Thủ dâm hậu môn

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Thủ dâm hậu môn là kích thích hậu môntrực tràng bằng tay nhằm tạo ra khoái cảm. Ở người, phương pháp thường thấy là kích thích lỗ hậu môn bằng tay và đưa một hay nhiều vật như ngón tay, nắm tay, vật hình dương vật hoặc đồ chơi tình dục như anal bead, butt plug, dương vật giả, bộ rung hoặc dụng cụ mát-xa tuyến tiền liệt.[1]

Butt plug thường có đế phẳng to ra và không có vết nối

Đưa vật từ ngoài vào hậu môn không phải là không nguy hiểm. Đây là vùng dễ bị tổn thương, thành ruột không có cảm giác đau và khi đưa vật vào quá sâu, cần phải giải phẫu để lấy vật ra (ngay cả trong trường hợp không bị tổn thương). Thủ dâm hậu môn không an toàn có thể gây hại hoặc phải đi cấp cứu. Tuy nhiên, có thể thực hiện thủ dâm hậu môn một cách an toàn hơn bằng cách súc rửa phân sạch sẽ trước khi thực hiện, hậu môn và trực tràng phải được bôi trơn đầy đủ và thư giãn, và vật đưa vào không quá lớn.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Aruffo, Roy N.; Ibarra, Segundo; Strupp, Karen R. (tháng 12 năm 2000). “Encopresis and Anal Masturbation”. Journal of the American Psychoanalytic Association (Sage) 48 (4): 1327–1354. doi:10.1177/00030651000480040201.