Thảo luận Thành viên:Võ Đức Minh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Võ Đức Minh!
Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.249.379 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư mở này.
Nuvola apps edu languages.svg
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Võ Đức Minh.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy làm lần lượt: thử, đọc, hỏi rồi hẵng viết. Chúc bạn thành công.

 An Apple of Newton thảo luận 08:02, ngày 13 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Tình trạng bản quyền của Hình:Image013.jpg[sửa mã nguồn]

Chú ý

Cám ơn bạn đã truyền lên Hình:Image013.jpg. Trang mô tả hình này cho thấy hình đã được giữ bản quyền và không có lý do hợp lý để nó tồn tại ở Wikipedia, theo chính sách về sử dụng hình ảnh của Wikipedia. Nếu hình không được sử dụng hợp lý tại bài viết thích hợp hoặc xin được phép sử dụng của người tạo ra nó, nó sẽ nhanh chóng bị xóa đi vì đã vi phạm bản quyền tác giả.

Đây là thông báo tự động của TVT-bot. Để có được sự giúp đỡ về chính sách sử dụng hình, xem Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin hoặc nhắn tin cho người chủ con bot này hoặc một quản lý Wikipedia. Cám ơn sự hợp tác của bạn. 09:17, ngày 16 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Vấn đề về hình ảnh[sửa mã nguồn]

Chào anh, tất cả các hình ảnh mà anh tải lên Wikipedia tiếng Việt để phục vụ cho bài viết về các vấn đề y tế (gồm có các hình tại đây), tôi nghi ngờ tất cả chúng đều được lấy từ một cuốn sách, mà đã là một hình từ sách thì chắc chắn chúng đều đã được tác giả cuốn sách giữ bản quyền, việc sử dụng các hình này ở Wikipedia là điều không được cho phép, vì Wikipedia rất tôn trọng bản quyền, để được sử dụng, tôi cho rằng anh nên tự mình vẽ lại các hình này, hoặc cố gắng diễn giải bằng lời nói tại các bài viết để thay thế cho hình. Anh có thể giải thích với tôi, hoặc đặt câu hỏi tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin để được giúp đỡ nhiều hơn. Các hình vi phạm bản quyền hoặc bị nghi ngờ vi phạm bản quyền có thể bị xóa sau 7 ngày kể từ khi thông báo. Cảm ơn anh. Trần Vĩnh Tân _/trả lời\_ 08:41, ngày 19 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Bài viết quá dài[sửa mã nguồn]

Xin chào anh Minh! Rất cám ơn anh đã viết bài cho Wikipedia, tuy nhiên bài viết của anh quá dài không phù hợp với văn phong Wiki. Anh hãy biên tập lại bài này với những khái niệm chung nhất mang tính cộng đồng. Mong anh viết thêm nhiều bài mới bổ ích. Bs Mai Trung Dũng 11:44, ngày 19 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Ồ, bạn cứ viết thoải mái, bài dài cỡ bao nhiêu thì không sao cả. Tuy nhiên việc sắp xếp chúng lại theo logic, tạo những mục đề để người đọc dễ tra cứu là việc nên làm. Trong quá trình tạo mục đề, bạn hãy tự hỏi, mục đề này có thể trở thành một bài riêng không? Nếu có, ok, tên đề mục vẫn giữ, nhưng nội dung đề mục đó được viết tại một bài mới. Bạn xem một ví dụ tại bài Tên người Việt Nam#Danh hiệu vua chúa minh hoạ cho cách làm này nhé. Lưu Ly (thảo luận) 12:00, ngày 19 tháng 1 năm 2008 (UTC)

Mời đọc[sửa mã nguồn]

Mời anh đọc và bỏ phiếu bài chọn lọc cho bài viết Paracetamol, hiện đã được chỉnh lý và bổ sung khá hoàn chỉnh so với các phiên bản chọn lọc trên các wiki khác ((en.wiki,de.wiki, es.wiki, fr.wiki,pt.wiki). Mai Trung Dũng (thảo luận) 10:15, ngày 22 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Rất cám ơn anh đã đọc và góp ý, để bỏ phiếu cho bài viết anh hãy bấm vào đây. Sau đó bấm vào mục sửa, trong mục Đồng ý ánh hãy viết tiếp: #Đồng ý - Lý do đồng ý. Xin cám ơn anh.

Thêm: anh xem lại bài Chăm sóc trẻ sơ sinh do có ý kiến cho rằng anh chép nguyên văn từ trang [1] điều này không được phép trong Wiki, bài viết vi phạm bản quyền sẽ bị xoá nhanh chóng Mai Trung Dũng (thảo luận) 10:41, ngày 22 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Em đã xem các bài của anh trên thuvienkhoahoc, tuy nhiên có thể khi chuyển sang wiki anh nên thay đổi chút ít, chẳng hạn thêm vào các đề mục mẹ, đề mục con...vì yêu cầu về bản quyền trong wiki rất chặt chẽ, có thể có người không công nhận bài viết của anh sẽ xoá đi, như thế rất phí. Mai Trung Dũng (thảo luận) 11:14, ngày 22 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Cách khắc phục bản quyền Chăm sóc trẻ sơ sinh rất giản đơn, một lời đồng ý phát hành theo giấy phép GFDL (cho tất cả mọi người với mọi mục đích không chỉ riêng Wikipedia) từ tác giả Võ Đức Minh gửi tới permissions-vi@wikimedia.org là yêu cầu. Sau đó anh vào tin nhắn cho bảo quản viên thông báo về việc gửi thư này để bảo quản viên dở bỏ tiêu bản vi phạm bản quyền (của chính anh' :D) đi. Magnifier () 12:38, ngày 22 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Hi anh Minh, với tuyên bố của anh tại Thảo luận:Chăm sóc trẻ sơ sinh thì vấn đề bản quyền đã được giải quyết. Tuy nhiên, văn phong trên Wikipedia tương đối chặt, mong anh tiếp tục hoàn thiện bài viết trên Wikipedia cho phù hợp với văn phong từ điển bách khoa. Thân, Vietbio (thảo luận) 15:37, ngày 22 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Chăm sóc trẻ sơ sinh[sửa mã nguồn]

Anh xem lại bài Chăm sóc trẻ sơ sinh. Em đã sửa lại văn phong cho phù hợp với wiki anh xem có được không. Mai Trung Dũng (thảo luận) 03:01, ngày 23 tháng 3 năm 2008 (UTC)


Xin không ký tên vào bài viết vì tất cả những đóng góp của bạn sẽ được phát hành dưới giấy phép GFDL. Lê Thy (thảo luận) 06:48, ngày 23 tháng 8 năm 2008 (UTC)

Lịch tiêm chủng vắc-xin[sửa mã nguồn]

Thay vì xóa các bảng thông báo, anh nên sửa lại bài để đáp ứng yêu cầu của một bách khoa toàn thư, anh có thể tham khảo bài tiếng Anh để xem họ viết như thế nào. Mời anh xem en:Vaccination schedule, bài hiện tại chỉ là lịch tiêm của VN nên tôi treo biển tầm nhìn hẹp. Một bài viết bách khoa cũng nên có các nguồn tham khảo. Nguyễn Thanh Quang (thảo luận) 11:54, ngày 23 tháng 8 năm 2008 (UTC)

Vì sao không bách khoa[sửa mã nguồn]

Một loạt các bài viết của anh gần đây mang tính chất một bài báo hoặc một cẩm nang hướng dẫn (từ tên bài cho đến nội dung), hoặc chỉ trích dẫn một bài báo khoa học. Những bài như thế này không phù hợp với tính chất của một bách khoa toàn thư, xin xem WP:KHONG#Wikipedia không phải là cơ sở kiến thức tổng quát. Để tồn tại được trên WP, anh cần sửa lại và có thể hợp nhất với một số bài như hẹp bao quy đầu, béo phì... Nguyễn Thanh Quang (thảo luận) 02:16, ngày 22 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Hợp nhất[sửa mã nguồn]

Anh nên xem lại những quy định của Wikipedia để viết bài mang tính bách khoa hơn. Các bài về tác dụng phụ của các loại thuốc nên viết chung vào các bài về chính loại thuốc đó, trong một đề mục, không nên viết thành bài riêng. Mặt khác, văn phong cũng cần chỉnh sửa để có tính bách khoa!

Chúc anh có thêm nhiều bài viết có chất lượng trong lĩnh vực y-dược ^_^ Knight Wolf (thảo luận) 00:49, ngày 18 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Cảm ơn anh đã đóng góp 1 số bài y khoa, mong anh cố gắng chuyển thể các thuật ngữ về tiếng Việt nếu có thể.  TemplateExpert  Talk - Help 16:38, ngày 28 tháng 12 năm 2013 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Xin ý kiến[sửa mã nguồn]

Mời bạn Võ Đức Minh, bạn có thể xem xét bài viết Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Thư viện Alexandria này và cho mình ý kiến bài mình đang thi được ko ạ - Good articles (thảo luận) 02:27, ngày 11 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 00:14, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)