Thảo luận Thành viên:Dili dd

Nội dung trang không được hỗ trợ ở ngôn ngữ khác.
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Xin chào, Dili dd!

Chào mừng đến với Wikipedia! Xin hãy đóng góp và viết bài cho bách khoa toàn thư mở này. Hãy kích hoạt trang nhà người mới để có một cố vấn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn bằng cách vào đây, kéo xuống cuối trang rồi đánh dấu vào 2 ô trong mục Trang nhà cho người mới đến. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách sửa đổi trên Wikipedia. Sau đó bạn có thể tìm đến các bài viết trong module Các sửa đổi gợi ý trên trang nhà người mới hoặc trong phần Cải thiện nội dung trên Trang Chính để thực hành.

Bắt đầu
Tìm kiếm trợ giúp
Quy định và hướng dẫn

Hình ảnh
  • Qua Commons tìm hình minh họa cho bài viết và chèn vào bài.
  • Đừng đăng hình ảnh do người khác nắm giữ bản quyền lên Wikipedia. Chỉ có một số ít ngoại lệ được chấp nhận, nhưng đều phải tuân theo quy định về nội dung không tự do.
Cộng đồng

Viết bài
Khác

Sau khi viết xong thảo luận, bạn đừng quên ký tên. Phương thức ký tên trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, mà là viết 4 dấu ngã (~~~~) hoặc nhấp vào nút chữ ký () trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn.
Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

ⒼⒹⒶⒺThảo luận 09:37, ngày 18 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tháng 4/2022[sửa mã nguồn]

Information icon Vui lòng không xóa bản mẫu bảo trì khỏi các trang ở Wikipedia khi chưa giải quyết các vấn đề bản mẫu đặt ra, hoặc chưa đưa ra lý do hợp lý để có thể xóa bản mẫu trong tóm lược sửa đổi. Việc xóa bản mẫu này không mang tính xây dựng và đã bị lùi lại. Cảm ơn. ⒼⒹⒶⒺThảo luận 09:38, ngày 18 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

xin chào mình là newbie, cảm ơn bình luận của bạn để mình có thể xây dựng bài viết tốt đẹp hơn. Như trong mẫu mình có đọc, wikipedia có khuyến khích việc người dùng đưa ra ý kiến đóng góp cho newbie thay vì áp dụng ngay mẫu xóa bài tự động sau 7 ngày. Sau khi nhận được bản mẫu của bạn, mình đã thêm nguồn cũng như biên tập chi tiết hơn, thông tin sẽ tiếp tục được mình dịch và cập nhật sớm nhất có thể khi có thời gian. Rất mong nhận được sự góp ý của bạn cho bài viết hiện tại để mình có thể xây dựng và chỉnh sửa thêm cho bài viết với tinh thần chia sẻ kiến thức chung của Wikipedia.
Cảm ơn bạn. – Dili dd (thảo luận) 10:01, ngày 18 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
@Dili dd Cảm ơn bạn đã phản hồi, tuy nhiên người mới không có nghĩa là mọi bài viết đều được bỏ qua. Tất nhiên, bạn sẽ có 7 ngày để cải thiện bài và nếu bài được cải thiện thì không có lý do gì mà không gỡ biển. Rất tiếc là bài vẫn chưa được cải thiện để tránh bị xóa. Tôi xin phép nêu vài đoạn để bạn cải thiện bài: thứ nhất nguồn trong bài chỉ toàn là nguồn tự xuất bản (namu wiki) và thiếu xác thực để kiểm chứng đáng tin cậy hay không, như vậy coi như không có nguồn nào. Thứ hai là hình ảnh trong bài có vấn đề, tôi nghĩ đây là hình ảnh bạn tự lấy trên mạng và tải lên, như vậy là vi phạm bản quyền. Thứ ba là văn phong bài chưa chuẩn. Wiki không phải nơi trưng bày sở thích của cô này, trừ khi nó thực sự đặc biệt và quyết định lớn đến sự nghiệp. Bạn có thể xem qua vài hướng dẫn: WP:CNBS, trợ giúp:Cước chú, bài viết đầu tiên của bạn. Mong bạn tiếp tục hoàn thiện bài. – ⒼⒹⒶⒺThảo luận 10:13, ngày 18 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]
Cảm ơn mọi đóng góp của bạn. – Dili dd (thảo luận) 10:17, ngày 18 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]