Kuro Ori no Hina?). Hina là cấp trên của hai nhân vật Fullbody và Jango

Tashigi

Đại tá Tashigi (たしぎ? Tashigi?) là cấp dưới của Smoker, hiện cô đang làm việc tại chi nhánh G5 của Hải quân ở Tân thế giới. Tashigi rất đam mê kiếm thuật và tìm hiểu về các loại kiếm, kiến thức của cô về kiếm rất đáng nể. Tashigi có mục tiêu là thu thập các thanh kiếm quý trên thế giới để chúng không rơi vào tay kẻ xấu. Ngoại hình và tính cách của Tashigi có nhiều điểm tương đồng với Kuina, người bạn thân đã mất của Zoro

Coby

Đại tá Coby hay Koby (コビー Kobī?)

Impel Down

Impel Down (インペルダウン Inperudaun?) là một trong ba địa điểm chính của chính phủ thế giới (cùng với MarinefordEnies Lobby). Impel down được coi là nhà tù của thế giới, với hệ thống cấp độ gồm sâu 6 tầng (level). Tội càng nặng thì ở tầng càng sâu, từ tầng 1->5 (Tầng 1:Địa ngục đẫm máu; Tầng 2:Địa ngục quái thú; Tầng 3:Địa ngục đói khát; Tầng 4:Địa ngục rực lửa; Tầng 5: Địa ngục băng giá dành cho tội phạm thông thường (Tiền truy nã càng cao tầng ngục càng lớn). Riêng ở giữa tầng 5 & 6 có thêm thêm tầng 5,5 - Thiên đường tú nhân. Các trường hợp tội nặng như Ace, Jimbei, Gol D. Roger được xếp ở Tầng 6 nơi tù binh được khép vào tử tội chờ ngày hành quyết.

Hannyabal

Lồng tiếng bởi: Goto Tetsuo

Hannyabal (ハンニャバル Hannyabaru?) là Ngục trưởng đương nhiệm của Impel Down. Tuy Hannyabal luôn miệng đòi chức Ngục trưởng từ Magellan nhưng ông lại là người có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, không bỏ chạy và luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và giữ vũng vị trí của mình. Một điểm hài hước của Hannyabal là ông không bị mê hoặc bởi sắc đẹp của Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancok, nhưng ông lại bị vẻ đẹp của Nami hạ gục khi Bon Clay giả dạng.

Magellan

Lồng tiếng bởi: Hoshino Mitsuaki

Magellan (マゼラン Mazeran?) là Phó ngục trưởng ở Impel Down hiện nay. Magellan đã ăn trái ác quỷ Doku DOku (ドクドクの実 Doku Doku no Mi?), cho ông ta khả năng tạo ra và điều khiển các loại chất độc.

Sadi-chan

Saldeath

Domino

Domino (ドミノ?) là Phó Ngục Trưởng của Impel Down, sau 2 năm cô được bổ nhiệm thành Cai Ngục Trưởng của nhà tù.

Quỷ Giữ Ngục

Bentham

Bentham (ベンサム Bensamu?) hay Mr. 2 Bon Kurei (Mr.2・ボン・クレー Misutā Tsū Bon Kurē?) hoặc Bon Clay. Anh là cựu Nhân viên Đại Lý của tổ chức Baroque Works, hiện là Tân Nữ hoàng của Level 5.5 trong Impel Down. Bentham xuất hiện lần đầu với bí danh Mr.2 ở cuối phần truyện Little Garden. Sau kết bạn với băng Mũ Rơm và trở thành đối thủ chính của Sanji trong phần Alabasta. Khi cuộc chiến kết thúc, Bon một lần nữa trở thành bạn của băng Mũ Rơm và cùng các thuyền viên của Okama Way giúp đỡ họ trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Đại tá Hina. Sau Này Bentham bị bắt vào Impel Down và gặp lại Luffy tại đây, anh giúp đỡ và hỗ trợ Luffy rất nhiều trong suốt cuộc phiêu lưu ở nhà tù. Bon sở hữu trái ác quỷ Mane Mane (マネマネの実 Mane Mane no Mi?) hệ Paramecia, giúp anh có khả năng lưu giữ và biến đổi ngoại hình thành người khác. Bên cạnh sức mạnh trái ác quỷ, Bon còn sử dụng một môn võ có tên gọi "Okama Kenpo".

Mr.2 Bon Kurei bị truy nã với số tiền thưởng là 32.000.000Berrysymbol.png

Thất Vũ Hải

Thất vũ hải (王下七武海 Ōka Shichibukai?) là bảy hải tặc hùng mạnh làm việc cho Chính quyền thế giới, giới Hải tặc coi họ là "Những con chó của Chính quyền". Khi gia nhập Thất vũ hải thì mọi tội ác cũng như số tiền truy nã trước đây của họ sẽ được loại bỏ. Họ có quyền tự do cướp bóc, tấn công hải tặc khác mà không bị truy nã, mặt khác họ phải chia một phần số tài sản cướp được cho Chính quyền. Tuy trên danh nghĩa là làm việc cho Chính quyền, nhưng các Thất vũ hải không quan tâm và coi trọng Chính quyền cũng như các đồng nghiệp của mình.

Dracule Mihawk

Lồng tiếng bởi: Aono Takeshi

Dracule Mihawk (ジュラキュール・ミホーク Jurakyūru Mihōku?), biệt danh là "Mắt diều hâu" Mihawk (鷹の目のミホーク Taka no Me no Mihōku?). Ông là Thất vũ hải đầu tiên xuất hiện trong truyện, Mihawk hiện đang giữ danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Mihawk là bạn đồng thời là đối thủ lâu năm của Tứ hoàng Shanks Tóc đỏ. Ông là người đã huấn luyện Zoro trong hai năm timeskip. Mihawk thường chu du trên khắp biển cả bằng một chiếc thuyền nhỏ trong giống một chiếc quan tài, với một thanh kiếm hình thập giá to trên lưng.

Số tiền truy nã của Mihawk trước đây là 600.000.000 beri

Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo (ドンキホーテ・ドフラミンゴ Donkihōte Dofuramingo?) ông là thuyền trưởng của băng Hải tặc Donquixote, ngoài ra còn được biết đến là ông trùm của thế giới ngầm trên danh nghĩa "Joker". Doflamingo hiện là vua của vương quốc Dressrosa ở Tân thế giới, đồng thời cũng là một Quý tộc và là người đứng đầu gia tộc Donquixote. Doflamingo sở hữu năng lực trái ác quỷ Ito Ito (イトイトの実 Ito Ito no Mi??) hệ Paramecia, có khả năng tạo ra các sợi dây/tơ để chiến đấu.

Số tiền truy nã của Doflamingo trước đây là 340.000.000Berrysymbol.png

Bartholomew Kuma

Bartholomew Kuma (バーソロミュー・くま Bāsoromyū Kuma??) có biệt danh là "Bạo chúa" (暴君 Bōkun??). Dù Kuma là thành viên của Quân Cách Mạng, nhưng ông lại là Thất vũ hải duy nhất nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Chính phủ thế giới. Kuma sở hữu trái ác quỷ Nikyu Niyku (ニキュニキュの実 Nikyu Nikyu no Mi?) hệ Paramecia, Ông có khả năng phản lại mọi vật chất với tốc độ cao. Kuma hiện là một người máy sinh học PX-0 (Pīekkusu Zero??) sau này đã mất hoàn toàn lý trí con người. Kuma là bản mẫu của dòng vũ khí sinh học Pacifista (パシフィスタ Pashifisuta?) thuộc Hải quân do tiến sĩ Vegapunk chế tạo. Kuma là ân nhân của băng Mũ Rơm, ông đã giúp đỡ họ trên quần đảo Sabaody.

Số tiền truy nã của Kuma trước đây là 296.000.000Berrysymbol.png

Boa Hancock

Lồng tiếng bởi: Mitsuishi Kotono

"Công chúa rắn" (蛇姫 Hebihime?) Boa Hancock (ボア・ハンコック Boa Hankokku?), hoặc "Hải tặc nữ vương" (「海賊女帝」 Kaizoku Jotei?), là cô gái duy nhất trong thất vũ hải. Lãnh đạo tất cả phụ nữ ở bộ lạc Kuja (九蛇?) và cai trị Amazon Lily (アマゾン・リリー Amazon Rirī?). Amazon Lily là một hòn đảo chỉ có phụ nữ.chap 516). Từ bé cô đã bị Tenruybito bắt làm nô lệ & được cho ăn DF "Mero Mero" nên có thể hóa đá bất kì ai.

Trước đây Boa được treo thưởng 80.000.000Berrysymbol.png

Buggy

Buggy hay "Chú hề Buggy" (道化のバギー Dōke no Bagī??) là thuyền trưởng của băng Hải tặc Buggy và hiện đang là một trong Thất vũ hải. Ông là cựu thành viên của băng Hải tặc Roger và là bạn thân của Tứ hoàng Shanks Tóc đỏ. Buggy sở hữu trái ác quỷ Bara Bara (バラバラの実 Bara Bara no Mi?), hệ Paramecia, giúp ông có khả năng phân tách các bộ phận trên cơ thể, và có thể đưa một phần cơ thể bay lên với điều kiện chân vẫn chạm đất. Buggy là kẻ thù của Luffy tại East Blue, sau này ông đuổi theo Luffy vào Grand Line rồi bị bắt vào Impel Down. Sau cuộc đột nhập của Luffy vào Impel Down và trận chiến lịch sử tại MarineFord, Buggy trở thành thủ lĩnh của một số lượng lớn hải tặc. Chính phủ thế giới đã mời Buggy vào Thất vũ hải để tránh những ảnh hưởng xấu từ đám hải tặc vượt ngục.

Số tiền truy nã trước đây của Buggy là 15.000.000Berrysymbol.png

Thất vũ hải bí ẩn

Đây là một nhân vật bí ẩn, chỉ mới được nhắc đến ở chương 700

Quân Cách Mạng

Đứng đầu là cha của Monkey D Luffy nhà cách mạng Monkey D Dragon và là con trai của Monkey D Garp - phó đô đốc Hải quân. Đứng đầu quân Cách Mạng chống lại Chính Quyền Thế giới vì sự độc ác và bạo tàn của bộ máy, Monkey D. Dragon được coi là tội phạm nguy hiểm nhất Thế giới.

Monkey D. Dragon

Ivankov

Sabo

Sabo (サボ?) là Tổng tham mưu của Quân Cách Mạng và là anh em kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo từng là con của một gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, sau này bỏ nhà ra đi và trở thành người Nhà Dadan. Sabo được cho là đã mất tích trong vụ đắm tàu 12 năm về trước, sau này anh được tiết lộ là vẫn còn sống và trở thành thành viên Quân Cách Mạng. Sabo bất ngờ xuất hiện ở Dressrosa và hỗ trợ cho Luffy cùng băng Mũ Rơm. Vũ khí của Sabo là một chiếc ống nước, anh khá thành thạo Haki vũ trang. Kế thừa ý chí của Ace, anh trở thành người sở hữu trái ác quỷ Mera Mera (メラメラの実 Mera Mera no Mi?) hệ Logia.

Koala

Koala (コアラ Koara?) là giáo viên trợ giảng môn Karate người cá của Quân Cách Mạng và là cộng sự của Sabo. Koala chính là cô bé nô lệ năm xưa được Fisher Tiger cứu và đưa về quê hương.

Các Nhân Vật Khác

Kuzan

Kuzan (クザン?) là cựu Đại tướng Hải Quân. Biệt danh khi ông còn làm Đại tướng là Aokiji (青雉 nghĩa đen "Chim tri xanh"?). Kuzan rời Hải Quân sau khi là kẻ thua trận trong cuộc chiến tranh chức Nguyên soái với Sakazuki trên đảo Punk Hazard. Ông chu du nhiều nơi cùng chú chim cánh cụt tên "Camel". Ông hiện có một mối liên hệ bí ẩn với Tứ Hoàng Marshall D. Tech và băng Hải tặc Râu đen. Kuzan sở hữu trái Hie Hie (ヒエヒエの実 Hie Hie no Mi?) hệ Logia, giúp ông có khả năng biến cơ thể mình và các vật xung quanh thành băng. Tác giả Eiichiro Oda dựa trên diễn viên điện ảnh Matsuda Yusaku để tạo ra Kuzan.

Conis

Makino