Dragon Slayer

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dragon Slayer
Three Dragon Slayers (Anime).jpg
Các Dragon Slayer
Kanji 灭 竜 魔导士 (ドラゴン スレイヤー)
Romaji Doragon Sureiyā
Khả năng chính Sát long bí thuật
Nằm trong Earth Land

Dragon Slayer (滅竜魔導士, ドラゴンスレイヤー Doragon Sureiyā?) là những người sử dụng sát long bí thuật (phép thuật để chống lại loài rồng), một loại pháp thuật bị lãng quên trong loạt trong loạt animemanga Fairy Tail của Mashima Hiro.

Mô tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mỗi Dragon Slayer đều có những khả năng cũng như phép thuật riêng của họ[1]. Ngoài ra, Các Dragon Slayer còn có khả năng ăn các phần có cùng thuộc tính với họ. Làm như vậy có thể giúp họ trẻ hóa đồng thời có thể tăng cường thêm khả năng chính mình[2]. Dragon Slayer được biết là có giác những quan bén nhạy hơn so với người bình thường như trong khứu giác, thị giác và thính giác[3][4][5]. Dragon Slayer sẽ trở nên mạnh hơn sau khi tắm trong máu của con rồng mà họ đã giết[6]. Ví dụ nổi tiếng nhất của việc này là Acnologia, người không chỉ đã biến thành rồng mà còn trở thành vua của loài rồng (mặc dù người ta nói rằng Acnologia được sự hỗ trợ từ Zeref trong quá trình việc chuyển đổi).Trong các trường hợp đặc biệt dragon slayer cảm xúc dâng cao như tuyệt vọng thì cơ thể của họ có thể chịu sự tác động của long tính mà hóa hình rồng cũng như Acnologia[7]đã xuất hiện trong phần ova của anime.

Có ba thế hệ của Dragon Slayer trong đó thế hệ đầu tiên là người học được phép thuật trực tiếp từ những con rồng. thế hệ thứ hai là những người đã cấy ghép gen của Rồng Lacrima vào cơ thể và thế hệ thứ ba là một sự kết hợp của hai thế hệ trước.[8] Tất cả Slayers Dragon đều bị say tàu xe nghiêm trọng[9].

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Fairy Tail Manga: Chương 1, trang 70-71
  2. ^ Fairy Tail Manga: Chương 1, trang 59-62
  3. ^ Fairy Tail Manga: Chương 40, trang 17
  4. ^ Fairy Tail Manga: Chương 272, trang 8-9
  5. ^ Fairy Tail Manga: Chương 281, trang 16
  6. ^ Fairy Tail Manga: Chương 329, trang 10
  7. ^ Fairy Tail Manga: Chương 301, trang 14-16
  8. ^ Fairy Tail Manga: Chương 265, trang 19
  9. ^ Fairy Tail Manga: Chương 276, trang 12-13