Khác biệt giữa các bản “4Minute”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Không thay đổi kích thước ,  3 năm trước
n
n (Hugopako đã đổi 4minute (ban nhạc Hàn Quốc) thành 4Minute: Không trùng)
Ngày [[12 tháng 1]] năm [[2011]], [[Cube Entertainment]] thông báo rằng 4minute sẽ trở lại [[Hàn Quốc]] với một album chính thức đầy đủ trong [[tháng ba|tháng 3]].
 
Sau khi teasers phát hành với cái tên "Steal 20", 4minute phát hành album mini thứ ba của họ, mang tên [[Heart to Heart]] gồm năm bài hát mới, với ca khúc chủ đề mang tên "[[Heart to Heart]]". Teaser MV của "Heart to Heart" đã được phát hành vào ngày [[28 tháng 3]] năm [[2011]] và video âm nhạc sau đó đã được phát hành vào ngày [[29 tháng 3]] năm [[2011]]. MV này cũng có sự tham gia diễn xuất của thành viên của nhóm [[C.N. Blue|CN Blue]], Jungshin. Với việc phát hành của album thứ ba,. nó đã gây lẫn lộn cho rất nhiều fan, nhưng [[Cube Entertainment]] giải thích rằng đó là một hình thức tiếp thị mới, và album đầy đủ chính thức sẽ ra mắt vào [[tháng tư|tháng 4]]. Điều này đã được xác nhận sau khi một phiên bản luân phiên của [[Heart To Heart]] được giới thiệu, và có một điệu nhảy nặng hơn nhiều đã được tiết lộ.
 
Sau nhiều lần mong mỏi, ngày [[5 tháng 4]], 4Minute phát hành album đầy đủ đầu tiên tại [[Hàn Quốc]] có tiêu đề [[4Minutes Left]]. Cùng với các dự đoán cho track nằm trong bóng tối của họ mang tên " Mirror Mirror ". Album này bao gồm tất cả các bài hát trong [[Heart To Heart]] đã có, cùng với "Hide and Seek" và "Already Gone" đã được từ album đầu tay của họ tại Nhật Bản, [[DIAMOND]], cũng như "" Mirror Mirror "", một bài hát mới mang tên "Badly" và được làm lại sang phiên bản [[Tiếng Triều Tiên|Tiếng Hàn]] của ca khúc [[Tiếng Nhật]] nằm trong [[đĩa đơn|single]] thứ ba của họ tại Nhật Bản "First". Album và hai đĩa đơn dẫn quảng bá đã duy trì vị trí trong top 10 của các bảng xếp hạng [[Korean REAL TIME Charts]].

Trình đơn chuyển hướng