Thảo luận Thành viên:Thenamnguyen400

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Xin chào Thenamnguyen400! Chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!

Wikipe-tan cropped.png
Vector sig vi.png

Hãy luôn nhớ rằng, sau khi viết thảo luận xong thì đừng quên bước quan trọng đó là ký tên ở phía sau thảo luận. Phương thức ký tên được sử dụng trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, nhưng xin hãy ký tên bằng cách sử dụng 4 dấu ngã (--~~~~) hoặc bằng cách nhấp vào nút chữ ký (OOUI JS signature icon LTR.svg) trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn thông thường.

Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, click here.

-- BăngTỏa (thảo luận) 13:17, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh[sửa mã nguồn]

Chắc bạn có chút hiểu nhầm về đài này. Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí MinhVTV9 không phải là một như ban nghĩ. Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Đài Truyền hình Việt Nam chứ không có liên quan với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.--Namnguyenvn (thảo luận) 10:43, ngày 12 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Đề nghị xóa nhanh Đường lên đỉnh Wikipedia[sửa mã nguồn]

Chào bạn, chào mừng bạn đến với Wikipedia. Đây là tin nhắn thông báo cho bạn biết rằng bài Đường lên đỉnh Wikipedia nằm trong diện xoá nhanh của Wikipedia, theo mục A3 của quy định xoá nhanh, bởi đây là một bài viết hoàn toàn không có nội dung, hoặc nội dung chỉ bao gồm các liên kết ngoài, đề mục "Xem thêm", nguồn sách tham khảo, một thể loại hoặc bản mẫu, liên kết liên wiki, hình ảnh, một câu lặp lại của tiêu đề bài viết, một câu hỏi đáng lẽ phải đăng ở bàn giúp đỡ hoặc bàn tham khảo, hay một nỗ lực để liên hệ với chủ thể được nói đến trong bài viết. Vui lòng xem Wikipedia:Bài sơ khai để nắm được yêu cầu tối thiểu của chúng tôi đối với một bài viết ngắn. Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng các bài viết trên Wikipedia phải có chủ đề đủ độ nổi bật và cần có nguồn tham khảo đáng tin cậy để kiểm chứng nội dung của nó.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. Nacdanh (thảo luận) 04:00, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

September 2020[sửa mã nguồn]

Information icon Chào bạn, tôi là Tuanminh01. Một hay một vài đóng góp gần đây của bạn đã bị lùi sửa vì nó có vẻ không mang tính xây dựng. Nếu bạn muốn thử nghiệm sửa đổi, vui lòng sử dụng chỗ thử. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác, xin cứ tự nhiên hỏi tại Bàn giúp đỡ. Cảm ơn bạn. Tuanminh01 (thảo luận) 10:50, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Warning icon Đề nghị dừng việc sửa đổi thiếu tính xây dựng. Nếu tiếp tục phá hoại Wikipedia, bạn có thể sẽ bị cấm sửa đổi.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  14:35, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Stop icon Bạn sẽ bị cấm sửa đổi mà không cần báo trước nếu lần tới bạn phá hoại Wikipedia. như ở Đảng cộng sản Việt Nam, Ghen Cô Vy  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:28, ngày 26 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thông báo cấm (lần 1)[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 24 giờ vì liên tục tạo lại các trang hoàn toàn là WP:NCCCB. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm. minhhuy (thảo luận) 04:40, ngày 26 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Hello[sửa mã nguồn]

Cẩn thận kẻo bị cấm vô hạn đó bạn. B nhắn gửi 01:04, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Cấm 1 tháng[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì sửa đổi gây hại. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

Hành vi của bạn phá hoại tinh vi, đã bị cấm vĩnh viễn ở dự án tiếng Anh vì vậy án tăng nặng.  A l p h a m a  Talk 09:26, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Phá hoại cross-wiki[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi vô thời hạnsửa đổi gây hại. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

 A l p h a m a  Talk 04:04, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)