Thảo luận Thành viên:Bình Giang

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Kinh tế[sửa mã nguồn]

Tôi mới ra 1 bài sử lai kinh tế nữa. Bác xem có gì cần bổ sung không nhé. Mà "di tích lịch sử" khu "di cảo thảo luận" của bác đâu hết rồi?--Trungda (thảo luận) 06:00, ngày 28 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Công ty[sửa mã nguồn]

Tôi không rành lắm về kinh tế, thường tôi nghe Cty CP hoặc Cty TNHH, không biết tên của bài Công ty Cổ phần trách nhiệm hữu hạn Dầu khí Trung Quốc là như thế nào? Cảm ơn. Tranletuhan (thảo luận) 06:18, ngày 28 tháng 5 năm 2009 (UTC)

Hoan nghênh BabelStone[sửa mã nguồn]

Thank you for the welcome message you put on my user page, but I don't speak Vietnamese, and have never contributed to the Vietnamese Wikipedia, so I am a bit confused as to why you have thought it necessary to welcome me. BabelStone (thảo luận) 08:36, ngày 18 tháng 6 năm 2009 (UTC)

Biên tập các bài kinh tế[sửa mã nguồn]

Dạo này bạn đi đâu vắng để cho mảng kinh tế lộn xộn quá? Nhờ bạn xem có thể cải tạo bài Khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008-2009? Cảm ơn.--222.252.83.204 (thảo luận) 10:36, ngày 12 tháng 7 năm 2009 (UTC)

Vấn đề đối với Tập tin:DHKT DHQGHN symbol.gif không tự do[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:DHKT DHQGHN symbol.gif. Hình này được xác định là hình không tự do theo giấy phép mà bạn đã chọn, tuy nhiên, hình lại không được sử dụng ở bất cứ bài nào tại Wikipedia Tiếng Việt, như vậy là trái với tiêu chuẩn số 7, hình sẽ bị xem là vi phạm bản quyền và có thể bị xóa sau hai ngày.

Mong bạn nhanh chóng quay lại để kiểm tra tại sao hình của mình lại không được sử dụng, xem xét việc sử dụng nó, và nhớ phải ghi mô tả sử dụng hợp lý cho mỗi lần sử dụng.

Đây là thông báo tự động từ TVT-bot. Để có được sự trợ giúp về các quy định sử dụng hình ảnh, mời đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một bảo quản viên Wikipedia. Cảm ơn sự hợp tác của bạn. 14:07, ngày 1 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Chúc mừng năm mới ![sửa mã nguồn]

Chúc Bình Giang và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống ! -- Duyphuong (thảo luận) 14:59, ngày 31 tháng 12 năm 2009 (UTC)

100USD[sửa mã nguồn]

Làm ơn cho hỏi: Tại sao qua 200 năm đồng tiền ở Mỹ vẫn là 100 USD? có phải qua 200 năm nước Mỹ không có lạm phát hay không? T không hiểu lắm về lĩnh vực kinh tế nên mong nhận được sự giúp đỡ. Cảm ơn nhiềuHoangvantoanajc (thảo luận) 16:38, ngày 4 tháng 1 năm 2010 (UTC)

Karateka là ai?[sửa mã nguồn]

Chào bạn! Mình không biết từ karateka có nghĩa là gì: võsư karatedo? võsĩ karatedo?...? Mong bạn giảiđáp giúp. Việc này giúpích cho mình trong việc xếp thểloại cho các nhânvật karatedo. Cảmơn bạn. Future ahead (Thảo luận · Đóng góp) 07:39, ngày 22 tháng 12 năm 2010 (UTC)

Vấn đề bản quyền về hình ảnh đối với Hình:Marginalcost.gif[sửa mã nguồn]

Vấn đề Bản quyền Hình ảnh

Cảm ơn bạn đã tải lên Hình:Marginalcost.gif. Tuy nhiên, hiện nay nó thiếu thông tin về tình trạng bản quyền. Wikipedia rất xem trọng vấn đề bản quyền. Nó có thể bị xóa trong thời gian tới, trừ khi bạn có thể xác định giấy phépnguồn gốc của hình. Nếu bạn biết những thông tin này, bạn có thể thêm một thẻ quyền vào trang mô tả hình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tự nhiên nêu nó lên tại trang những câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn lần nữa về sự hợp tác của bạn. pq (thảo luận) 17:00, ngày 24 tháng 7 năm 2011 (UTC)

Quay lại[sửa mã nguồn]

Sau chín tháng mười ngày / Một con người ra đời / Sau ba năm mười ngày / Bình Giang quay trở lại / Xin chúc mừng nhiệt liệt / Nhà kinh tế Bình Giang. Demon Witch (thảo luận) 17:56, ngày 14 tháng 6 năm 2012 (UTC)

BQ[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên cho ý kiến. Nguyentrongphu (thảo luận) 10:52, ngày 9 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:40, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:35, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)