Thảo luận:Hà Nội

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CL Bài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Hành chính Việt Nam
Map of Vietnam.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hành chính Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hành chính Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CL Bài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
Đặc biệt Bài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.
Dự án Thành phố
Hong Kong Skyline Restitch - Dec 2007 Cropped.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Thành phố, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Thành phố. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CL Bài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Hà Nội.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
Nuvola apps kchart.svg Thống kê lượng truy cập 365 ngày gần đây của bài viết Hà Nội:

Tài liệu về Hà Nội[sửa mã nguồn]

Hiện tại tôi có một số lượng lớn sách về Hà Nội, khoảng gần 80 cuốn. Tiếc rằng tôi không có thời gian để viết bài. Tuy vậy bạn nào có nhu cầu tra cứu hay kiểm chứng thông tin gì tôi có thể giúp.--Paris (thảo luận) 16:18, ngày 20 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Nghị quyết Đảng trên Wiki[sửa mã nguồn]

Đọc đoạn mở đầu mà cứ tưởng như đang đọc nghị quyết đảng cộng sản viết về Hà Nội. Bài này ko có đặc trưng Wikiapedia là tính trung lập.

Cũng đồng ý, câu mở bài ko phù hợp. Tuanminh01 (thảo luận) 22:23, ngày 23 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Mục Văn hóa ứng xử[sửa mã nguồn]

Trong mục này nói "Hà Nội thường được xem như nơi tập trung những tinh hoa văn hóa của miền Bắc và cả Việt Nam. Trong hàng ngàn năm, vị trí kinh đô khiến thành phố này trở thành nơi quy tụ của những nhân vật ưu tú,..." thì sai to. Trước đây các quan nghỉ hưu đều về quê, không "trụ lại thủ đô" như ngày nay. Chỉ đến nửa cuối Tk19 do ảnh hưởng của TBCN mới bắt đầu có tầng lớp thị dân, và vẫn giữ quan hệ với quê quán như hiện nay. Đây lại là lúc Hà Nội không phải là thủ đô, đặc biệt là khi Pháp đánh chiếm Hà Nội. Hi hi hi,... LuongLBc (thảo luận) 12:28, ngày 30 tháng 9 năm 2016 (UTC)