Danh sách nhân vật trong One Piece

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Trong bộ manga/anime One Piece có một số lượng lớn nhân vật rất phong phú được tạo ra bởi Oda Eiichiro. Bộ manga được đặt trong một thế giới hư cấu được biết đến như một thế giới của hải tặc, Hải quân, quân cách mạng, với những cuộc phiêu lưu khám phá bên cạnh những cuộc chiến. Câu chuyện xoay quanh nhóm Hải tặc mũ rơm trên con đường hành trình khám phá và tìm kiếm ước mơ của họ.

Các nhân vật chính

Băng Hải Tặc Mũ Rơm[sửa | sửa mã nguồn]

Monkey D. Luffy

Bài chi tiết: Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy 1 cậu bé với mơ ước trở thành vua hải tặc. Là người cao su, do 1 lần ăn phải trái cây ác qủy (devil fruit) do thuyền trưởng Shanks (là người tặng Luffy chiếc mũ rơm mà cậu vô cùng yêu qúy) cướp được từ thuyền địch. Vì ăn phải trái ác quỷ làm cậu không thể bơi nhưng mong muốn ra biển đặc biệt là ước muốn trở thành Vua Hải tặc và lấy được kho báu One Piece của cậu không hề giảm. 10 năm sau( thời điểm bắt đầu truyện), Luffy 17 tuổi lên dường tìm kiếm đồng đội để thành lập băng hải tặc cho riêng mình. Trên chiếc thuyền có tên "Going Merry", cùng với 4 thành viên ban đầu là Roronoa Zoro, Nami, Usopp và Sanji, Luffy tiến vào Đại hải trình (Grand Line) với số tiền truy nã là 30.000.000 Berries (Loại tiền được dùng trong bộ truyện).

Trong Đại Hải Trình, cậu đã khám phá nhiều điều mới mẻ, tìm được những người bạn (có cả những thành viên mới như Tony Tony Chopper-Bác sĩ, Nico Robin-Nhà khảo cổ, Franky-Thợ đóng tàu và hiện nay là Brooks-nhạc công) và đụng độ những kẻ thù rất mạnh,cả những kẻ có sức mạnh của trái ác quỷ. Sau khi giúp Vivi công chúa của Alabasta hạ Cá sấu (Crocodile - Mr.0) 1 Sichibukai (Thất Vũ Hải), số tiền truy nã của Luffy tăng lên 100.000.000 Berries. Khi cả nhóm (lúc này có công chúa Neferity Vivi đồng hành) đã đến Vương quốc Drum, gặp Tony Tony Chopper - một chú tuần lộc đã ăn trái cây ác quỷ - và Chopper trở thành thành viên mới của băng. Sau khi chia tay Vivi, Nico Robin (Miss All Sunday - thuộc cấp của Cá Sấu) đã gia nhập nhóm của Luffy. Sau trận đụng độ với tổ chức CP9 của Hải quân để giải cứu Robin, số tiền truy nã của cậu đã tăng lên 300.000.000 Berries (hạ gục Rob Lucci - kẻ mạnh nhất trong lịch sử CP9). Đồng thời cậu cũng chiêu mộ được Franky vào băng. Sau trận chiến này thuyền Going Mery không thể tiếp tục sử dụng được nên nhóm Mũ rơm chuyển sang sử dụng chiếc thuyền mới được đóng bằng gỗ Adam (cùng chất liệu với thuyền của Gol D Roger) mang tên Thousand Sunny và chiếc thuyền này được thừa hưởng một phần nhỏ sức mạnh của vũ khí cổ đại - Pluton. Tiếp tục hành trình nhóm gặp gỡ chủ cũ của chú cá voi Laboon (xuất hiện ở đầu Grand Line) - nhạc công Brook và đánh bại Gecko Moria (Shichibukai) nhưng ko được chính quyền thế giới công bố để tránh tai tiếng. Sau đó, Brook trở thành thành viên tiếp theo của băng. Sau khi biết anh trai cậu, Portgas D. Ace sắp bị tử hình tại Tổng bộ, Luffy gây chấn động bằng cuộc nổi loạn tại nhà tù bất khả xâm phạm Impel Down và tham gia trận chiến tại Marine Force. Nhưng dù đã liều mạng vượt qua cả khả năng của bản thân, cậu vẫn không cứu được anh trai mình. Đau đớn chứng kiến cái chết của anh, Luffy hiểu ra rằng mình còn quá yếu để bảo vệ những người thân mà cậu yêu quý, cậu và đồng đội quyết định tạm chia tay nhau 2 năm đễ rèn luyện. Khi cùng nhau họp mặt thì số tiền truy nã của Monkey D Luffy tăng lên 400.000.000 berries. Băng hải tặc Mũ Rơm đã lên đường đến đảo Người Cá để giải cứu Người Cá ở đây.

Roronoa Zoro

Bài chi tiết: Roronoa Zoro

Biệt danh "Thợ săn hải tặc".

Là kiếm sĩ trong nhóm mũ rơm và là thành viên đầu tiên của băng hải tặc mũ rơm, anh luôn khao khát trở thành tay kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Anh đã từng khiêu chiến "Mắt Diều Hâu Juracule Mihawk" (Shichikukai) và bị đánh bại ở East Blue

Zoro được treo thưởng với mức giá 120.000.000 Berrysymbol.gif (Berries)

Nami

Lồng tiếng bởi: Okamura Akemi

Nami (Nhật: ナミ?)

Biệt danh là "Miêu tặc" Nami (con mèo ăn trộm)

Thành viên thứ 3 của nhóm hải tặc mũ rơm, cô là một hoa tiêu tài giỏi và cũng là một đạo tặc. Nami rất thích tiền & cam. Cô có tài mặc cả siêu việt, và thường thì khi mua bất kì món đồ nào, cô sẽ mặc cả giảm 90%.

Nami có tài quan sát có thể nhận biết những thay đổi rất nhỏ trong thời tiết. Giấc mơ của Nami là vẽ toàn bộ tấm bản đồ thế giới trong One Piece. Nami đã được Usopp tạo một vũ khí có tên Gậy thời tiết (Nhật: 天候棒 Kurima Takuto?) được nâng cấp từ vũ khí trước đây của cô.

Nami hiện được treo thưởng với giá 16.000.000 Berrysymbol.gif

Usopp

Lồng tiếng bởi: Yamaguchi Kappei

Usop (Nhật: ウソップ Usoppu?)

Biệt danh "Vua bắn tỉa Sogeking" (Nhật: 狙撃の王様 Sogeki no Ō-sama?, thường gọi là "Vua bắn tỉa") là xạ thủ của băng mũ rơm. Anh ta là con của thiện xạ [Yasopp] của băng hải tặc tóc đỏ.

Chữ USO trong tên của Usopp có nghĩa là "kẻ nối dối" trong tiếng Nhật. Usopp là một kẻ nhút nhát và hay nói dối.

Usopp có biệt tài bắn rất chính xác, và có khả năng sáng tạo cao.

Hiện giờ Usopp được treo thưởng với giá 30.000.000 Berrysymbol.gif

Sanji

Bài chi tiết: Sanji
Lồng tiếng bởi: Hirata HiroakiLồng tiếng bởi: Ōtani Ikue (lúc nhỏ)

Sanji (Nhật: サンジ?)

Biệt danh Sanji chân đen (Nhật: 黒脚のサンジ Kuro Ashi no Sanji?) là đầu bếp của băng hải tặc mũ rơm. Anh có thể nói là hơi "dê" & dù trong bất kì hoàn cảnh nào anh cũng không bao giờ đánh phụ nữ.

Sanji bị truy nã với mức 77.000.000 Berrysymbol.gif

Tony Tony Chopper

Lồng tiếng bởi: Ōtani Ikue

Tony Tony Chopper (Nhật: トニートニー・チョッパー Tonī Tonī Choppā?)

Biệt danh "Kẻ yêu kẹo bông" Chopper (Nhật: わたあめ大好きのチョッパー Watāme Daisuki no Choppā?) là một tuần lộc.

Là bác sĩ trong nhóm mũ rơm

Chopper được treo thưởng với giá 50 Berrysymbol.gif

Nico Robin

Lồng tiếng bởi: Yamaguchi YurikoLồng tiếng bởi: Nagai Anzu (lúc nhỏ)

Nico Robin (Nhật: ニコ・ロビン Niko Robin?)

Biệt danh "Đứa con của quỷ"

Robin được treo thưởng với giá 80.000.000 Berrysymbol.gif

Franky

Lồng tiếng bởi: Yao KazukiLồng tiếng bởi: Noda Junko (lúc nhỏ)

Franky (Nhật: フランキー Furankī?),

Biệt danh "Người sắt" Franky (Nhật: サイボーグ フランキー Saibōgu Furankī?)

Tiền thưởng được treo cho Franky là 44.000.000 Berrysymbol.gif

Brook

Lồng tiếng bởi: Chō

Brook (Nhật: ブルック Burukku?)

Biệt danh : Brook "Ngân Nga"

Brook được truy nã với giá 33.000.000 Berrysymbol.gif

Băng hải tặc Roger[sửa | sửa mã nguồn]

Gol D. Roger

Bài chi tiết: Gol D. Roger

Người được cho là Vua Hải Tặc, sở hữu kho báu One Piece vĩ đại. Về sau này bị mắc một chứng bệnh nan y, nhưng trước khi chết vì bệnh, ông đã tự nộp mình cho Hải quân, và bị xử tử tại Lock Town (quê nhà của ông). Những lời nói trước khi chết của ông về kho báu One Piece đã khiến cho nhiều người hào hứng ra biển để tìm kiếm, và bắt đầu một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên Đại Hải Tặc.

Silvers Rayleigh

Biệt danh là "vua bóng tối"

Ông là người đã huấn luyện Luffy trong lúc 2 năm luyện tập.

Tứ Hoàng[sửa | sửa mã nguồn]

4 Băng hải tặc mạnh nhất chia nhau thống trị vùng biển ở Tân Thế giới

Băng Hải Tặc Tóc Đỏ[sửa | sửa mã nguồn]

Shanks

Hải tặc Shanks (Nhật: シャンクス Shankusu?), biệt danh là "Tóc đỏ" Shanks (Nhật: 「赤髪のシャンクス」 "Akagami no Shankusu"?) thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ và là một trong 4 tứ hoàng, Shanks là một người khá thoải mái, anh thường cùng thủy thủ đoàn mình chu du khắp thế giới chứ không theo đại hải trình. Shanks không cai trị thủy thủ đoàn một cách tàn bạo để nhận được sự tôn trọng.

Shanks có thể để cho người khác ném đồ ăn, thậm chí là nhổ nước bọt vào mình, nhưng anh vẫn không phản kháng, sau đó còn cùng thủy thủ đoàn cười đùa vì điều đó. Tuy nhiên anh sẽ không tha thứ cho bất cứ ai tấn công người bạn của mình.

Shanks từng là cựu thành viên của băng hải tặc Roger.

Ben Beckman

Yasopp

Yasopp (Nhật: ヤソップ Yasoppu?) là xạ thủ của băng Tóc đỏ, và là cha của Usopp.

Lucky Roux

Rockstar

Băng Hải Tặc Râu Trắng[sửa | sửa mã nguồn]

Râu trắng

Râu trắng (Nhật: 白ひげ Shirohige?), tên thật của ông là Edward Newgate (Nhật: エドワード・ニューゲート Edowādo Nyūgēto?), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu trắng. Từ khi thuyền trưởng của họ solo với Gol D Roger, thì băng Râu Trắng được biết đến là đội quân hung mạnh nhất thế giới OP. Họ có thực sự mạnh hơn 3 tứ hoàng khác hoặc chí ít là bằng hay không cũng chưa rõ. Những gì chúng ta được biết là Chính phủ đã huy động toàn bộ hải quân trên khắp thế giới và cả các Thất vũ hải, để chuẩn bị tiếp đón Râu Trắng, sau khi ông tuyên bố sẽ cướp pháp trường. Ngay cả 23 chiếc tàu chiến của hải quân được giao nhiệm vụ theo dõi riêng chiếc Moby Dick của Râu Trắng, đồng loạt mất tích ngay khi chiếc Moby Dick di chuyển. Ngoài ra trước kia Portgas D. Ace, đã lập được những thành tích đáng ngạc nhiên, từ chối lời mời vào Thất vũ hải, gia nhập vào băng Râu trắng và dưới quyền của Râu Trắng, nhưng ảnh cũng là giọt máu duy nhất của Vua hải tặc.Theo lời của Râu đen, luật trên thuyền Râu Trắng là khi 1 thành viên tìm thấy 1 trái Devil Fruit thì có thể tùy ý sử dụng nó (chính vì thế Râu đen đã giết Thatch để chiếm đoạt trái Yami Yami no Mi – trái bong tối). Điều này rất công bằng cho 1 số người mang trong năng lực của DF trên thuyền, như Marco, Ace, Jozu đều là những người có năng lực của DF, ngay cả Râu Trắng cũng thế. Những sức mạnh của DF đó cũng đủ giúp cho các đội trưởng chống lại các đô đốc và Thất vũ hải. Nhưng cũng có 1 số đội trưởng không ăn DF nhưng vẫn có năng lực để chống lại các Thât vũ hải như Vista hay Curiel. Nhiều người trong số họ có 1 hoặc nhiều loại Haki,đó là sức mạnh mà các đội trưởng phải điều khiển được cả 3 loại. Thực tế, tên của họ cũng được các Thất vũ hải và các đô đốc biết đến, đã chứng tỏ được sức mạnh của họ. Thậm chí, 1 tân binh như Luffy khi đứng nói chuyện ngang với Râu Trắng đã được coi là 1 sự kiện khủng rồi (mặc dù luc đó Luffy chưa bộc lộ Bá Vương khí). Ngay như thủy sư đô đốc Sengoku cũng khẳng định, Râu Trắng có khả năng tiêu diệt thế giới. Cả khi cuộc đại chiến thất bại, Ngũ lão tinh khẳng định băng Râu Trắng còn lại vẫn là 1 trong thế lực mạnh nhất, và là đội quân có khả năng ngăn chăn được Râu đen.

Ngoài 1600 hải tặc thành viên, Râu trắng còn rất nhiều đồng minh ở Tân thế giới. Mỗi thuyền trưởng băng hải tặc đó đều là những tay anh chị khét tiếng ở Tân thế giới. Có ít nhất 43 băng hải tặc liên minh với Râu Trắng, và quan hệ của Râu trắng với họ cũng như đối với thuyền viên của mình, coi họ như con.Họ dường như khá thân thiết với Ace, và họ cũng sẵn sang giúp Râu trắng giải cứu Ace khi bị hành quyết. Nhưng họ không biết rằng Ace là con của Roger. Bên cạnh đó, Jimbei – một trong Thất vũ hải, rất tôn trọng Râu Ttrắng khi ông lên tiếng bảo vệ Đảo người cá, và duy trì tình bạn với Ace, ông đặt mạng sống của mình cho cả 2 người đó. Hơn nữa, Jimbei đã đồng minh với thuyền trưởng băng Mũ rơm, Luffy, Râu trắng cũng coi Luffy là đồng minh khi dọn đường giúp Luffy, nhưng Luffy không tin tưởng Râu Trắng lắm khi khẳng định Ace sẽ do mình cứu, bảo Râu trắng đứng sang 1 bên. Râu trắng dường như thích thái độ này của Luffy, sau khi Luffy cứu được Ace, Râu trắng đã nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của Luffy, và trước khi chết ông đã đặt niềm tin vào “thằng ngốc” ấy. Tù vượt ngục cùng với Luffy có rất nhiều người là kẻ thù của Râu Trắng như Crocodile, hay Buggy – thành viên cũ của băng Roger, nhưng Râu trắng vẫn đề nghị đồng minh với Buggy khi thấy theo sau hắn là những hải tặc hùng mạnh.Đô đốc Akainu đã đánh lừa Squad, một đồng minh trung thành của Râu Trắng, đã đâm Râu trắng 1 nhát với lời nói dối rằng ông đã thỏa thuận với hải quân, và các đồng minh là mục tiêu duy nhất của các Pacifista, 1 số hải tặc khác cũng đã bắt đầu nghi ngờ Râu trắng. Dường như kế hoạch sắp đạt được thì Râu trắng đã phản công, ông đã chứng minh cho quân đồngminh biết ai mới là kẻ thù thực sự của họ, điều này khiến họ càng phẫn nộ, càng cố gắng giải cứu Ace sớm hơn.

Marco

Biệt danh "Phượng Hoàng Tái Sinh" Marco.

Chức vụ : Là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng.

Portgas D. Ace

Portgas D. Ace (Nhật: ポートガス・D・エース Pōtogasu Dī Ēsu?)

Là anh trai (kết nghĩa từ nhỏ) của Luffy. Con trai của Gol D. Roger.

Biệt danh : Hỏa Quyền "Ace" (Nắm đấm lửa)

Họ mẹ : Portgas.

Họ cha : Gol D.

Chức vụ : Đội trưởng số 2 của băng hải tặc Râu Trắng

Trái ác quỷ : Mera Mera, loại nguyên tố lửa năng lực Logia

Jozu

Chức vụ : Đội trưởng đội 3 băng Râu Trắng

Vista[sửa | sửa mã nguồn]

Băng Hải Tặc Kaido[sửa | sửa mã nguồn]

Kaido (Nhật: カイドウ Kaidō?) là một trong 4 tứ hoàng. Tên của Kaido được đề cập sau khi Gekko Moriah đối thủ không đội trời chung của ông có được cái bóng của LF. và chính thức tiết lộ danh tánh sau khi LF đánh bại Moriah

Tính cách của Kaido thế nào thì hiện tại vẫn chưa rõ, nhưng ông được nói như một hải tặc tàn bạo và hiếu chiến, giết sạch toàn bộ thủy thủ đoàn của Gekko Moriah khoảng 12 năm về trước và định tấn công Râu Trắng khi ông đang định cứu Portgas D. Ace khỏi cuộc hành hình.

Là 1 trong các "Tứ hoàng", Kaido là 1 trong các hải tặc mạnh nhất thế giới (1 số thì cho rằng KaiDou yếu nhất trong tứ hoàng nhưng rất hiếu chiến). Ông còn dịnh lấy mạng "Râu Trăng", và còn gây chiến với Shanks. Ông cũng đã từng đánh nhau với Shichibukai Gekko Moriah, và giành được chiến thắng. Là 1 trong các "Tứ hoàng" cũng là minh chứng cho sức mạnh thực sự của ông. Giống như Edward Newgate, Kaido cũng có nhiều thuộc hạ và các hải tặc đồng minh, và cũng tuyên bố các hòn đảo như địa bàn của ông.

Trong khoảng thời gian nào đó, ông đã giao chiến với Gekko Moriah và đánh bại hắn ở Tân Thế Giới. Dù chi tiết của trận đấu dù thế nào vẫn chưa rõ, đồng thời cũng có sự ám chỉ là ông chịu trách nhiệm cho cái chết của toàn bộ thủy thủ đoàn cũ của Moriah.Khi "Râu Trắng" định cứu Ace khỏi cuộc hành hình tại Marineford, Kaido cố ngăn chặn ông. Tuy nhiên, Shanks "Tóc đỏ" can thiệp Kaido trước khi ông bắt kịp "Râu Trắng", và Kaido đã rút lại hoặc bị đánh bại, khi Shanks tới được Marineford cuối cuộc chiến tranh. Hiện tại Trafalgar Law đang định cùng Luffy thách đấu với Kaido.

Băng Hải Tặc Big Mom[sửa | sửa mã nguồn]

Hải tặc Big Mom (Big Mam (Nhật: ビッグ・マム Biggu Mamu?)): là “Tứ hoàng” cuối cùng được nói tên ra. Danh hiệu của bà được nói ra sau trận chiến tại “Tổng bộ hải quân”và cái chết của “Tứ hoàng” Râu Trắng. Tên thật của bà là Charlotte Linin

Ngoại hình: Giống như Kaidou, chưa thấy được ngoại hình thật của Big Mom. Chỉ thấy được bóng của bà khi Garp giải thích về các “Tứ hoàng” Dựa vào cái bóng ấy thì bà cười đến mang tai, có mái tóc xoăn dài bao quanh đầu và bộ đồ rộng. “Jolly Roger” của bà có hình đầu lâu với đôi môi dày (Nhìn giống son môi hơn) và đội 1 cái mũ 3 sừng của hải tặc trên nền mịn. (Biểu thị cho tóc và trang phục của bà) với vài sợi mây xuyên qua. Ở góc bên phải có 1 vật như cái cây thò ra khỏi sợi mây.

Năng lực và sức mạnh: Là 1 “Tứ hoàng”, Big Mom là 1 trong 3 (Sau khi Râu trắng chết” hải tặc có quyền lực nhất thế giới. Hiện tại Big Mom đang dùng uy quyền của mình bảo vệ cho Đảo người cá [Trước là Râu Trắng]. thể hiện rõ sức mạnh và quyền lực tuyệt đối của 1 “Tứ hoàng”

Nhân cách: Chưa biết rõ nhân cách của bà ra sao. Nhưng có vẻ là bà thích kẹo, cụ thể là việc trả công cho sự bảo vệ của bà đối vs Đảo người cá là bằng kẹo. Theo quan điểm của Pappug thì bà bảo vệ Đảo người cá là để kinh doanh. Nhưng thiện ý bảo vệ Đảo người cá của bà khi Râu Trắng mất thì có thể bà là người tốt.

Lịch sử: Sau cái chết của Râu trắng tại Tổng bộ hải quân. Đảo người cá lại bắt đầu bị hải tặc tấn công. Big Mam đã quyết định bảo vệ nó với phí trả là “kẹo”.

Trong One Piece Green: Secret Pieces, biệt danh của Linlin là Big Mom. Tuy nhiên trong chap 610 phiên âm tên bà ta lại là Big Mam. Trong Chapter 651, tên của bà ta đã được phiên âm lại bởi Oda là "Big Mom", khi Sanji bị bất ngờ về bà ta. Những lỗi về phiên âm này Oda thường xuyên mắc phải. Cũng giống như với Alabasta và Iceburg khi trước

Băng Hải Tặc Râu Đen[sửa | sửa mã nguồn]

Thuyền Trưởng râu đen là 1 hải tặc tàn bạo,có mong muốn được trở thành một "shichibukai"(để tiến vào Impel Down và tìm thêm thành viên cho băng),do đó hắn phải đánh bại thuyền trưởng băng Mũ Rơm Monkey D.Luffy, nhưng trên đường theo dấu Luffy hắn gặp đc Ace thuộc băng Hải tặc "White Beard"(anh trai kết nghĩa của Luffy) và đánh bại đc anh nên đã trở thành một Thất Vũ Hải.Khi xảy ra cuộc chiến giữa băng "Râu Trắng" với Hải quân ở Marine Ford Râu Đen đã dùng xác của Râu Trắng và bằng năng lực của trái DF "Yami Yami" hắn đã sở hữu được sức mạnh của DF "Gura Gura"(Động Đất" của Râu Trắng.Và sau khi Râu Trắng chết đi hắn đc Thế Giới coi như 1 trong Tứ Hoang. Nhóm râu đen cũng là hải tặc tàn bạo nhất trong 0ne Piece, gồm các thành viên như :

 Jesus Burgess là một tay lực sĩ 
 Laffitte kẻ giữ hòa bình ở biển Tây khá nổi tiếng 
 Van Augur là 1 tay thiện xạ (bắn = súng ngắm)
 gồm các thành viên khác như :
 Doc Q, Vasco Shot,Catarina Devo

Thập Nhất Siêu Tinh Tú (Mười Một Siêu Tân Tinh)[sửa | sửa mã nguồn]

Monkey D. Luffy :400.000.000 Berries[sửa | sửa mã nguồn]

Trafalgar Law :440.000.000 Berries[sửa | sửa mã nguồn]

Eustass Kid[sửa | sửa mã nguồn]

X Drake[sửa | sửa mã nguồn]

Urouge[sửa | sửa mã nguồn]

Capone Bege[sửa | sửa mã nguồn]

Scratchmen Apoo[sửa | sửa mã nguồn]

Killer[sửa | sửa mã nguồn]

Jewelry Bonney[sửa | sửa mã nguồn]

Roronoa Zoro :120.000.000 Berries[sửa | sửa mã nguồn]

Basil Hawkins[sửa | sửa mã nguồn]

Chính phủ thế giới[sửa | sửa mã nguồn]

Chính phủ thế giới (Nhật: 世界政府 Sekai Seifu?) là liên hiệp của 170 quốc gia trong thế giới One Piece, chính phủ được thành lập 800 năm trước bởi 20 vị vua.

Hải Quân[sửa | sửa mã nguồn]

Sengoku

Aokiji

Akainu

Kizaru

Monkey D.Garp

Tsuru

Momonga

Jaguar D. Saul

Smoker

Sentoumaru

Hina

Tashigi

Coby

Ngục Impel Down[sửa | sửa mã nguồn]

Impel Down (Nhật: インペルダウン Inperudaun?) là một trong ba địa điểm chính của chính phủ thế giới ( cùng với MarinefordEnies Lobby ). Impel down được coi là nhà tù của thế giới, với hệ thống cấp độ gồm sâu 6 tầng (level). Tội càng nặng thì ở tầng càng sâu, từ tầng 1->5 (Tầng 1:Địa ngục đẫm máu; Tầng 2:Địa ngục quái thú; Tầng 3:Địa ngục đói khát; Tầng 4:Địa ngục rực lửa; Tầng 5: Địa ngục băng giá dành cho tội phạm thông thường (Tiền truy nã càng cao tầng ngục càng lớn). Riêng ở giữa tầng 5 & 6 có thêm thêm tầng 5,5 - Thiên đường tú nhân. Các trường hợp tội nặng như Ace, Jimbei, Gol D. Roger được xếp ở Tầng 6 nơi tù binh được khép vào tử tội chờ ngày hành quyết.

Magellan

Lồng tiếng bởi: Hoshino Mitsuaki

Magellan (Nhật: マゼラン Mazeran?) là trưởng ngục ở Impel Down. Magellan đã ăn trái ác quỷ gọi là Trái độc độc (Nhật: ドクドクの実 Doku Doku no Mi?) cho ông ta khả năng điều khiển độc.

Hannyabal

Lồng tiếng bởi: Goto Tetsuo

Hannyabal (Nhật: ハンニャバル Hannyabaru?)là phó ngục ở Impel Down.

Sadie

Saldeath

Thất Vũ Hải[sửa | sửa mã nguồn]

Thất vũ hải (Nhật: 王下七武海 Ōka Shichibukai?) là 7 hải tặc hùng mạnh làm việc cho chính quyền thế giới

Dracule Mihawk

Lồng tiếng bởi: Aono Takeshi

Dracule Mihawk (Nhật: ジュラキュール・ミホーク Jurakyūru Mihōku?), biệt danh là "Mắt diều hâu" Mihawk (Nhật: 鷹の目のミホーク Taka no Me no Mihōku?) 1 trong thất vũ hải và là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Mắt diều hâu thường chu du trên khắp biển cả bằng một chiếc thuyền nhỏ như một chiếc quan tài, với một thanh kiếm hình thập giá to trên lưng.

Boa Hancock

Lồng tiếng bởi: Mitsuishi Kotono

"Công chúa rắn" (Nhật: 蛇姫 Hebihime?) Boa Hancock (Nhật: ボア・ハンコック Boa Hankokku?), hoặc "Hải tặc nữ vương" (Nhật: 「海賊女帝」 Kaizoku Jotei?), là cô gái duy nhất trong thất vũ hải. Lãnh đạo tất cả phụ nữ ở bộ lạc Kuja (Nhật: 九蛇?) và cai trị Amazon Lily (Nhật: アマゾン・リリー Amazon Rirī?). Amazon Lily là một hòn đảo chỉ có phụ nữ.chap 516). Từ bé cô đã bị Tenruybito bắt làm nô lệ & đc cho ăn DF "Mero Mero" nên có thể hóa đá bất kì ai.

Trước đây Boa được treo thưởng là 80.000.000Berrysymbol.gif

Chính Phủ Các Vương Quốc[sửa | sửa mã nguồn]

Quân Cách Mạng[sửa | sửa mã nguồn]

Đứng đầu là cha của Monkey D Luffy nhà cách mạng Monkey D Dragon và là con trai của Monkey D Garp - phó đô đốc Hải quân. Đứng đầu quân Cách Mạng chống lại Chính Quyền Thế Giới vì sự độc ác và bạo tàn của bộ máy, Monkey D. Dragon được coi là tội phạm nguy hiểm nhất Thế Giới.

Các Nhân Vật Phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Conis[sửa | sửa mã nguồn]
Curly Dadan[sửa | sửa mã nguồn]
Makino[sửa | sửa mã nguồn]