Thảo luận Thành viên:JohnyCuTis

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  JohnyCuTis
  chào mừng các thành viên đến với Wikipedia tiếng Việt!
  Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
  Mặt Trăng

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

  Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.272.729 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên các bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của các bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của các bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn từ những điều cơ bản nhất:

  Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
  Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
  Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
  Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
  OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
  Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
  Sandbox.png Chỗ thử
  Nơi viết nháp của các bạn.
  Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
  Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
  Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
  Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
  Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
  Những điều mà các bạn bắt buộc phải tuân thủ.
  Konversation.svg Phòng thảo luận
  Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
  Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
  Cách các bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
  Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ các bạn!
  Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

  Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận. Các thành viên khác có trang tương tự như vậy và các bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận,các bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp các bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của các bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết các bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

  Mong các bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

  Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
  Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

  Cách tạo bài mới cho các thành viên[sửa mã nguồn]

  Chào mừng các bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng".

  Mời các bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

  Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, các bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

  Mời các bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

  Các bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

  Khi thảo luận, các bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, các bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn các bạn nhiều.

  Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.

  Tin nhắn trang thảo luận[sửa mã nguồn]

  JohnyCuTis Bạn cho mình biết điều gì là nổi bật nhất trong bài viết mà bạn vừa viết ko? điều ý nghĩa nhất ấy?

  Chào bạn 2001:ee0:5696:b7b0:5c43:a7d6:5404:b10, bạn có thể nói cụ thể hơn để mình trả lời đc ko Heart-beat.gif JohnyCuTis  Heart-beat.gif

  cụ thể rồi đó, bài của bạn có ý nghĩa gì, chứ không ý nghĩa Việt Nam cả ngàn trường bảo wiki phải chứa hết hả. không có có đâu, ý nghĩa ví dụ nhe, là như đây là trường đầu tiên của tỉnh Bác Hồ ghé thăm, nơi đầu tiên Bác Hồ đọc văn kiện lễ 5/9 đầu tiên, nơi đầu tiên tổng thống Mỹ ghé thăm nhân ngày bỏ cấm vận Việt Nam, chủ tịch Triều tiên hay Cuba ghé thăm, nơi đây thực dân Pháp đã chém đầu người anh hùng dân tộc, nơi đây là nơi thời chiến tranh Mỹ ném trái bom giết mấy chục người tội ác man rợ, hoặc đây là nơi thí điểm cải cách giáo dục đầu tiên của CHXHCNVN, hoặc trường được xây cách đây 500 năm xưa nhất cả vùng, hoặc phát hiện di chỉ khảo cổ 1.000 năm dưới nền trường, hoặc phát hiện mỏ dầu khí lớn nhất khu vực Đông Dương, hoặc nơi xảy ra vụ tai tiếng giáo dục, hay giết người chấn động dư luận, hoặc trong trường có cây cổ thụ 300 năm, hoặc trường từng che chở cán bộ cách mạng được công nhận là di tích ở địa phương, hoặc là nơi sinh ra nhà khoa học to như Tôn Thất Tùng chẳng hạn.,...vân vân và vân vân. Chứ ko có gì nổi bật bạn muốn viết bài lên đây đâu có được. đã vậy còn đăng hình học sinh nơi đây không phải chốn tự sướng tự lăng xê bạn nha. bạn nghĩ mấy ngàn trường cái nước Việt Nam người ta cũng quán quân thủ khoa tùm lum chưa chắc được viết lên wiki, càng không có cái vụ chụp hình tự sướng, người trong hình là bạn phải không. bạn phải biết đây là Bách khoa toàn thư khoa học chứ không phải Facebook.

  Sau khi đọc xong lời của bạn thật sự mình đã bị trầm cảm, trưa nằm ngủ mà lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa, máu chảy thành sông, lông chân rụng hết mà lòng tự nhủ sẽ ko bao giờ làm phụ lòng cha mẹ anh chị thầy cô(ko thủ dâm nữa) để mà đưa đất nước Việt Nam lên 1 tầm cao mới, với sự chỉ đảo của Đảng và nhà nước về cơ bản thanh niên Việt Nam đã giác ngộ lý tưởng cách mạng từ sớm vs mong muốn rằng chủ nghĩa xã hội sẽ luôn ở trong tin mỗi người Việt. Cảm ơn bạn vì điều đó mà tôi không phải là người trong hình tôi không đăng về cá nhân tôi, tôi viết bài vì tập thể đó cần đc lưu trữ dữ liệu trên wiki mà ai cũng có thể truy cập.Thân[1] JohnyCuTis (thảo luận)

  Có cái bảng chào mừng bạn bên trên đó bạn đọc đi, đọc để biết quy định, ai là người đến wiki viết bài đều từng bị xóa ai cũng bị cả không phải riêng bạn đâu. bye bye bạn

  Tôi đâu có viết gì sai, tôi không phải là người trong hình tôi không đăng về cá nhân tôi, tôi viết bài vì tập thể đó cần đc lưu trữ dữ liệu trên wiki mà ai cũng có thể truy cập.Thân

  Đó là ảnh thủ khoa đại học Y HN mà tôi nghĩ nên up lên

  1. ^ lúc này tâm hồn còn trẻ trâu giờ đỡ rồi, đừng để ý mấy dòng này(-_-)--27/1/2022 UTC+7

  Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

  RMaung (WMF) 16:12, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)[trả lời]

  Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

  RMaung (WMF) 19:40, ngày 20 tháng 9 năm 2019 (UTC)[trả lời]

  Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

  RMaung (WMF) 17:35, ngày 4 tháng 10 năm 2019 (UTC)[trả lời]

  Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

  Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

  Xin chào bạn JohnyCuTis,

  Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

  Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

  ThiênĐế98

  Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

  Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

  Thư mời[sửa mã nguồn]

  Thư mời tham gia dự án Hàng không:
  Boeing-747 (5090188415).jpg Dự án Hàng không trên Wikipedia tiếng Việt rất vui khi được gặp bạn! Chúng tôi đã xây dựng một dự án nơi mà người đam mê hàng không đang là thành viên trên Wikipedia tiếng Việt có thể dùng sự hiểu biết của mình để xây dựng các bài viết có chất lượng về chủ đề này. Nếu bạn có dự định viết một bài về đề tài hàng không bạn hãy vào trang dự án để xem tất cả các hướng dẫn cần thiết hay hỏi các thành viên của dự án để hỗ trợ cho việc viết bài (nếu cần). Dự án rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ phía bạn tại trang thảo luận của dự án. Nếu bạn có hứng thú với việc tham gia dự án xin cứ tự nhiên ghi tên mình vào danh sách vì dự án sẽ trở nên đông vui hơn khi có bạn cùng tham gia!

  2011cubin (thảo luận) 14:19, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

  Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

  Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:57, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)[trả lời]

  Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

  Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

  Về thư mời[sửa mã nguồn]

  Tôi có mời bạn là vì bạn có trên 300 sửa đổi nói chung, ở Wikipedia mỗi biểu quyết có 1 tiêu chuẩn cho thành viên tham gia nêu ý kiến Đồng ý hay Không đồng ý (Phản đối), nếu bạn không đủ tiêu chuẩn thì bạn hoàn toàn được hoan nghênh ghi phần Ý kiến ở dưới cùng. Tôi sẽ rút kinh nghiệm và thêm 1 câu tin nhắn nữa để các bạn không bối rối việc này. Tất cả thành viên Wikipedia nói chung đều được tham gia tất cả biểu quyết với hình thức nêu quan điểm và ý kiến.  A l p h a m a  Talk 04:59, ngày 28 tháng 7 năm 2020 (UTC)[trả lời]

  Cố vấn[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, nếu bạn có hứng thú, mời bạn đăng ký trở thành cố vấn cho các thành viên mới của Wikipedia tại Wikipedia:Dự án Phát triển cộng đồng/Danh sách thành viên cố vấn. –  Băng Tỏa  19:44, ngày 14 tháng 3 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Đề nghị xóa Trường Trung học phổ thông Hồng Lĩnh[sửa mã nguồn]

  Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Trường Trung học phổ thông Hồng Lĩnh với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

  Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Trường Trung học phổ thông Hồng Lĩnh cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

  Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 02:47, ngày 19 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Tháng 6/2021[sửa mã nguồn]

  Information icon Chào bạn, tôi là Alphama. Tôi để ý rằng bạn đã thêm bình luận trên trang Thảo luận Thành viên:JohnyCuTis dường như không mang tính văn minh, vì vậy nó đã bị xóa bỏ. Wikipedia được xây dựng trên sự hợp tác, vì vậy đó là một trong những nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi để tương tác với nhau một cách lịch sự và tôn trọng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại tin nhắn trên trang thảo luận của tôi. Vui lòng không lặp lại điều này [1]. Cảm ơn bạn.  A l p h a m a  Talk 14:58, ngày 20 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Chào bạn Alphama, cảm ơn đã nhắc nhở cho tôi về sự việc vừa rồi. Đúng là tôi đã có dùng những ngôn từ không được đứng đắn, tôi xin nhận lỗi về vụ việc dùng ngôn từ không văn hóa đó và hứa đó sẽ lần cuối cùng tôi làm vậy nhưng tôi không hối hận về việc đó[1]. Và hình như bạn đã nhầm lẫn 1 xíu về vụ việc vừa rồi nên tôi sẽ cải chính lại như sau là chính tôi đã thêm bình luận đó trên trang Thảo luận của thành viên NguoiDungKhongDinhDanh chứ không phải trang thảo luận của tôi và đã được chính tay tôi xóa sau đó[2]. Xin cảm ơn bạn. JohnyCuTis  16:09, ngày 20 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]
  Mong hết sức bình tĩnh trong mọi tình huống và chủ động liên hệ các thành viên khác nếu bạn cần tư vấn hay giúp đỡ.  A l p h a m a  Talk 16:11, ngày 20 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]
  Vâng cảm ơn bạn, và vừa nãy tôi mới sửa lại cái dẫn chứng do tôi điền sai. JohnyCuTis  16:26, ngày 20 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]
  1. ^ về sau này hối hận thật- 27/1/2022 UTC+7

  Tháng 9, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

  Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

  Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

  Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

  Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 22:23, ngày 10 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Tháng 10, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

  Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

  Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

  Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

  Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 14:54, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Mời ý kiến[sửa mã nguồn]

  Mời bạn JohnyCuTis cho ý kiến đánh giá khách quan và công tâm tại Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Linh dương đầu bò góp phần xây dựng wikipedia. Trân trọng - "Mạc ngôn thanh tu" (thảo luận) 01:54, ngày 7 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Mời tham gia[sửa mã nguồn]

  Mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên/Aviađồng bộ hóa bản mẫu. MediaWiki message delivery (thảo luận) 06:46, ngày 8 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

  Thư mời tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia[sửa mã nguồn]

  Wikipedia-logo-vi-tet-mau-tuat.svg

  Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!

  Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn ở trang này.
  Cuộc bầu chọn logo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24 tháng 1. Lúc đó, mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
  Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành!

  Danh tl 17:33, ngày 6 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Tết 2022[sửa mã nguồn]

  Chúc bạn một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình! Cảm ơn những đóng góp của bạn trong năm qua. Hy vọng, bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Wikipedia trong những năm tới. P/S: Wikipedia chúng ta có Wikipedia:Thời báo Wikipedia. Nó là nơi cập nhật "nhanh" tình hình trên Wikipedia Vi (ví dụ, thành viên mới, bài luận, biểu quyết và thảo luận cộng đồng vân vân). MediaWiki message delivery (thảo luận) 01:21, ngày 1 tháng 2 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Thiệp mời nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ vào tháng sau[sửa mã nguồn]

  Chào bạn JohnyCuTis

  Mời bạn dành chút thời gian ghé qua xem bài đang ứng cử Tabei Junko của mình. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của mình, và sẽ góp phần đem đến 1 ý kiến quý báu để wiki có thêm 1 bài viết chất lượng cao. Trân trọng

  - "Nước chảy hoa trôi" (thảo luận) 12:58, ngày 24 tháng 2 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng[sửa mã nguồn]

  Speech bubbles Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng
  Chào JohnyCuTis, hiện chúng ta có một cuộc thảo luận kéo dài 10 ngày về các nội dung dưới đây:
  • Tạo nhóm uploader và quyền upload_by_url
  • Cho phép nhóm flood tự gỡ quyền này
  • Tạo hai mức khoá mới: khoá điều phối viên và khoá tự đánh dấu tuần tra

  Thảo luận sẽ kết thúc vào lúc 18:11 ngày 10 tháng 3. Mời bạn tham gia và nêu ý kiến.
  Nếu đã tham gia, bạn có thể bỏ qua thư mời này.

  Người Dùng Không Định Danh? 08:20, ngày 2 tháng 3 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng[sửa mã nguồn]

  Vietnam map.png Thư mời tham gia thảo luận cộng đồng
  Chào JohnyCuTis, hiện chúng ta có một cuộc thảo luận kéo dài 7 ngày về việc đặt lại tên bài cho một số bài viết đơn vị hành chính cấp xã Việt Nam.

  Thảo luận sẽ kết thúc vào lúc 06:02 ngày 18 tháng 3. Mời bạn tham gia và nêu ý kiến. Nếu đã tham gia, bạn có thể bỏ qua thư mời này.

  Danh tl 13:26, ngày 12 tháng 3 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  SponsorBlock[sửa mã nguồn]

  Chào bạn, mong bạn lưu ý việc liên kết Wikidata khi tạo những bài viết mới (ô bên dưới phía tay phải màn hình). Cảm ơn bạn, chúc bạn buổi sáng vui vẻ! – Cho tôi order bé cáo trong Nàng cáo đảm đang Senko 20:47, ngày 2 tháng 4 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  me too, okay bạn tôi sẽ lưu ý. JohnyCuTis  22:40, ngày 2 tháng 4 năm 2022 (UTC)[trả lời]
  À mình lộn chút. Nó ở bên dưới phía tay trái màn hình. Tối qua buồn ngủ quá nên lộn mất. – Cho tôi order bé cáo trong Nàng cáo đảm đang Senko 05:21, ngày 3 tháng 4 năm 2022 (UTC)[trả lời]
  không thành vấn đề thưa ngài wibu[1]. JohnyCuTis  13:20, ngày 7 tháng 4 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/NguoiDungKhongDinhDanh[sửa mã nguồn]

  Lâu rồi mới có 1 cuộc BQ bầu BQV. Mời bạn tham gia. MediaWiki message delivery (thảo luận) 22:43, ngày 13 tháng 4 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Wikipedia:Độ nổi bật (tổ chức và công ty)[sửa mã nguồn]

  Bạn không cần liên kết với en, liên kết đỏ giúp xác định bài nào chưa có ở viwiki.  A l p h a m a  Thảo luận 02:44, ngày 8 tháng 5 năm 2022 (UTC)[trả lời]

  Vậy me có cần lùi sửa lại không. ﹏ JohnyCuTí -Thảo luận-﹏ 03:05, ngày 8 tháng 5 năm 2022 (UTC)[trả lời]