Thảo luận Thành viên:Daiduong 1026

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Giới thiệu cá nhân[sửa mã nguồn]

Nếu bạn muốn tự giới thiệu mình, đề nghị viết vào trang thành viên cá nhân, không viết thành bài riêng. Tôi đưa phần nội dung bạn viết vào trang thành viên của bạn, nếu không phải bạn có thể đề nghị xoá. Tôi đã xoá bài có tên "Bùi đại dương". conbo trả lời 07:18, ngày 25 tháng 12 năm 2008 (UTC)

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Daiduong 1026!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.225.637 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Daiduong 1026.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

  Avia (thảo luận) 09:44, ngày 25 tháng 12 năm 2008 (UTC)

Bài viết về ca sĩ Phương Anh[sửa mã nguồn]

Mời bạn tiếp tục thảo luận tại đây để góp phần nâng cao chất lương của bài viết này, cám ơn bạn và chúc mừng năm mới. Et3rnal Drag0n Trao đổi ** 03:28, ngày 1 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Bạn nói rằng bạn là quản lý của ca sĩ Phương Anh vậy mà lại đề nghị người khác đưa ảnh của ca sĩ này vào bài để minh họa thì thật ngược đời. Nhậm Ngã Hành (thảo luận) 15:12, ngày 1 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Yêu cầu[sửa mã nguồn]

Mekong Bluesman (thảo luận) 02:30, ngày 24 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Hình[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã tải hình lên, đây là hình của bạn?, nếu đúng thì tôi có thể sửa thẻ quyền giúp. À, bạn có tấm nào Phương Anh chụp một mình ko? Et3rnal Drag0n Trao đổi 02:34, ngày 24 tháng 1 năm 2009 (UTC) hình do t chụp. tôi có nhưng ở máy tính ở nhà.


làm thế nào để thay ảnh vàp trang của Phương Anh bạn ơi! t vẫn chưa rõ lắm về cách up ảnh, sửa thông tinthảo luận quên ký tên này là của Daiduong 1026 (thảo luận • đóng góp).

Xem cái này bạn nhé Trợ giúp:Hình ảnh, bạn nên copy những thông tin bên dưới vào trang hình ảnh, nếu ko nó sẽ bị coi là ko hợp lệ. Et3rnal Drag0n Trao đổi 02:55, ngày 24 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Miêu tả[sửa mã nguồn]

Miêu tả

...

Nguồn gốc

Tự chụp

Ngày tạo ra

...

Tác giả

...

Giấy phép
(Dùng lại tập tin)

PD-Self

Giấy phép[sửa mã nguồn]

Tập tin:Phuonganhvachong.jpg vừa thiếu nguồn gốc (tức hình này do ai chụp) và giấy phép (GFDL, PD, ...). Daiduong 1026 nhớ bổ sung nhé, kẻo ảnh này sẽ bị xóa đấy. --Bình Giang (thảo luận) 09:55, ngày 6 tháng 2 năm 2009 (UTC)

t vẫn chưa hiểu rõ lắm cái giấy phép, người tạo nên kia đưa vào đây ntn? Bạn t là người chụp tấm ảnh đó, trực tiếp đưa qua t để up lên. liệu có được sử dụng?thảo luận quên ký tên này là của Daiduong 1026 (thảo luận • đóng góp).

Nếu người đó ủy quyền cho bạn đưa lên đây thì tôi nghĩ là được, không hề gì cả, bạn mà cứ để trống phần nguồn gốc này thì hình cứ bị xóa dài dài đó. Et3rnal Drag0n Trao đổi 09:52, ngày 7 tháng 3 năm 2009 (UTC)

Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Bạn chưa đọc kỹ quy định biểu quyết rồi. Trong đó nói rõ là người mở tài khoản chưa được 1 tuần kể từ khi bắt đầu cuộc bỏ phiếu không có quyền bỏ phiếu cho bài đó. Cái này tôi đã nói 1 lần khi gạch phiếu của bạn. Dù ủng hộ việc giữ bài Phương Anh nhưng tôi phải làm theo quy định, không còn cách nào khác. Adia (thảo luận) 02:25, ngày 29 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Vấn đề bản quyền đối với Hình:Phuonganhsaomai.jpg[sửa mã nguồn]

Nuvola apps important.svg

Hình mà bạn đã tải lên, Hình:Phuonganhsaomai.jpg, đã bị đưa vào danh sách Thể loại:Hình có vấn đề bản quyền vì nó bị nghi ngờ vi phạm bản quyền. Xin hãy đi đến trang hình nếu bạn biết rằng hình này có thể được dùng hợp pháp tại Wikipedia, rồi thêm vào những thông tin cần thiết vào đó, nếu bạn không muốn nó bị xóa. Cảm ơn. Tân (trả lời) 03:41, ngày 11 tháng 2 năm 2009 (UTC)

Bản quyền có vấn đề đối với Tập tin:Phuonganhvachong.jpg[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã truyền lên Tập tin:Phuonganhvachong.jpg. Tuy nhiên, hình có thể sẽ bị xóa trừ khi bạn xác định được người giữ bản quyền và tình trạng bản quyền. Tổ chức Wikimedia rất cẩn thận về các hình chứa trong Wikipedia do luật bản quyền (xem Chính sách bản quyền của Wikipedia).

Người giữ bản quyền thường là người tạo ra tập tin, chủ của người đó, hoặc người cuối cùng được chuyển quyền sở hữu. Thông tin bản quyền được thông báo cho mọi người bằng cách sử dụng tiêu bản bản quyền. Ba loại giấy phép cơ bản trên Wikipedia là nội dung mở, phạm vi công cộng, và sử dụng hợp lý. Hãy tìm tiêu bản thích hợp tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh và đặt nó vào trang hình như sau: {{TênTiêubản}}. Nếu bạn truyền hình từ Wikipedia ngôn ngữ khác, mời bạn xem hướng dẫn từng bước tại Cách truyền hình từ WP ngôn ngữ khác.

Xin hãy ghi thông tin bản quyền vào những hình bạn đã truyền lên hoặc sẽ truyền lên. Hãy ghi nhớ rằng hình ảnh không có những thông tin quan trọng này có thể bị một quản lý xóa bỏ.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một quản lý Wikipedia. Cám ơn sự hợp tác của bạn. 03:44, ngày 11 tháng 2 năm 2009 (UTC)

Tập tin:BHV.jpg dường như không tự do[sửa mã nguồn]

Tấm hình mà bạn đã tải lên hoặc thay thế, Tập tin:BHV.jpg, đã bị đánh dấu là Thể loại:Hình dường như không tự do vì tình trạng bản quyền của nó có tranh cãi. Nếu tình trạng bản quyền của tập tin không được chứng thực, nó có thể bị xóa. Bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích tại trang miêu tả hình ảnh. Bạn được hoan nghênh giải thích về vấn đề này tại trang thảo luận nếu bạn không muốn nó bị xóa. Cảm ơn. Tân (trả lời) 09:29, ngày 11 tháng 2 năm 2009 (UTC)

Cảnh cáo cuối cùng[sửa mã nguồn]

NHD (thảo luận) 09:48, ngày 7 tháng 3 năm 2009 (UTC)

xin cảm ơn nhiều vì đã nhắc nhở nhưng thứ nhất, tôi rất bức xúc vì việc bản quyền hình ảnh rõ ràng tôi nắm trong tay mà vẫn bị nói là ko rõ nguồn gốc! TÔI ĐÃ HỎI RẤT KĨ MỌI NGƯỜI LÀ LÀM TNÀO ĐỂ HÌNH ẢNH ĐÓ HỢP LỆ (KHI CHẮC RẰNG TÔI LÀ NGƯỜI NẮM BẢN QUYỀN) NHƯNG NHẬN ĐC PHẢN HỒI RẤT TRỪU TƯỢNG VÀ KHÓ HIỂU.. MONG 1 LẦN NỮA CÁC BẠN GIÚP TÔI VẤN ĐỀ NÀY,,ĐỪNG ĐẶT NẶNG VẤN ĐỀ "UY QUYỀN" RA VỚI TÔIthảo luận quên ký tên này là của Daiduong 1026 (thảo luận • đóng góp).

Nếu là hình của bạn thì bạn cứ ghi trong phần thông tin hình ảnh là do chính bạn tạo ra, nếu là do người khác chụp thì bạn hãy yêu cầu người đó tạo tài khoản và up hình lên. Nhưng hình như tất cả ảnh do bạn truyền lên trước đây đều thiếu phần này nên các BQV xóa là đúng. Et3rnal Drag0n Trao đổi 15:06, ngày 7 tháng 3 năm 2009 (UTC)

bạn ơi,,như bây giờ được chưa hả bạn?..luật đạo j` mà lằng nhằng thế

Hê ha đừng truyền hình nữa, bị cấm chết cha. 222.252.93.218 (thảo luận) 15:21, ngày 7 tháng 3 năm 2009 (UTC)

Ông bạn sáng tạo ra tác phẩm mà còn đề nguồn blog yahoo lên đó thì bị cấm là phải rồi, quảng cáo cho blog khéo đấy ! 222.252.93.218 (thảo luận) 15:24, ngày 7 tháng 3 năm 2009 (UTC)

khéo gì chứ?t tạo ra, nhưg vấn đề ở đây là sợ mọi ngừoi lại đặt nặng cái thông tin trợ lí của t là ko chính xác, nên t lấy nguồn ra để chứng thực :))

Theo tôi thì bạn nên xóa cái dòng ghi địa chỉ blog của bạn trên tấm hình đó đi, Wiki rất nhạy cảm với những thông tin mang tính quảng cáo bạn à, mà cái dòng đó cũng đâu có giúp ích gì?. Et3rnal Drag0n Trao đổi 15:39, ngày 7 tháng 3 năm 2009 (UTC)

Bạn nè, có thể truyền lên hình khác mà ko có add địa chỉ blog của tấm này ko?, nếu có dòng chữ đó thì sớm muộn gì hình cũng lại bị xóa do mang tính quảng cáo đấy. Et3rnal Drag0n Trao đổi 10:37, ngày 8 tháng 3 năm 2009 (UTC)