Bước tới nội dung

Bản mẫu:Db-tt9

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(Đổi hướng từ Bản mẫu:Db-filecopyvio)
Tài liệu bản mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm mới]

This template is used to tag pages for speedy deletion under the Wikipedia:Tiêu chí xóa nhanh, specifically Wikipedia:Tiêu chí xóa nhanh. There is a separate template for each criterion – see the table to the right.

This template places the page into the categories: Thể loại:Chờ xóa, and Thể loại:Chờ xóa do vi phạm bản quyền.

Usage[sửa mã nguồn]

The template should be placed at the top of the page to be deleted.

Parameters[sửa mã nguồn]

{{db-f9}}

This is the most basic form of the template.

{{db-f9|bot=ExampleBot}}

Wikipedia:Robot will specify the |bot= parameter to notify the reviewing admin that the page was tagged by an automated process.

{{db-f9|url=URL}}

Where URL is the complete URL of the webpage from which the image appears to have been copied

{{db-f9|1=Deletion Rationale}}

Where Deletion Rationale is a specific explanation of why the page should be deleted. A rationale must be provided to delete files copied from a source other than a website.

Author notification[sửa mã nguồn]

If you nominate a page for deletion under this criterion, please consider placing the following code:

{{thế:db-imgcopyvio-notice|PageName|URL|header=1}}

...on the User talk page of the main contributor(s) to the page, replacing PageName with the name of the page being marked for deletion, and URL with the URL from which the material was plagiarised. This will display the following Wikipedia:Danh sách bản mẫu/Thảo luận thành viên:

==Đề nghị xóa nhanh [[:{{{1}}}]]==

[[:{{{1}}}]] đã được đề nghị xóa nhanh dựa trên tiêu chí TT9 thuộc quy định xóa nhanh của Wikipedia vì dường như nó vi phạm bản quyền rõ ràng. Wikipedia không chấp nhận các văn bản và hình ảnh có bản quyền từ các trang web khác cũng như tài liệu giấy có bản quyền. Do đó, những gì bạn thêm vào sẽ bị xóa. Wikipedia rất gắt gao về vấn đề vi phạm bản quyền, và do đó, nếu tái phạm nhiều lần, bạn sẽ bị cấm sửa đổi.

Nếu bạn là chủ sở hữu bức ảnh đó và muốn hiến tặng nó cho Wikipedia, điều này cũng đồng nghĩa với việc là ai cũng có thể sử dụng nó với bất kỳ lý do gì, thì bạn phải xác nhận điều đó bằng một trong các cách được liệt kê tại trang Wikipedia:Hiến các tài liệu có bản quyền. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu nhưng được người đó cho phép sử dụng hình ảnh, bạn cũng phải làm theo quy trình trên. Nếu bạn không phải là chủ sở hữu và cũng không được người đó cho phép sử dụng hình, hãy đọc Wikipedia:Xin cấp phép bản quyền để được hướng dẫn cách xin cấp phép. Để tìm hiểu thêm về vấn đề bản quyền, hãy đọc quy định về quyền tác giả của Wikipedia hoặc nêu ra các thắc mắc của bạn tại đây.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách [[:{{{1}}}|truy cập trang này]] và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia.

Xem thêm[sửa mã nguồn]